Candy Crush Saga Đã Có Mặt Trên Điện Thoại Windows Phone

 - 

Điện thoại logic của bạn chắc rằng là cách chính để chúng ta chơi phần lớn các trò chơi, ngay lập tức cả khi chúng ta có một bảng tinh chỉnh và điều khiển ở nhà. Toàn bộ đều quá thuận lợi để chạy cấp tốc trên xe buýt hoặc về đơn vị trong một chuyến hành trình trên đường, hoặc thậm chí là chỉ trong khi đi dạo quanh nhà. Mang dù có nhiều game nhập vai thâm thúy và trò chơi hành động có thể cung cấp không ít trải nghiệm lúc chơi, nhưng số đông mọi bạn đều tập trung công sức của con người vào sản phẩm công nghệ di động của họ vào số đông trò chơi đề nghị ít sự chăm chú hơn một chút.

Bạn đang xem: Candy crush saga đã có mặt trên điện thoại windows phone


Qua Facebook và KingdomĐiều gì vẫn xảy ra khi chúng ta có một tài khoản Facebook mới?Qua những ứng dụng của mặt thứ baCopyTransKhí heliTiếp tục trò chơi

Rất phổ biến, Candy Crush là trong số những trò đùa di động lừng danh nhất từng được ra mắt. Trò chơi vô cùng thành công xuất sắc và mang lại lợi nhuận lớn, sở hữu lại cho tất cả những người chơi một khoảng thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mặc dù họ ở đâu. Có hàng chục ngàn cấp độ để các bạn nghiền nát cùng vô số phần thưởng và thỏi kim cương để thu thập. Tuy vậy phải làm gì khi bạn đặt hàng một dế yêu mới?


May mắn thay, việc lưu tiến trình của người tiêu dùng và liên tục trên điện thoại cảm ứng mới rất solo giản. Hãy thuộc xem phương pháp chuyển tài liệu đã giữ sang thiết bị mới của bạn.


Qua Facebook với Kingdom

Đây là phương pháp chính thức để gửi tiến trình của doanh nghiệp từ điện thoại này sang điện thoại cảm ứng khác. Để nó hoạt động, các bạn sẽ phải có một tài khoản đã đk trên King.com hoặc có tài khoản Candy Crush đang vận động trên Facebook.

Xem thêm: Các Loại Hình Tiếng Anh Là Gì, Loại Hình Nghệ Thuật In English


Phương pháp này hoạt động cho cả thiết bị ios và app android và không liên quan đến việc cài đặt ứng dụng của bên thứ tía hoặc thực hiện PC hoặc Mac của bạn, bởi vậy bất kỳ người nào cũng có thể cài lên


Khởi chạy Candy Crush trên smartphone cũ của bạn.Sao lưu quá trình trò chơi của khách hàng và kết nối với Kingdom hoặc Facebook. Bằng cách này, các bạn sẽ đồng bộ hóa tiến trình của bản thân mình với các máy nhà trò chơi.Khởi chạy trò chơi trên trang bị mới.Kết nối với tài khoản king.com hoặc Facebook của bạn.

*

Tại thời khắc viết bài này, CopyTrans chỉ tất cả sẵn cho những hệ quản lý và điều hành Windows 7, 8 và 10. Đây là cách hoạt động vui chơi của phương pháp này.

Xem thêm: Tổng Hợp Tải Game Ninja School Offline Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tải Game Ninja School Online Cho Máy Tính, Pc


Khởi chạy CopyTrans trên laptop của bạn.Kết nối ipad tablet hoặc iPhone của người sử dụng với laptop bằng cáp USB.Bạn sẽ thấy tất cả các áp dụng và trò chơi của mình trong hành lang cửa số chính của ứng dụng. Chúng sẽ tiến hành nhóm lại làm việc phía bên trái. Nhấp vào Candy Crush để chọn nó.Nhấp vào nút “Ứng dụng sao lưu” phía trên danh sách.Tiếp theo, lưu ý tìm vị trí bạn có nhu cầu lưu bản sao lưu lại Candy Crush của mình.Nhấp vào nút “OK”. Candy Crush sẽ được lưu vào thứ tính của bạn dưới dạng tệp .IPA.Thoát ứng dụng và ngắt kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cũ.Khởi động lại vận dụng và kết nối điện thoại thông minh mới.Tìm tệp .IPA các bạn đã giữ trước đó với kéo tệp đó vào hành lang cửa số chính của ứng dụng. Cục bộ trò chơi, thuộc với quy trình của các bạn sẽ được cài đặt trên điện thoại bắt đầu của bạn.

Tiếp tục trò chơi

Với các cách thức được miêu tả trong trả lời này, các bạn sẽ nghiền kẹo quay trở lại ngay lập tức. Chọn cách thức phù phù hợp với bạn và tiếp tục cuộc vui.