Lol: chi tiết về bản cập nhật 9

 - 
Đấu Trường Chân Lý tuyệt LOL Chess phiên bản 9.18 có khá nhiều sự biến đổi đối với các phiên bạn dạng trước đó. Cùng bellelook.vn tìm hiểu về đa số chuyển đổi khá tốt từ bỏ phiên phiên bản 9.18 của ĐTCL nhé.Bạn đã xem: Chi máu update 9.18

Những biến hóa của Đấu Trường Chân Lý phiên bạn dạng 9.18

Nào chúng ta thuộc tìm hiểu về hồ hết biến đổi cực to trong phiên phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý, Lol Chess nhé!

Tính năng bắt đầu trong 9.18

1. Hệ thống hộp vật dụng kỳ bí

Tại phiên phiên bản 9.18 này thì các bạn sẽ nhận thấy được những hộp đồ vật kỳ túng lúc tiến công quỷ quái rừng sinh sống những màn chơi đầu và thân game. Nó không hẳn bỗng nhiên ra thiết bị hay kim cương nữa nhưng nó có nhiều máy tốt ho. Ví dụ như:

Hộp Thường: Chẹn đá quý, tướng tá, hoặc Neeko Trợ Giúp.

Bạn đang xem: Lol: chi tiết về bản cập nhật 9

Hộp Hiếm: Chứa lắp thêm yếu tố, đá quý, tướng mạo, hoặc Neeko Trợ Giúp.Hộp Cực Phẩm: Chẹn thìa Vàng, đồ vật hoàn chỉnh, kim cương, tướng mạo, hoặc Neeko Trợ Giúp.Tất từ đầu đến chân chơi đã nhận thấy gần như là cùng một số trong những lượng hộp trong suốt một cuộc chiến.Tất khắp cơ thể nghịch đang cảm nhận gần như là cùng một vài lượng đồ vật thành phần trong suốt một cuộc chiến.

phần lớn người chơi vẫn thắc mắc Neeko Trợ Giúp là gì đúng không nhỉ nào?


*

2. Neeko Trợ Giúp

Người nghịch đã nhặt được nó Lúc đánh tai quái ở các ải. Đặt lên một tướng tá nhằm tạo thành phiên bản copy 1-sao của tướng mạo đó cùng thêm nó vào hàng dự bị, đồng thời, tiêu hao luôn Neeko Trợ Giúp. Hiểu nôm na là các bạn sẽ được thêm một vài ba tướng tá có mức giá trị 1 đồng vào bể tướng của chính bản thân mình đang có.

Những biến hóa đối với phiên phiên bản cũ

1. thay đổi tay nghề (XP)

Riot đang giới thiệu thêm 1 số tính năng vượt trội vào trò đùa. Đi kèm với sẽ là những hộp đá quý thú vui. Do đó, hệ thống kinh nghiệm để lên cấp cho cũng rất được Riot kiểm soát và điều chỉnh đi 1 tý. Cụ thể nlỗi sau:

Cấp 5: 10xp ⇒ 12xpCấp 6: 18xp ⇒ 20xpCấp 7: 30xp ⇒ 32xpCấp 8: 46xp ⇒ 50xpCấp 9: 64xp ⇒ 70xp

2. Tỉ lệ xuất hiện tướng tá theo cấp

Tỉ lệ xuất hiện tướng mạo cũng sẽ được chỉnh lại tại một vài ba cung cấp. Riot vọng rằng nó để giúp cho trò đùa phân quy trình ví dụ hơn, đầu trận, thân trận, cùng cuối trận. Chính vì chưng vậy, tỉ trọng xuất hiện thêm các tướng tá 4-sao; 5-sao cũng bị nhiều hơn sinh hoạt cuối trận. Cụ thể nlỗi sau:

3. Số lượng tướng mạo nỗ lực đổi

Riot đã nhận được thấy câu hỏi mở ra tướng 3-sao cung cấp 2 trở đề nghị không ít và dễ dãi. Do kia, Riot đang có 1 số thay đổi bé dại là sút số lượng tướng của bậc này xuống. Cụ thể:

Số lượng của một tướng Bậc 3: 21 ⇒ 18.

Xem thêm: Ngành Quản Trị Kinh Doanh Marketing Là Gì Khi Ra Trường? Liệu Có Là Xu Hướng Trong

4. Cộng dồn vật dụng và độ rõ ràng

Có tương đối nhiều người chơi của Đấu Trường Chân Lý vướng mắc về vụ việc cộng dồn sản phẩm Lúc bỏ vào tướng tá thế nào. Cụ thể Riot đưa ra những sản phẩm công nghệ KHÔNG THỂ cộng quan tâm. Đó là:

Kiếm Ma YoumuuLời Thề Hiệp SĩTyên BăngYuumiGươm Của Vua Vô DanhDarkinMa Vũ Song KiếmQuỷ Thư MorelloBùa Đỏ

Chính vày vậy, khi chúng ta sản phẩm 2 mặt hàng nhỏng trên cho 1 tướng thì tương đối là lãng phí rồi đó. Nhớ chăm chú nhé!


*

5. Tộc/Hệ nuốm đổi

Trước phía trên chúng ta chỉ tất cả cảm giác buổi tối nhiều giành riêng cho 6 tướng cùng Tộc/Hệ. Tuy nhiên, cùng với phiên bạn dạng này thì Riot đang có 1 vài ba đổi khác. Đó chính là cảm giác 9 Tộc/Hệ tuy thế nó chỉ có tại một vài Tộc/Hệ nhưng thôi. Đó là:

(9) Sát Thủ: Tăng 225% ngay cạnh thương thơm chí mạng cùng 40% tỉ lệ chí mạng(9) Phù Thủy: Tăng 175% SMPT.

Tuy có một chút sự “phân biệt” tuy nhiên Riot mong muốn nhận thấy được sức mạnh của nguim 1 Tộc/Hệ làm sao kia với 9 tướng khá đầy đủ. Quý Khách cũng đề xuất demo khám phá quy củ 9 sát thủ hoặc 9 phù thủy giúp xem nó bá đạo cỡ nào nhé.

6. Hoang Dã được làm lại

Riot vẫn làm cho lại 1 chút về Tộc/Hệ này. Cụ thể sẽ là tăng lên sức mạnh thêm một chút ít khi bạn có đủ 4 Hoang Dã vào quy củ. Tất nhiên, nó và đúng là khôn xiết hoang dã đấy.

Xem thêm: Game Khủng Long Bạo Chúa Online, Khủng Long Bạo Chúa

7. Ttốt đổi tổng quan về Tộc/Hệ

8. Sửa các lỗi vẫn hiện nay hành ngơi nghỉ 9.17

Tại 9.17, Lol Chess có không ít lỗi nhưng các game thủ đề đạt không hề ít. Tuy nhiên, nghỉ ngơi phiên bạn dạng 9.18 này thì Riot đang khắc phục gần như trọn vẹn. lấy ví dụ như:

Kỹ năng của Morgana vẫn hoạt động bất biến rộng bên trên những lính được triệu hồi cùng thú vật trung lập.Lá Cờ Zeke và Dây Chuyền Iron Solari sẽ không còn mang đến phe địch cảm giác lúc kích hoạt lại sau khi bị dán Hextech.Kỹ năng của Kha’Zix tiếng sẽ luôn luôn tạo gần kề thương chuẩn chỉnh giả dụ nhỏng cảm giác 3 Hư Không kích hoạt.Vọng Âm Luden đã tác động chính xác lên kim chỉ nam chủ yếu của khả năng.Kỹ năng của Camille: Evelynn lúc này sẽ không thể thoát tâm lý trói chân lúc áp dụng kĩ năng.Kỹ năng của Camille: Shyvamãng cầu vẫn lướt trên vị trí chũm bởi mất sạch sẽ tích điện rồi không trở thành hình.Kỹ năng của Camille: Pantheon với Vi sẽ không thể thi triển năng lực Lúc bị trói chân.Phần biểu hiện của Búa Băng đang hiển thị đúng đắn lượng máu cộng thêm.Phần biểu lộ của Darkin sẽ hiển thị chính xác lượng năng lượng thêm vào đó.Phần diễn đạt của Vết Tmùi hương Sâu vẫn hiển thị chính xác rằng sẽ bớt 80% khả năng hồi ngày tiết núm vị 100%.Ác Quỷ sẽ không còn thể nhấn tích điện qua cảm giác Tộc/Hệ trường hợp như tích điện hiện giờ đang bị khóa.Kỹ năng của Brand hiện đang bị nảy thừa 2 lần so với diễn đạt. Giờ đây sẽ nảy chính xác chu kỳ.Sửa lỗi làm cho Rek’Sai chỉ hồi một phần lượng tiết.

9. Tgiỏi đổi Nhạc nền new đến ĐTCL