Chìa khóa kho báu thiên lưu

 - 

Thiên Lưu là 1 trong 5 khu vực mới mở ra trong bạn dạng cập nhật tp Quân Phong, đấy là 1 quanh vùng mở đến tất từ đầu đến chân chơi, không tồn tại giới hạn như thế nào về cấp bậc cũng tương tự vũ khí nhằm tham gia khu vực này. Bạn chơi chỉ cần xong nhiệm vụ chính tuyến Cảnh 7 – Chương 11: ra quyết định sát sao để sở hữu thể mở khóa lối vào, nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn 1 số mẹo tìm đào tiên vào Thiên Lưu 1 cách nhanh nhất.Bạn sẽ xem: Chìa khóa kho tàng thiên lưu

Thông tin cụ thể về bạn dạng cập nhật thành phố Quân Phong hoàn toàn có thể tìm tại đây.

Bạn đang xem: Chìa khóa kho báu thiên lưu

Đào tiên

Đào tiên là một đơn vị chi phí tệ mới tất cả trong phiên phiên bản Thành phố Quân Phong, vào lúc này thì đào tiên chỉ được kiếm bằng cách duy tuyệt nhất là làm những nhiệm vụ trong Thiên Lưu, tương đương với thanh long và đậu thần, đào thủ chỉ được dùng làm trao thay đổi ở vào NPC quan trọng của Thiên Lưu chứ không hề có tác dụng mua bán, giao dịch. Lưu ý giới hạn đào tiên buổi tối đa mà mỗi nhân vật có thể chứa là 90,000.


*

Đào tiên

Nhiệm vụ vào Thiên Lưu

Khu vực này không còn yêu cầu phải tất cả tổ đội mà tự có thể tham gia 1 mình, mà lại nếu bao gồm tổ đội thì khi xuất hiện những trọng trách giống nhau, các thành viên có thể cùng nhau tiến hành để đẩy nhanh giai đoạn hơn bình thường. Fan chơi khi tiến vào Thiên Lưu vẫn nhận được bỗng nhiên 5 nhiệm vụ, dứt 3 trong những 5 nhiệm vụ được giao hoặc ném ra 30 kim cương sẽ hoàn toàn có thể làm bắt đầu được danh sách này.

Xem thêm: Mba Viết Tắt Của Từ Gì


*

*

Những trọng trách trong Thiên giữ là vô tận và không tồn tại giới hạn như thế nào về con số nhiệm vụ tương tự như số lần người chơi tiến hành những trách nhiệm này. Trong những 5 trọng trách xuất hiện, đang luôn có một trong số này được nhân thêm số đào tiên dấn được, như đang nói bên trên về sự ảnh hưởng của con số đào tiên đang sẵn có đố cùng với đào tiên cảm nhận từ nhiệm vụ, bởi vì vậy cơ mà càng về sau, trọng trách được nhân góp thêm phần thưởng vẫn càng trở buộc phải quan trọng. Bạn chơi rất có thể tận dụng lý lẽ làm mới trọng trách này để làm mới liên tiếp nhằm mục đích tìm kiếm trách nhiệm thưởng đào tiên cao nhất. Phương pháp nhanh nhất để làm mới được chuỗi nhiệm vụ là tập trung làm các nhiệm vụ dễ, không yêu cầu phá hủy quá nhiều thú vật và chưa hẳn đi vào những hang đụng tránh tình trạng nên load bản đồ và chỉ triệu tập làm những nhiệm vụ khó được thưởng các đào tiên. Chú ý ưu tiên các nhiệm vụ ở ngay gần Long mạch để rút ngắn khoảng thời gian dịch chuyển trên phiên bản đồ tuy nhiên Thiên lưu lại là quanh vùng không tiêu hao khí công vào lúc dịch chuyển bằng khinh thường công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Cho Laptop, Cách Để Kết Nối, Sử Dụng 2 Màn Hình Máy Tính


*

Long mạch của Thiên Lưu

Một chăm chú khác đối với các trách nhiệm trong Thiên Lưu là việc xuất hiện nay của hiệu ứng thời tiết đặc biệt, khoảng thời gian này chỉ xuất hiện trong vòng 10 phút đi cùng với chính là 3 nhiệm vụ đặc biệt cũng cung ứng đào tiên cho tất cả những người chơi. Đặc biệt còn có sự lộ diện của 1 quái dị trên quanh vùng Thiên Lưu, tàn phá Boss cũng trở thành nhận được phần nhiều thưởng giá trị.