CÁCH NHẬP MÃ LEFT 4 DEAD 2 VÀ BỘ MÃ CHEAT ĐẦY ĐỦ NHẤT

 - 
2 Tổng hợp tất cả các mã cheat Left 4 Dead 22.2 các lệnh trong Left 4 Dead 2 để lấy trang bị hỗ trợ

Việc sở hữu mã cheat Left 4 Dead 2 để giúp người đùa vượt qua những thử thách một cách dễ dãi hơn. Đặc biệt với những người dân đang gia nhập trò nghịch này chắc chắn không thể thoát khỏi cảm giác ngạc nhiên khi xong xuôi những nhiệm vụ trong game. Trong nội dung bài viết này, bellelook.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những mã Left 4 Dead 2 thông dụng nhất. Cùng tò mò nhé!

Hướng dẫn giải pháp nhập những mã cheat Left 4 Dead 2 

Nếu như hy vọng trải nghiệm trò chơi Left 4 Dead 2, hãy vào game chọn theo đường dẫn sau: Options -> Keyboard/Mouse kế tiếp bật Allow Developers Console lên.Bạn đang xem: biện pháp hack left 4 dead 2

Sau đó, ấn “~” để mở bảng console và nhập sv_cheats 1 mới rất có thể nhập những mã lệnh Left 4 Dead 2 ngơi nghỉ trên cấu hình.

Bạn đang xem: Cách nhập mã left 4 dead 2 và bộ mã cheat đầy đủ nhất

Tổng hợp toàn bộ các mã cheat Left 4 Dead 2

Để có thể kích hoạt tính năng cheat tương ứng trong trò chơi kinh dị sinh sống còn Left 4 Dead 2, hãy điền 1 trong các mã L4D2 sau đây:

Các mã L4D2 tương ứng từng nhiệm vụ

Tương ứng với những trách nhiệm trong game sẽ sở hữu những đoạn mã mã Left 4 Dead khác nhau. Do vậy, các bạn hãy khám phá kỹ về các mã vào Left 4 Dead 2 tiếp sau đây để kích hoạt nó vào hầu như trường hợp ví dụ nhé!

God : Lệnh bất tử.Noclip: bay xuyên tường.Upgrade_add explosive_ammo: nhận thêm máy đạn lửa vào game.Upgrade_add incendiary_ammo: thừa nhận thêm trang bị đạn giống lửa có công dụng đẩy lùi đồng chí thây ma zombie.SV_infinite_ammo : Mã Left 4 Dead 2 bất diệt với đạn.give health: full máu.give ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn mang đến súng mà fan chơi đang cầm.Boom: Mã lệnh tạo nên lửa bên dưới chân từ bỏ sướng.
*

Mã lệnh Left 4 Dead 2 tương xứng với các nhiệm vụ vào game

Các lệnh vào Left 4 Dead 2 để lấy trang bị hỗ trợ

Để sử dụng những trang bị cung ứng cho các nhân vật trong game, bạn cần phải kích hoạt các mã cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Các lệnh dùng để lấy một số trang bị bắt buộc thiếtGive pistol: Lệnh lắp thêm lục đôi đến trò nghịch Left 4 Dead 2Give autoshotgun: vật dụng shotgun không tốt cho game.Give shotgun_chrome: Mã game Left 4 Dead 2 giúp tín đồ chơi kích hoạt đồ vật shotgun giỏi hơn.Give pistol_magnum: lắp thêm lục 1-1 để bắn khỏe hơn và giúp đẩy lùi số đông Zombie.Give pumpshotgun: máy shotgun phệ hơn để bắn nhanh cùng liên tục.Give shotgun_spas: vật dụng shotgun cảnh giới cuối cùng. Trong trò chơi Left 4 Dead 2, các loại 3 cùng 4 được nhiều game thủ ưa chuộng ở cheat chợ trời.Upgrade_add laser_sight: vật dụng laze mang đến khẩu súng của bạn chơi.Các mã vào Left 4 Dead 2 để đưa súng

Bên cạnh những lệnh vào Left 4 Dead 2 trên, các bạn cũng đề xuất quan tâm thực hiện cách hack Left 4 Dead 2 nếu muốn lên vật dụng súng mang lại nhân đồ trong game. Ví dụ như sau:

Give smg: đồ vật khẩu súng liên thanh ngắn.Give smg_silenced: lắp thêm súng liên thanh ngắn bao gồm thêm nòng để sút thanh.Give rifle_ak47: vật dụng khẩu súng trường AK47.Give rifle: sản phẩm công nghệ khẩu súng trường M16.Give rifle_desert: vật dụng khẩu súng trường có thể bắn 3 viên/1 lần trong trò chơi Left 4 Dead 2.Give hunting_rifle: trang bị khẩu súng ngắm bằng cán gỗ.Give sniper_military: thiết bị súng nhìn tốt.Give weapon_grenade_launcher: thiết bị khẩu súng phun lựu.

Xem thêm: Lệnh Xin Tiền Half Life, Mã Tiền Trong Cs 1, Những Mã Cs 1, Lệnh Xin Tiền Half Life, Mã Tiền Trong Cs 1


*

Trang bị súng cho những nhân đồ dùng trong gameCác luật pháp gây ngay cạnh thương

Khi thực hiện mã lệnh này, các bạn sẽ được bao gồm thêm sản phẩm cưa hoặc hồ hết quả bom bao gồm sức hủy diệt trên diện rộng.

Những giải pháp gây ngay cạnh thương cũng vô cùng cần thiết giúp cho những game thủ chấm dứt nhiệm vụ trong game dễ ợt hơn. Để kích hoạt các trang bị này, chúng ta chỉ cần thực hiện cách cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Give vomitjar: đồ vật bom màu xanh lá cây này ném trúng vào ai thì người đó sẽ bị lũ zombie quây vào cắn.Give chainsaw: Trang bị lắp thêm cưa cho game Left 4 Dead 2.Give frying_pan: trang bị chảo trong game Left 4 Dead 2.Give electric_guitar: thiết bị ghita mang lại game Left 4 Dead 2.Give katana: Mã cheat Left 4 Dead 2 để trang bị kiếm nhật cho những nhân vật trong game.Give machete: thực hiện mã mod Lead 4 Dead 2 này ném lên trang bị những con dao.Give tonfa: Trang bị chiếc dùi cui.Give molotov: thiết bị chai lửa trong game Left 4 Dead 2.Give pipe_bomb: sản phẩm bom có tác dụng hút thây ma rồi auto nổ.Give propanetank: sản phẩm bình ga.Give gascan: Trang bị đầy đủ bình xăng.Các lệnh tạo các trang bị cứu vớt thương

Các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn gian lận Left 4 Dead 2 dưới đây là có thể tạo gần như trang bị cứu thương quan trọng cho các nhân vật trong game. Rõ ràng như sau:

Give oxygentank: vật dụng bình oxy phòng trừ trường hợp các nhân đồ vật trong game Left 4 Dead 2 nên thở.Give first_aid_kit: sản phẩm túi cứu thương đúng thời điểm.Give defibrilator: Trang bị các thiết bị sốc điện.Give adrenaline: thứ thuốc tiêm khá đầy đủ phục vụ cho gần như trận chiến.Give pain_pills: đồ vật thuốc uống cho tất cả nhân đồ vật trong game.

Hướng dẫn hack Left 4 Dead 2 với lệnh điện thoại tư vấn nhân vật

Trong game, fan chơi không chỉ sử dụng độc nhất một nhân vật. Bạn cũng có thể gọi thêm những tuyến nhân đồ gia dụng khác nữa. Bên cạnh ra, người chơi cũng phải sử dụng các mã lệnh được thực hiện với mục tiêu kích hoạt các trang bị cân xứng trong game chuẩn chỉnh xác để gọi nhân đồ dùng hiệu quả:

z_spawn zombie: điện thoại tư vấn Zombiez_common_limit : Gọi nhiều Zombie thuộc lúcz_spawn spitter: hotline Spitterz_spawn jockey: gọi Jockeyz_spawn charger: call Chargerz_spawn mob: Mã cheat Left 4 Dead 2 này được dùng để gọi Incomingz_spawn boomer: điện thoại tư vấn Boomerz_spawn hunter: điện thoại tư vấn Hunterz_spawn witch: call Witchz_spawn smoker: gọi Smokerz_spawn tank: điện thoại tư vấn Tanker
*

Sử dụng các mã lệnh L4D2 cho những nhân thứ trong game

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 đối kháng giản

Dưới đây là những cách kiểm soát và điều chỉnh mã Left 4 Dead 2 được vận dụng cho từng đối tượng rõ ràng khác nhau. Vày vậy, các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ xem bạn thích gì trước khi lựa lựa chọn đoạn mã cân xứng nhất với mình nhé!

z_health : Mã lệnh này được thực hiện để điều chỉnh máu cho bạn hữu Zombie.z_speed được dùng để chỉnh tốc độ cho bè cánh Zombie.tongue_range là mã lệnh được dùng làm chỉnh khoảng cách kéo lưỡi mang đến Smoker (tongue_range mang định là 750).z_witch_burn_time : sử dụng để chỉnh thời hạn cho Witch khi hắn bị chết cháy.z_witch_allow_change_victim : Lệnh này được thực hiện để đổi hướng phương châm của nhân thiết bị Witch cùng đồng đàn của Witch sang người cảnh báo.z_witch_damage : Điều chỉnh lại chỉ số tấn công của Witch.

Xem thêm: Thời Các Vua Nhà Nguyễn: Quần Đảo Hoàng Sa Có Tên Gọi Là Gì?

z_tank_health : Được sử dụng để điều chỉnh máu cho Tank.
*

Hướng dẫn chỉnh mã Left 4 Dead 2 dễ dàng dàng

Bài viết trên đó là tổng hợp phần lớn thông tin chi tiết về mã cheat Left 4 Dead 2. Hy vọng các các bạn sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm game đầy thú vui với tựa game năng lượng điện tử hấp dẫn này! Đừng quên theo dõi và quan sát những nội dung bài viết tiếp theo của bellelook.vn để cập nhật thêm các tin tức thú vị này về trò chơi lôi cuốn này nhé!