Candy Crush Saga

 - 

màn hình tải Candy Crush Saga Online bên trên Facebook

Trải nghiệm game Facebook Candy Crush Saga Online

Candy Crush Saga Online là trò chơi match-3 thu hút đến trường đoản cú King. Với hình ảnh đẹp, music hay cùng lối chơi xếp hình tưởng dễ nhưng mà khó, Candy Crush Saga Online đã thu hút hàng tỷ người ngưỡng mộ khắp ráng giới. Giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể thoải mái yêu cầu trò đùa này trên Facebook mỗi khi nhàn hạ hay yêu cầu trò làm thịt thời gian. Vẫn giữ nguyên lối nghịch như Candy Crush Saga cho android hay iOS, bạn phải xếp hầu hết viên kẹo ngọt đồng màu lại với nhau để kết thúc mục tiêu và nhận những phần thưởng tuyệt vời. Còn gì khác thú vị không những thế nữa? Hãy cùng chúng tôi khám phá lối chơi Candy Crush Saga Online nhé.

Bạn đang xem: Candy crush saga


Mỗi hàng sẽ có được một mạng lưới cất từ 3 - 6 phần đa viên kẹo ngọt nhiều màu sắc và những thiết kế khác nhau. Trách nhiệm của bạn chơi là kết hợp 3 hoặc nhiều hơn những viên kẹo cùng color theo sản phẩm dọc hoặc mặt hàng ngang để chúng phát triển thành mất. Lối chơi của Candy Crush Saga for Facebook tương đối quen thuộc, mặc dù để thắng lợi trong mỗi cấp độ thì không hề đơn giản và dễ dàng như chúng ta nghĩ. Tín đồ chơi sẽ bị giới hạn về số lượt di chuyển mà vẫn phải xong các thách thức mà game để ra, chẳng hạn như phá toàn bộ thạch, đưa quả cherry hoặc hạt dẻ xuống cuối cùng.

Nhấn nút Accept để vào game Candy Crush Saga Online

Mạng chơi sẽ bị giới hạn, mỗi lần thua sẽ bị trừ một mạng và nếu bị trừ hết 5 mạng thì người chơi sẽ phải chờ gần 30 phút để có một mạng mới. Khi ban đầu cuộc chơi, bạn sẽ có 5 mạng chính vì như thế khi được nhận được hầu hết mạng được tặng từ bằng hữu của bản thân hãy đừng gật đầu nhận mà lại tắt hành lang cửa số đó đi. Khi tập luyện nếu mất một mạng, hãy click vào biểu tượng viên pin trong những khi đang chơi để thừa nhận thêm mạng từ chúng ta của mình.


Nếu bạn muốn đạt được số điểm cao nhất để đối đầu với các bạn bè, khi gần mang đến bước cuối cùng để hoàn thành trò nghịch thì bạn hãy nỗ lực tạo thêm các viên kẹo quan trọng (bằng cách phối hợp 4 hoặc nhiều hơn viên kẹo cùng màu theo chiều dọc hoặc chiều ngang). Do sau khi chấm dứt mà còn vượt lượt chơi thì các viên kẹo đặc biệt ấy sẽ tự "diệt" hầu như viên kẹo không giống hoặc biến thành cá. Tuy nhiên, nếu khách hàng còn vô số lượt chơi thì kết quả sẽ không cao bởi hầu như viên kẹo đặc biệt này đang nổ kéo theo đều viên kẹo quan trọng khác.

Xem thêm: Mạng Là Gì, Cung Sinh Là Gì ? Phân Biệt Cung Phi Và Cung Sinh

Nhiều màn chơi thu hút đang hóng bạn chinh phục ở Candy Crush Saga Online

Trò đùa sẽ auto gợi ý cho chính mình nếu không click cấp tốc chóng, thời điểm ấy sẽ có 3 viên kẹo thuộc màu sáng lên. Dẫu vậy nếu màn chơi ấy yêu thương cầu bạn phá vỡ tất cả các viên thạch hoặc chuyển cherry, phân tử dẻ xuống cuối thì tránh việc theo gợi nhắc ấy cơ mà hãy suy nghĩ để hoàn thành yêu mong của màn chơi. Bạn có thể gửi yêu ước để thêm 1 mạng chơi và 3 lượt dịch chuyển đến tất cả những người chúng ta đang nghịch Candy Crush Saga. Dự trữ mạng chơi sẽ giúp đỡ bạn vượt qua những level một giải pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Xóa File Hệ Thống Android Không Cần Root Thiết Bị, Xóa File Hệ Thống Android Không Cần Root


Bên cạnh đó, đây là một trò nghịch trên Facebook nên chúng ta có thể tìm thấy anh em của bản thân đang đùa đến cấp độ nào cùng sử dụng tài khoản Facebook để đồng điệu trò nghịch Candy Crush Saga bên trên iPhone, iPad, cùng Android. Bạn còn trông đợi gì nữa, gia nhập Candy Crush Saga ngay hiện thời để tham gia cộng đồng chơi khổng lồ của game.

Hoàn thành kim chỉ nam ở mỗi cung cấp độ để trên cấp tiếp theo trong Candy Crush Saga Online