Chi tiết bản cập nhật 7.7

 - 
*

Amumu

Nội tại khiến sát mến phép lên kim chỉ nam gây thêm liền kề thương chuẩn, thay bởi vì giảm kháng phép. W gây nhiều sát yêu mến hơn cùng nhảy số cấp tốc hơn.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 7.7

Amumu khó lòng áp dụng và bảo trì nội tại của mình để hỗ trợ đồng đội. Hy vọng những thay đổi này góp cậu tất cả thêm nhiều người bè.

*
cập nhật Nội tại - Cú Đập Nguyền Rủa


*
W - giỏi Vọng


*
R - Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu


*

Alistar

Nội tại hồi máu cho tất cả đồng minh xung quanh. Giảm hồi chiêu E: đòn đánh cường hóa gây thêm giáp thương.

Thay thay đổi của Alistar hồi tiền mùa giải nhằm khiến cho nó làm được nhiều hơn vào giao tranh và sút chăm chuyên hồi máu lúc đi đường. Công ty chúng tôi đã đã có được cả hai mục đích, nhưng mà hồi máu của hắn nên kết quả hơn về cuối trận, và phần thưởng cho bài toán đứng thân giao tranh để tích đủ giầy Xéo nên coa hơn một chút.

Xem thêm: Giải Mã Con Chó Hú Có Điềm Gì (Khoa Học Và Tâm Linh), Chó Tru, Chó Hú Có Điềm Gì Không

*
Nội tại - giờ Gầm Chiến Thắng


*
E - giầy Xéo


*

Bard

Bard gây thêm gần kề thương với Tinh Linh khi lên một bậc chuông. Bỏ những bậc chỉ gây tiếp giáp thương; kiểm soát và điều chỉnh lại các bậc khác. Bard giờ có thể có buổi tối đa chín Tinh Linh.

Bard vẫn hơi yếu thế trước các hỗ trợ khác, dù đã làm được tăng sức khỏe đôi chút. Tình trạng này 1 phần là do công sức của con người phải chi ra để tích lũy chuông. Shop chúng tôi muốn Tinh Linh Chuông nên đủ đặc biệt quan trọng để Bard THỈNH THOẢNG rời đường đi lang thang khắp phiên bản đồ, duy nhất là trong quy trình tiến độ đầu trận.

*
Nội tại - nhân loại Mầu Nhiệm


*

Camille

W không hề hồi tiết với những đối chọi vị chưa hẳn tướng. Thời gian tác dụng của R bớt ở các mức đầu.

Xem thêm: Giải Mã Mắt Phải Giật Liên Tục: Điềm Báo Hay Bệnh Lý Về Mắt?

Camille đang bất biến hơn hồi mới ra mắt, tuy vậy cô vẫn miêu tả quá giỏi trong một trong những kịch bản nhất định, đặc biệt là ở giai đoạn đi đường. Thời hạn của buổi tối Hậu Thư lúc đầu quá dài, khiến kẻ thù gần như chẳng gồm cơ may trốn ra khỏi đôi chân tìm định mệnh. Công ty chúng tôi giảm thời hạn đó xuống để công bình hơn với đối phương của cô. Mặt khác, shop chúng tôi cũng muốn kẻ thù của Camille tất cả thêm thời cơ gank thành công, hoặc tối thiểu cũng khiến cho cô bắt buộc rút lui khỏi đường.