Chơi Đàn Piano Bằng Bàn Phím

 - 

HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là ứng dụng chơi piano trên máy tính xách tay mô bỏng cây đàn piano, giúp đỡ bạn học piano và luyện chơi lũ ngay trên nhà. Cơ chế hoạt động của HS Virtual Piano là mô phỏng một loạt loại nhạc cụ MIDI với âm thanh quality cao.

Bạn đang xem: Chơi đàn piano bằng bàn phím

Với HS Virtual Piano, chúng ta cũng có thể chơi piano bằng bàn phím. Trên màn hình sẽ là hình hình ảnh mô rộp 1 cây bầy piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của bộ trống, ba đoạn nhạc khởi đầu (intro) được tích thích hợp sẵn cùng với 128 âm thanh nhạc cụ khác nhau. Đây là ứng dụng dễ sử dụng, đựng được nhiều phím tắt để truy vấn các chức năng phụ.

*
Bạn rất có thể sử dụng bàn phím của sản phẩm tính để chơi những nốt MIDI và cả chuột. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím Piano MIDI ảo nhằm hiển thị những nốt MIDI sẽ phát xuất phát từ một nhạc nắm hoặc trình vạc tệp MIDI khác.

Để có tác dụng như vậy, hãy kết nối cổng MIDI không giống với cổng nguồn vào của VMPK.

Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là 1 phần mềm mô phỏng chơi piano trên máy tính. Everyone Piano phạt âm thanh sống động như khi bạn đang thực sự nghịch piano. Everyone Piano còn mô bỏng pedal của lũ piano. Everyone Piano tất cả các bạn dạng nhạc test và các bản nhạc hoàn hảo để bàn sinh hoạt theo. Phần mềm này vẫn tự lưu lại toàn bộ các bản nhạc chúng ta đã chơi.

Các chức năng chính của Everyone Piano: cung ứng bàn phím ngoài, bạn chơi hoàn toàn có thể dùng cả nhì tay; cung ứng nhạc đệm và nhịp điệu; liên kết với bàn phím MIDI ngoại trừ hoặc bọn organ năng lượng điện tử; thiết lập cấu hình sắp xếp nốt nhạc tương xứng với nút trên bàn phím; chuyển đổi giao diện; cung cấp khuông nhạc với hướng dẫn ký kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh vận tốc chơi; hỗ trợ cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi…

Free Piano

FreePiano là một trong bàn phím MIDI ảo để các bạn chơi piano bên trên PC cùng một sever VST cho những cửa sổ Windows. Chúng ta cũng có thể sử dụng freepiano nhằm chơi bọn piano cùng với bàn phím máy tính xách tay hoặc keyboard MIDI với ngẫu nhiên nhạc nạm vst nào mình thích hoặc xuất thông qua MIDI.

Hoặc tạo bất kỳ thông báo MIDI như thế nào bằng ngẫu nhiên phím nào trên bàn phím. Chúng ta cũng có thể ghi âm bài xích hát của chính mình và xuất phim MP4 để share với bạn bè.

KB Piano

*

KB Piano là ứng dụng chơi đàn piano ảo. Chỉ cần nhấn những phím keyboard và các bạn sẽ được nghe những âm thanh của bọn piano vạc ra loa của mình.

KB Piano là 1 phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép thông số kỹ thuật để đùa nhạc sử dụng những âm nhạc nhạc cụ khác biệt như piano, guitar hay vĩ cầm. Với không ít công núm và tài năng hữu ích, KB Piano sẽ giúp bạn luyện tập, nghịch những bản Piano hâm mộ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Nên Mua Card Màn Hình Của Hãng Nào, Chọn Hãng Nào Khi Mua Card Màn Hình

Tính năng chính: 128 music nhạc cụ; chơi các hợp âm với cùng một phím, sử dụng Qchords; chơi theo rất nhiều phong cách khác biệt ngay cả khi bạn không thông tỏ nhiều về lý thuyết âm nhạc; thêm bài hát và khắc ghi âm thanh từ bỏ mic của bạn; tiện lợi chỉnh sửa không đúng sót trong bài hát với mức sử dụng Events Editor; share bài hát bằng cách lưu chúng dưới định dạng .midi, .wma, .wav, gần như tập tin này hoàn toàn có thể chơi trên phần nhiều các đồ vật tính; thêm bài hát từ các tập tin Midi; bàn phím rất có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho các kênh…

Đặc điểm nổi bật nhất của KB Piano Free chính là tích hợp cơ chế Qchords giúp chúng ta có thể chơi các hợp âm mà chỉ cần nhấn một phím duy nhất. Ví như chơi nhiều hơn một nhạc cụ, bạn không nhất thiết phải lo lắng, Qchords sẽ làm cho âm thanh trở nên tuyệt đối hơn.

MidiKeys

MidiKeys là một ứng dụng nhỏ tuổi dành cho macOS mang đến cho bạn một keyboard MIDI có thể chơi piano trên trang bị Mac.

*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím máy tính xách tay để chơi các nốt MIDI hoặc nhấn vào các phím bằng chuột. Bên cạnh đó còn có một tùy lựa chọn để chọn nguồn MIDI với xem những ghi chú đến được phân phát trên bàn phím. Các phím nóng chung rất có thể được bật, với những phím hỗ trợ có thể định cấu hình, bao hàm cả phím không, để phát những ghi chú bởi bàn phím máy tính khi những ứng dụng khác ở bên trên cùng.

Synthesia

*

Synthesia là ứng dụng miễn phí được cho phép bạn chơi piano trên keyboard MIDI. Nếu máy tính bạn được kết nối với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được phần mềm này.

Synthesia là một công tác rất nhẹ, chỉ việc một chip xử lý 1 GHz và bộ nhớ trong trăng tròn MB để chạy. đồ vật tính của khách hàng cũng nên có một chip xử lý đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm bạn cũng có thể chơi piano bằng phương pháp sử dụng sản phẩm PC của doanh nghiệp mà không có bọn piano chỉ bằng bàn phím hoặc bé chuột.

PianoFX Studio bao gồm giao diện và phím đàn piano đã được thiết kế để trả toàn đúng đắn với 1 bàn phím piano chăm nghiệp. Nó phân phối một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với unique thực tế cùng với 127 nhạc thay và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer máy tính, các mẫu melodies, và chúng ta cũng có thể lưu các tác phẩm của bản thân lại để rất có thể thưởng thức.

IsoPad

IsoPad là bàn phím MIDI cảm ứng Windows miễn phí. Nó đựng ba bố cục bàn phím không giống nhau. Một trong các đó là ngón bầy piano thân thuộc để các bạn chơi piano bên trên PC. Tuy nhiên, các chiếc khác tương xứng hơn với giao diện cảm ứng hiện đại.

Xem thêm: Bút Pháp Tả Cảnh Ngụ Tình Là Gì, Thế Nào Là Nghệ Thuật Tả Cảnh Ngụ Tình

*
Các miếng đệm trong số này được call là “isomorphic layouts” được tổ chức triển khai theo cách làm thế nào để cho khoảng thời hạn từ vùng đệm này mang lại vùng đệm tiếp theo luôn giữ nguyên.

Trên đó là 9 ứng dụng tổng hòa hợp của kinh nghiệm Số giành riêng cho các bạn muốn chơi piano trên máy tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích đến bạn!