CHIỀU CAO CỦA LÝ TIỂU LONG

 - 

Lý tiểu Long là 1 trong huyền thoại võ thuật đỉnh điểm và cho tới nay, tử vong trẻ của ông vẫn còn khiến người ngưỡng mộ trên toàn trái đất cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Hãy thuộc nhau khám phá 25 thực sự mà bạn cũng có thể chưa biết về võ sư huyền thoại này nhé.Bạn vẫn xem: chiều cao lý tiểu long

1. Lý đái Long sinh ra vào năm thìn, ngày thìn cùng giờ thìn... Có lẽ rằng đây chính là lí do khiến ông trở nên trẻ khỏe như vậy chăng?

2. Ông nội Lý đái Long là người Đức với thời những năm 1950 khi tâm lý phân biệt chủng tộc lên cao, ông đã rất khó khăn khi xin vào các trường võ thuật bởi dòng máu châu Âu của mình.

Bạn đang xem: Chiều cao của lý tiểu long

3. Tự thời thanh niên, Lý đái Long đã thường xuyên là kẻ đứng đầu của đám trẻ con trong vùng. Ông thậm chí còn còn đặt tên cho "băng" của bản thân mình là Những nhỏ Hổ Phố Đường Sắt.

4. Nghe gồm vẻ lạ mắt nhưng trong thời gian tháng đầu tiên của Bruce Lee - Lý tè Long khá kiểu như với những mẫu mà ông từng mô tả trên màn ảnh với sự ngang tàng, bất phục. Điển hình tuyệt nhất là lúc còn trẻ, ông đã pk với đàn ông của một ông trùm vào hội Tam Hoàng với bị tầm nã đuổi. Cha Lý tiểu Long sau đó đã cần đưa ông lịch sự Mỹ nhằm mục tiêu tránh sự rắc rối.

5. Vào thời điểm năm 1958, ông ra khỏi nhà cho Seattle chưa đến 100 USD trong tay. Cùng trên chuyến tàu tới nước mỹ của mình, ông đã đề xuất dạy nhảy thân phụ cha cha cho một vị khách hàng thuộc vùng hạng nhất nhằm kiếm thêm chi phí trang trải cho chuyến du ngoạn của mình.

6. Dù học Vịnh Xuân Quyền nhưng Lý tè Long cũng biết tên gọi và thi triển được không hề ít thế võ Karate cùng với độ chuẩn chỉnh xác cực cao. Điều đáng không thể tinh được hơn nữa là ông trước đó chưa từng theo học một khóa Karate như thế nào cả.

Xem thêm: Trò Chơi Làm Giàu Trên Nông Trại Hút Game Thủ Nhất Trên Android

7. Lý tè Long tất cả thị lực kha khá kém trường hợp so với cùng 1 người thông thường và sẽ là lý do khiến cho ông cảm thấy rất hứng thú với chuyên môn rèn luyện cảm thấy sự dịch rời thông qua sự cảm giác về lực (xúc giác) nhiều hơn nữa là dùng mắt quan lại sát.

8. Lý Liểu Long còn tồn tại một sở thích khác ngoài vấn đề học võ kia là... Hiểu sách. Ông còn tồn tại cả một thư viện rộng lớn với trên 2000 đầu sách để đọc sản phẩm ngày.

9. Nhiều người nhận định rằng Lý tè Long chỉ là một trong những võ sư với tham gia đóng phim là đa số chứ ông không hề tham gia vào một trong những cuộc thi võ thuật đích thực nào. Mặc dù nhiên, sự thật thì ông từng trở nên nhà vô địch boxing của Hong Kong. Lý đái Long lúc đó đã đánh bại tất cả các kẻ địch của mình, bao hàm cả tay đấm bạn Anh - Gary Elms. Ông còn từng đánh bại cả võ sư Wong Jack Man vào một cuộc tỉ thí vào thời điểm năm 1965.

10. Lý tè Long từng dùng ngón tay đâm thủng lon nước ngọt và chúng ta nên nhớ rằng ngơi nghỉ thời ông, kỹ thuật technology chưa đủ cao nhằm đóng lon nước bằng nhôm mỏng dính như ngày nay đâu, chúng khá dày cùng cứng kia nhé. Mặc dù nhiên, khi tái diễn cảnh này để quay phim Ông trùm - The Big Boss, ông đã trở nên vỏ lon cứa vào tay và chảy máu khá nhiều.

Xem thêm: Finn Là Gì, Nghĩa Của Từ Finn, 30 Tên Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Bé Trai

11. Tập san Time sẽ vinh danh Lý tè Long là 1 trong trong 100 người đàn ông có tác động lớn độc nhất của vậy kỷ 20. Một vài năm tiếp theo đó, vào khoảng thời gian 2014, ông còn được đánh giá là đấu sĩ tuyệt vời nhất nhất bên trên màn ảnh.


*

Ban chỉnh sửa bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.