CHIM SẺ ĐI NẮNG VS SHENLONG

 - 
cụ thể AoE Việt đang lâm vào những ngày tháng hơi nhạt nhẽo. Trận đấu thân Chim Sẻ cùng với Shenlong vào tầm khoảng 19h tối nay (9/11) chắc rằng cũng chính vì thế sẽ đổi mới một cuộc đấu "kéo view".
AoE Việt đã từng qua hơn hai mươi năm hình thành với phát triển, với không hề ít giai đoạn không giống nhau, gồm thăng, có trầm. Tuy vậy chưa lúc nào người ta lại thấy những dấu hiệu của sự bi tráng một biện pháp rõ rệt như hiện tại tại. Ở thời đại kim tiền và thời đại của những streamer, thì "view" luôn là thước đo của sự việc thành công. Cùng với AoE việt nam thời đại này, "view" cũng đó là thước đo mang đến sự phát triển hay thụt lùi. Và rõ ràng đây là quá trình mà xã hội game thọ đời bậc nhất làng game Việt đang lâm vào tình thế tình cố của vế sau.

Bạn đang xem: Chim sẻ đi nắng vs shenlong

*

Trận đấu Việt - Trung rất hấp dẫn nhưng chỉ có tầm khoảng gần 20,000 fan xem trực tiếp trên kênh CSDN

Trong hai trận đấu 4vs4 gần nhất của team Slow But Sure, mặc dù Chim Sẻ Đi Nắng có góp mặt, con số người xem vẫn chỉ xê dịch khoảng 6 cho 7 nghìn fan xem trực tiếp. Đó thực sự là một con số đáng báo động. Chưa lúc nào người ta lại thấy số lượng người xem Chim Sẻ ít mang đến như vậy.

Xem thêm: Tiếng Anh Lớp 5 Trò Chơi Miming Gây Hứng Thú Cho Học Sinh Tiểu Học Yên Đổ 1

Từ thời điểm cách đây khoảng nhị năm, dù các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng diễn ra vào khung giờ chiều thì lượng view cũng chưa bao giờ ở mức bên dưới 10,000 người cả. Trường hợp là kèo đấu 4vs4 tất cả sự góp khía cạnh của Chim Sẻ và BiBi, thậm chí là 20 hay 30 nghìn fan xem thẳng cũng có. đông đảo trận Việt - Trung lại càng được thân thiện nhiều hơn. Còn sinh sống trận đấu giao hữu Việt - Trung về tối qua giữa Team Chim Sẻ với Team Shenlong, lượng người xem cao nhất ước tính cũng chỉ vào thời gian 20 nghìn người, giảm một nửa (hoặc hơn) so với trước đây.

Xem thêm: Vltk 1 Mobile: Danh Hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

*

Chim Sẻ lại tái đấu Shenlong vào thời gian 19h buổi tối nay (9/11)

Khi mà con số người xem Chim Sẻ còn bị giảm, thì chẳng đề nghị phải nói đến các game thủ khác. Ví dụ AoE Việt đang rơi vào hoàn cảnh những ngày tháng tương đối nhạt nhẽo. Trận đấu thân Chim Sẻ cùng với Shenlong vào lúc 19h về tối nay (9/11) có lẽ rằng cũng chính vì như thế sẽ biến chuyển một cuộc đấu "kéo view", nhằm tăng thêm sự sống động cho AoE Việt Nam. Thể nhiều loại Solo Shang cũng bảo vệ cho trận đấu cuốn hút hơn, khi mà lại nó được biết thể loại cân bằng nhất thân hai người chơi ở thời gian hiện tại. Nếu thi đấu Random tốt Assy, chắc hẳn rằng cơ hội của Shenlong là bởi không. Tuy vậy với Shang thì rất rất có thể game thủ trung hoa sẽ tạo ra sự chuyện, mặc dù cho Chim Sẻ vẫn được review cao hơn nhiều ở kèo đấu này.

Liệu trận đấu Chim Sẻ - Shenlong buổi tối nay sẽ được bao nhiêu fan xem? Nó có dành được kì vọng tuyệt không? Nó gồm đủ mức độ để cho biết thêm rằng xã hội AoE Việt vẫn đang siêu cuồng nhiệt với các trận đấu đỉnh cao hay không? chắc hẳn rằng một cuộc chiến thì khó có thể đòi hỏi nó phụ trách nhiều trách nhiệm như vậy. Mà lại hãy cứ chờ xem!