Chơi dungeon hunter 5 trên pc

 - 

Như vậy là Gameloft đã phát hành chính thức trò đùa đình đám Dungeon Hunter 5 đã thừa nhận được gửi lên shop Windows Phone. Nhưng dường như như người tiêu dùng vẫn chưa thể download được trò chơi này. Mặc dù nhiên, rạng sáng hôm nay trò chơi nổi tiếng này đã phê chuẩn Publish và cho phép người dùng cài về.

Bạn đang xem: Chơi dungeon hunter 5 trên pc


*

Về văn bản game, Dungeon Hunter 5 sẽ với đến cho người chơi chế độ multiplayer bắt đầu và một hệ thống phát triển new hơn nhằm hoàn thiện trò chơi. Dưới đây là danh sách đông đảo điểm mới từ bản Dungeon Hunter 5:

Chế độ 1 fan chơi sẽ yêu cầu fan chơi vượt qua 5 màn đấu với vô vàn hang động, cảnh chiến đấu.Chế độ multiplayer mới có tên gọi là Strongholds. Bạn chơi được phép tùy chỉnh thiết lập Stronghold, thống trị và đảm bảo thành trì của bản thân để tránh bị đối phương đột kích.Tiếp theo là giao diện AAA – giao diện với cung cấp đầy đủ Metal trên ios khi khởi động.

Xem thêm: Xác Định Lai Lịch Cô Gái Chết Lõa Thể Là Gì, Nghĩa Của Từ Loã Thể

Hệ thống khí giới mới đa dạng và phong phú lên tới rộng 46 cạnh bên và 150 một số loại vũ khíTất cả khối hệ thống sẽ được nâng cấp tiến hóa mới hơn, lôi kéo hơnCho phép thành lập và hoạt động đội bằng phương pháp kết chúng ta hoặc nghịch cùng tín đồ chơi khác để chấm dứt thử thách.Sự kiện hàng ngày, mặt hàng tuần – vượt qua các thử thách này bạn sẽ nhận được hầu như phần thưởng xứng đáng.

Xem thêm: Sinh Năm 1953 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?, Màu Gì, Hướng Nào?

*

Dungeon Hunter 5 được sản xuất dựa trên cốt truyện về một cuộc xâm lược của quỷ dữ tấn công trái đất loại người. Các bạn sẽ hóa thân thành một thợ săn tiền thường, tìm những trả thủ với cứu lấy quả đât loài người. Bạn cũng có thể lựa chọn chính sách Multiplayer để nghịch cùng những người dân chơi khác giúp thấy mình ko hề đơn côi trước bầy quỹ dữ.

*

Trò chơi có dung tích khá nặng lên tới mức hơn 900Mb, các bạn nên chú ý vấn đề này khi sở hữu về. Một tin vui cho những người dùng Windows Phone là Dungeon Hunter 5 khoác định là một trong những Universal phầm mềm và người chơi sẽ được trải nghiệm trên cả Pc lẫn điện thoại cảm ứng thông minh. Cài ngay trò chơi hoàn hảo nhất này về với trải nghiệm theo links và Qr bên dưới. Hãy để lại đánh giá và bàn thảo về Dungeon Hunter 5 ni ngay trên Topic này nhé những bạn. __________