Chặn Người Lạ Nhắn Tin Trên Facebook

 - 

Bạn hay cảm thấy khó chịu và bị làm cho phiền khi phải nhận thêm những tin nhắn spam hoặc tin nhắn tất cả nội dung xấu từ tín đồ lạ? FPT cửa hàng sẽ phía dẫn chúng ta cách chặn tin nhắn từ fan lạ trên Facebook để khắc phục điều này.

Bạn đang xem: Chặn người lạ nhắn tin trên facebook


Thông thường, khi bạn lạ nhắn tin nhắn đến cho mình nó sẽ tự động hóa nhảy vào mục tin nhắn vẫn chờ. Các bạn có thể nhấp chuột mục này nhằm xem tất cả các lời nhắn từ fan lạ và bạn có thể chọn vấn đáp tin nhắn hoặc xóa tin nhắn, hay thậm chí là là chặn tín đồ đã gửi tin nhắn nhắn mang lại bạn. Để chặn tin nhắn từ bạn lạ bên trên Facebook bạn phải tắt chính sách tin nhắn đợi này.

Cách ngăn tin nhắn từ fan lạ bên trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở Messenger trên điện thoại cảm ứng lên và click chuột biểu tượng hình ảnh đại diện của công ty trên góc trái màn hình, tiếp nối bạn chọn mục Quyền riêng tư.

*

Bước 2: chọn Gửi tin nhắn, mục này góp bạn thống trị những fan muốn gửi tin nhắn mang đến bạn. Chúng ta chọn tiếp Người không giống trên Facebook.

*

Bước 3: Hãy vứt tích sinh hoạt Tin nhắn đã chờ và tích vào không nhận tin nhắn vẫn chờ.

Xem thêm: Game Thời Trang Mùa Hè - Game Thời Trang Tắm Biển Mùa Hè

*

Cách chặn tin nhắn từ người lạ bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: truy vấn vào Facebook, tại home bạn nhấp chuột biểu tượng mũi tên góc trên cùng bên phải screen rồi lựa chọn Cài đặt với Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: chọn Cài đặt rồi chọn tiếp Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Trong Quyền riêng tư, các bạn hãy tìm mục Cách bạn nhận tin nhắn đang chờ. Tại đây bấm vào Chỉnh sửaở mục Người không giống trên Facebook.

*

Bước 4: nhấn vào Tin nhắn sẽ chờ cùng đổi thành không sở hữu và nhận tin nhắn đã chờ.

Xem thêm: 7 Review Hướng Dẫn Tự Học Dj Trên Máy Tính Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Ngoài câu hỏi chặn tin nhắn từ tín đồ lạ trên Facebook, chúng ta cũng có thể chặn những người dân hiện đã là đồng đội khi bị thường xuyên làm phiền, cách tiến hành hết sức 1-1 giản, chúng ta cũng có thể tham khảo ở nội dung bài viết dưới đây:Cách chặn, vứt chặn tin nhắn trên Messenger vô cùng đơn giản.

Trên trên đây FPT siêu thị đã phía dẫn các bạn cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Facebook bằng điện thoại thông minh và máy vi tính vô cùng đối chọi giản. Tự nay bạn sẽ không còn bị làm cho phiền bởi những người dân mà mình lạ lẫm biết nữa. Hãy tiến hành và chia sẻ ngay cho anh em cùng biết nhé. FPT shop chúc các bạn thành công!