Chi pu thi đại học

 - 

chi Pu từng gồm khoảng thời gian tham gia lớp dự bị giờ đồng hồ Anh tại trường Đại học RMIT (Việt Nam), mặc dù nhiên sau đó cô bảo lưu lại để hoạt động nghệ thuật.


Trước đó, chi Pu có share loạt hình tham quan du lịch trường Đại học Havard, một trong những ngôi ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới tại Mỹ khiến cho dân tình không tin liệu cô thiếu phụ có tham gia học tập tại đây? tuy vậy Đại học Havard không phải ai hy vọng vào học đông đảo được mà có tiêu chuẩn tuyển chọn cực kì khắt khe với sinh viên.

Bạn đang xem: Chi pu thi đại học

Chi Pu hiện giờ đang ở Mỹ với vừa "check in" trên Đại học tập Havard

Về phía đưa ra Pu, cô từng theo học tại trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Đống Đa, Hà Nội). Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chi Pu đăng kí vào ngôi trường Đại học tập RMIT và đã học hoàn thành khoá dự bị giờ Anh trước khi nhập học bao gồm thức. Tuy nhiên sau đó Chi Pu ra quyết định bảo lưu công dụng học tập nhằm theo đuổi tuyến đường nghệ thuật. Trong một đoạn phỏng vấn, chi Pu từng cho thấy cô vẫn chưa trở lại học tại Đại học tập RMIT đề xuất chưa xuất sắc nghiệp.

Xem thêm: Giấc mơ thấy mình chết là điềm gì – Nên cẩn thận điều gì?


Chi Pu danh tiếng từ thời còn ngồi bên trên ghế đơn vị trường nhờ nhan sắc trong trẻo

Chi Pu là giữa những nghệ sĩ tạo ra dựng được tên tuổi khi chưa tốt nghiệp Đại học. Kế bên ra, chi Pu có vốn giờ Anh khá tốt, hoàn toàn có thể giao lưu thành thạo với người nước ngoài, cùng với đó phụ nữ nghệ sĩ từng mang lại biết bản thân nói theo một cách khác được tiếng Hàn Quốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn 9 Cách Khắc Phục Ping Cao Trong Lmht, 4 Cách Giảm Ping Lol )

Chi Pu từ tin giao tiếp bằng giờ đồng hồ Anh trên các sân khấu quốc tế

Chi Pu cũng từng bày tỏ việc học là chuyện vĩnh viễn cả đời, còn thời cơ phát triển ở nghành nghề dịch vụ nghệ thuật không hẳn lúc nào thì cũng có. Có lẽ cũng chính vì vậy cơ mà ở tuổi 28, sau thời điểm đã chế tạo ra dựng được tên tuổi trong làng vui chơi Việt, chi Pu ra quyết định tạm dừng chuyển động nghệ thuật một thời hạn để sang Mỹ thường xuyên với quá trình học tập.

Chi Pu đang theo học tập ngành gì tại Mỹ trong thời gian tới?

Ảnh: Instagram, Tổng hợp


Theo cài trí tuệ

Copy linkhttps://sohuutritue.net.vn/duong-hoc-tai-viet-nam-cua-chi-pu-truoc-khi-sang-my-du-hoc-bao-luu-tai-rmit-chua-co-bang-dai-hoc-d112279.html

*

HƠN 1 TỶ ĐỒNG - AI SẼ LÀ QUÁN QUÂN ĐẦU TIÊN GIÀNH ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG CỦA STREET DANCE VIỆT NAM?


bỏ ra Pu tài trợ toàn bộ chi tiêu quay đoạn phim nhảy mang đến 3 tuyển thủ nhí bị nockout tại Street Dance việt nam tập 2
Fast and Feel Love (Tăng tốc về phía em): cười không nhặt được mồm với rom-com Thái cộp mác công ty GDH
giờ "Kêu" cứu Lúc Nửa Đêm - Cuộc đuổi giết dồn dập, mệt mỏi và lột tả những khía cạnh về fan khiếm thính
Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore - Hình ảnh, âm nhạc sống động dẫu vậy nội dung ban đầu đuối mức độ
Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: fan khác bao gồm để tâm hay không thì vẫn nên sống nô nức