Chơi fifa online 3 bị giật lag

 - 

Nếu thông số kỹ thuật máy các bạn hơi yếu đuối và tiếp tục bị lag lag khi tập luyện FIFA Online 3 thì sẽ thật ức chế. Cho nên bạn phát âm cần xem thêm ngay nội dung bài viết dưới phía trên với lí giải cách sút lag lúc chơi FIFA Online 3, chơi mượi mà không biến thành giật lag để mang lại sự độc đáo của tựa game đá bóng này cùng đông đảo pha trình diễn kỹ thuật, pha tăng cường độ của cầu thủ hoàn hảo nhất nhé.Bạn đang xem: giải pháp giảm lag fifa online 3

Cách sút lag lúc thi đấu fifa online 3 Hiệu Quả

Nhiều trò chơi thủ cho rằng chơi Fifa Online 3 bên trên Win 10 bị giật, lag quá nhiều, không hồ hết thế, chơi Fifa Online 3 bị giật Win 7 cũng đã liên tục xảy ra với tương đối nhiều người chơi trước đây dù gói mạng sử dụng là khôn xiết ổn.

Bạn đang xem: Chơi fifa online 3 bị giật lag

Bạn đã xem: giải pháp giảm lag fifa online 3

Không chưa đến máy tính thông số kỹ thuật yếu mà lại với những laptop có cấu hình cao đủ sức đáp ứng nhu cầu được yêu mong của trò chơi tuy vậy vẫn thỉnh thoảng chạm chán hiện tượng giật lag khiến trải nghiệm game của công ty không dành được như mong muốn. Có nhiều nguyên nhân không giống nhau gây ra hiện tượng giật, lag lúc chơi FIFA Online 3, câu chữ dưới đây, loltruyenky.vn.vn sẽ lý giải cách đùa fifa online 3 không bi lag lag mời các bạn tham khảo.

1. Hiện tượng lag bởi vì đường truyền mạng

Nếu những năm bạn game play có hiện tượng lag, vận tốc tải game lừ đừ hơn mỗi một khi thì các bạn hãy thử test vận tốc mạng internet nhà bạn. Nếu vận tốc vẫn ổn định các bạn hãy thử biến đổi DNS Google như sau.

Kích chuột buộc phải vào hình tượng mạng bên dưới khay hệ thống, lựa chọn Open Network và Sharing Center.

Xem thêm: Phương Pháp Kế Toán Là Gì - Và Các Phương Pháp Kế Toán Cơ Bản


*

Mẹo nghịch FIFA Online 3 không trở nên lag


*

Sửa lỗi đùa fifa online 3 bị giật win 10

Trong hộp thoại Properties, bạn tích vào ô Use the following DNS hệ thống address cùng điền theo thứ tự vào nhị ô trống Prefered DNS server với Alternate DNS hệ thống hai dãy số 8.8.8.8 cùng 8.8.4.4

 


*

 

Cách đùa FIFA Online 3 không biến thành lag, giật

Sau đó kích chọn OKClose những hộp thoại và bạn cũng có thể chơi FIFA Online 3 ko lag, đơ rồi nhé.

2. Hiện tượng lạ giật RAM bị vượt tải

Khi chúng ta sử dụng một số trong những phần mềm chỉ chiếm RAM khủng Google Chrome nhưng mà RAM của người sử dụng không có quá nhiều bộ lưu trữ để cài thêm FIFA Online 3 thì bạn sẽ gặp hiện tượng giật tốt thâm chí là treo máy khi thi đấu game. Phương án hữu hiệu độc nhất vô nhị là chúng ta nên nâng cấp RAM máy tính xách tay của bạn, mặc dù cách này hơi tốn kém. Do vậy để tiết kiệm chi phí chúng ta có thể mở rộng bộ lưu trữ ảo Page File để tăng hiệu suất sử dụng máy giúp cho việc đùa FIFA Online 3 không bị giật, lag

Đầu tiên, bạn hãy mở Control Panel lựa chọn category System & Security và lựa chọn mục System hoặc kích chuột buộc phải vào My Computer lựa chọn Properties.


*

Cách chơi fifa không biến thành giật

Sau đó liên tiếp chọn Advanced system settings tại khung mặt trái


*

Chơi FIFA Online 3 không trở nên lag như thế nào?

Trên cửa số System Properties. Tại thẻ Advanced lựa chọn Settings vào mục Performance

Cách đùa fifa online 3 khong can thẻ man hinh

Chuyển qua tab Advanced trong cửa sổ Performance Options chọn Change… trong mục Virtual Memory

Chơi FIFA Online 3 không biến thành lag bên trên Win 10, 7

Trong cửa sổ Virtual Memory, quăng quật tích tại tuyển lựa Automatically manage paging file and size for all devices sau đó tích vào lựa chọn No paging file và nhấn Set rồi chọn OK.

Xem thêm: Bị Rết Cắn Uống Thuốc Gì - Một Số Bài Thuốc Dân Gian Dùng Khi Bị Rết Cắn

 

 

Kinh nghiệm đùa FIFA Online 3 không trở nên giật lag

3. Máy vi tính bị lây truyền virus

Trên đây, loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn cách giảm lag khi chơi fifa online 3, hi vọng rất có thể giúp bạn dễ chịu trải nghiệm game, yên trung khu chơi FIFA Online 3 ko giật, lag. Để đi sâu vào chiến thuật, với gần như bạn hâm mộ lối đá chống ngự, phải làm sao để bảo vệ trong Fifa Online 3 hiệu quả, để thủng lưới ít bàn thắng nhất chưa phải game thủ nào cũng có thể có thực hiện được, có không ít cách phòng vệ trong Fifa Online 3 được những cao thủ sưu tầm sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng khi chơi phòng thủ của mình.