CHIẾN DỊCH HUYỀN THOAI QUÂN ĐOÀN CHIM

 - 

Có lẽ Chiến dịch lịch sử một thời cho app android chính là cái tên đã khởi đầu cho làn sóng game bắn nhau mobile, một tựa trò chơi thuần bắn súng thay vì các game phun súng sống sót có hình ảnh lung linh như Fortnite, không tính tiền Fire, vv. Game Chiến dịch huyền thoại cho Android mang đến kho vũ khí tương đối khiên tốn dẫu vậy lại vô cùng hóa học sẽ mau lẹ khiến các game thủ bị đánh gục.

Bạn đang xem: Chiến dịch huyền thoai quân đoàn chim

Đến cùng với Chiến dịch lịch sử một thời cho Android bạn có cơ hội sở hữu 32 nhiều loại súng khác nhau theo từng cấp cho độ. Bọn họ sẽ chiến lô với các chiến hữu đông minh trong liên minh Falcon để vượt mặt tổ chức hắc ám sở hữu tên Corbra. Game Chiến dịch huyền thoại cho game android có không thiếu các công dụng cơ bạn dạng của loại game phun súng góc nhìn thứ 3 để bạn có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là cơ chế chơi bắt đầu lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, trò chơi thủ sẽ tiến hành phân tự nhiên vào 1 trong những 2 bên tiến công hoặc phòng thủ. Bên tấn công phải nỗ lực công kích và phá cổng thành trong thời gian giới hạn, còn bên phòng thủ phải bảo đảm cổng thành và ngăn chặn địch thủ công kích. Hàng ngày 3 trận thắng thứ nhất sẽ được cùng 200 điểm, sau đó mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không còn được điểm.

Hệ thống đã xếp hạng dựa vào số điểm đã có được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.

Xem thêm: Tro Choi Bong Bong Bóng Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tro Choi Bong Bong

Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là nhân kiệt lên đời súng, có tác dụng tăng mức độ mạnh, tăng skill đặc biệt của súng. Chỉ bao gồm súng 1 trăng trở lên trên mới có thể độ, khi độ súng cần tiêu hao Dịch phân tách và Thẻ độ súng. Một vài loại súng sau hoàn toàn có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương từ như độ súng, thăng hoa bằng hữu cũng giúp nâng cao sức mạnh mẽ của đồng đội. Để thăng hoa yêu cầu đồng đội 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch phân tách cùng Thẻ vui vẻ đồng đội. Lúc này chỉ có 2 đồng đội có thể thăng hoa:

Natasha háo hức thành Natasha-X.Cobb vui vẻ thành Cobb-Y.

Nâng cấp cơ chế thách đấu

Có thêm màn chơi bắt đầu là tìm kiếm Báu Vật.Xuất hiện nay thêm các loại kẻ thù mới.Mở thêm các màn 43-45.Lần đầu tấn công tới màn 33 đã rơi ra rất không kích nhưng gồm thời hạn 24h.Bỏ giới hạn của khôn cùng không kích, vượt màn càng tốt thì khôn cùng không kích đi càng xa, không bị giới hạn sinh hoạt màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng vps và anh em kéo nhiều năm tới 10h30 sáng vật dụng 2. Trong tầm 4h-10h sáng sản phẩm công nghệ 2, điểm số của bạn chơi ko được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số nhân kiệt khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, mở khóa Shop sệt biệt.Hàng loạt súng, nhân vật và đồng đội hoàn toàn mới.Mở khóa cơ chế Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với quà cpu hấp dẫn.Mở VIP13 và VIP14 với vàng súng tỉa Phượng và lũ Rambo tím.Cập nhật quà mới cuốn hút cho chế độ Đột Kích và trọng trách hàng ngày.

Xem thêm: Ở Nước Ta Đất Phù Sa Thích Hợp Trồng Cây Gì ? Đất Phù Sa Thích Hợp Canh Tác:

Chi tiết phiên bản cập nhật trùm Solo trong game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ quấn Solo thành lập và hoạt động giúp game thủ khẳng định kỹ năng cá thể của mình. Chiến hạ càng nhiều, vị trí càng tốt và dấn được đa số phần thưởng khôn xiết giá trị.