Cậu Bé Rừng Xanh 2

 - 

trong cuộc phỏng vấn gần đây, đơn vị văn Justin Marks đã share một số thông tin về kịch bạn dạng của "The Jungle Book 2" (Cậu bé xíu Rừng Xanh 2).

Bạn sẽ xem: " Cậu bé nhỏ Rừng Xanh 2 " sẽ Viết Tiếp hầu hết Gì Từng Bị quên mất Ở Truyện Gốc

Sau thành công xuất sắc từ loạt tác phẩm dựa trên những phim phim hoạt hình nổi giờ đồng hồ như Cậu nhỏ xíu Rừng Xanh, Tiên hắc ám, Cinderella, Disney xác nhận đây là nguồn phát minh dồi dào với là "mỏ vàng" to con để hãng phim nổi tiếng này liên tục khai thác.

Trong chín dự án mới cơ mà Disney dự định trở nên tân tiến đều là rất nhiều tác phẩm sẽ được gia công lại dựa trên phát minh từ những phim hoạt hình bom tấn như là phiên phiên bản do tín đồ đóng. Rất có thể kể tới những cái tên trông rất nổi bật như Cậu bé nhỏ rừng xanh 2 (The Jungle Book 2), dự án công trình về Tinker Bell, Dumbo hay Cruella - tác phẩm ăn uống theo chữ tín 101 chú chó đốm.
Bạn đang xem: Cậu bé rừng xanh 2

*

Cậu bé rừng xanh (The Jungle Book) reviews năm 2016 đã thành công vang dội khi đuc rút 533,5 triệu USD trong nhì tuần ra mắt đầu tiên và dẫn đầu trên bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất Bắc Mỹ. Không quăng quật qua cơ hội này, Disney đã ngay mau chóng mời đạo diễn Jon Favreau và biên kịch Justin Marks liên tiếp cộng tác trong The Jungle Book 2.

Để hoàn thành xong tác phẩm của mình, phần nhì của The Jungle Book sẽ được lấy những ý tưởng phát minh hay từ bỏ cuốn sách The Jungle Book và 1 phần của tập phim năm 1967. Ngoại trừ ra, Disney còn chào làng Jungle Book hai vẫn là dự án công trình chủ đạo của hãng sản xuất trong thời hạn sắp tới.
Xem thêm: Các Vua Hùng Đặt Quốc Hiệu Nước Ta Là Gì, Quy Định, Ý Nghĩa Của Quốc Hiệu Việt Nam

*

Trong một buổi họp báo gần đây nhà văn Justin Marks cũng đã chia sẽ một trong những thông tin về Phần tiếp theo của Jungle Book.

Anh phân tách sẻ: "Trong bộ phim truyền hình thứ hai, ý tưởng sẽ được không ngừng mở rộng ra cùng có một số tình tiết tương quan đến bộ phim của Disney năm 1967. Nếu như bạn nhìn lại công việc của họa sĩ Bill Peet trong bộ phim truyện gốc, một vài hình ảnh trong đó đã bị Walt Disney tung ra cùng tôi đích thực đi sâu vào tư liệu đó, để thấy như một trong những ý tưởng. Hãy chờ đợi đó là 1 ý tưởng xuất xắc vời. Chúng tôi thực sự cần nó trong bộ phim."

Ngoài ra anh còn cho biết thêm kịch phiên bản đang trong quy trình tiến độ chắp cây bút và xong xuôi của câu chuyện phần nhì này đang không hệt như người nhiệm kỳ trước của nó.
Xem thêm: Thịnh Vượng Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh Nghĩa Là Gì? An Khang Thịnh Vượng Là Gì

*

The Jungle Book theo chân Mowgli, cậu bé bị bỏ rơi trong vùng rừng núi già trường đoản cú khi new lọt lòng và được phần nhiều chú sói nuôi dạy. Khi Mowgli phệ lên, báo đen Bagheera cùng gấu Baloo mong muốn đưa cậu quay trở lại ngôi làng của loài fan do lo âu cậu bé bỏng sẽ bị tên hổ Shere Khan ăn uống thịt.

Nguyên tác văn học The Jungle Book của Rudyard Kipling lần đầu mở ra trên tạp chí năm 1893 và tới thời điểm này được xếp vào dạng sản phẩm văn hóa không trở nên ràng buộc phiên bản quyền. Do đó, thương hiệu Warner Bros. đang dần ấp ủ dự án Jungle Book: Origins.