Vietnamese Safe And Fair Play × Supercell

 - 

Chúng tôi cực kỳ quý trọng việc cung ứng một môi trường xung quanh trò nghịch công bằng cùng bình yên cho những người đùa. Để đã đạt được kim chỉ nam kia, Shop chúng tôi ko rộng lượng cho những hành động gian lậu hoặc xúc phạm. Chúng tôi mong rằng người đùa đang luôn đùa công bằng với tuân thủ theo đúng các phép tắc của trò nghịch. Mọi hành vi vi phạm Điều khoản Dịch vụ của Shop chúng tôi, tương tự như những bài toán được liệt kê dưới đây, hầu như sẽ dẫn cho những hình pphân tử như thể thu hồi tiền tệ vào trò đùa, khóa tài khoản tạm thời hoặc lâu dài, với còn hoàn toàn có thể nặng nề hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Vietnamese safe and fair play × supercell

Hãy góp Cửa Hàng chúng tôi tạo thành một môi trường xung quanh trò chơi hoàn hảo, đồng thời hãy ghi lưu giữ đông đảo điều sau đây khi chơi nhằm bảo đảm an toàn tài khoản cùng vật dụng của bạn:

TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC KHI CHƠI!

HÀNH VI PHÁ RỐI

Tất cả bọn họ đến đấy là nhằm bên nhau hưởng thụ trò chơi. thường thì cũng đều có hầu như dịp tranh cãi xung đột cùng với bạn bè Khi bị chiến bại vào trận chiến hoặc trong những cuộc đua ngựa. Điều đó cũng bình thường thôi, cơ mà việc xúc phạm những người dân chơi khác thì đang khiến cho trò đùa không còn mừng rơn nữa.

Khi tsay mê gia vào ngẫu nhiên hình thức giao tiếp như thế nào trong trò nghịch, chúng tôi mong muốn bạn sẽ tôn kính những người chơi khác. Quy định này cũng vận dụng cho ngôn từ được sử dụng trong tên với trình bày đội của chúng ta (bất kể là Câu lạc bộ, Hội, Đội Đặc nhiệm hay là Khu dân cư).

Sau đó là một vài ba ví dụ mà lại chúng tôi xem như là không phù hợp:

Phát ngôn thù địch, sử dụng ngôn từ phân minh chủng tộc cùng ngữ điệu kỳ thị không giống Giễu trêu ghẹo tục tĩu hoặc mang tính chất khiêu dâm Đe dọa hoặc phá quấy Chửi thề vượt mức Bắt đe

Báo cáo! Nếu bạn phát hiện bất kỳ người nghịch làm sao tất cả hành vi phá rối đối với bạn hoặc bạn không giống, vui lòng thông báo đến chúng tôi bằng cách sử dụng nút ít báo cáo phía bên trong khối hệ thống chat. Báo cáo sẽ được các quản lí trị viên gồm trình độ của Cửa Hàng chúng tôi để ý cùng họ sẽ sở hữu hành động thích hợp. Hậu trái của hành vi sai trái: Hành vi quấy phá có thể dẫn mang đến hình pphân tử bị đóng góp thông tin tài khoản trò chơi trong thời điểm tạm thời với thậm chí là vĩnh viễn. Nếu các bạn report người nghịch khác một biện pháp ko đúng chuẩn để khiến tài khoản của mình bị cnóng, tài khoản của bạn có thể bị cnóng.

ĐỪNG GIAN LẬN!

SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA BÊN THỨ BA

Phần mượt của mặt thứ tía bao gồm phần đông vận dụng bất hợp pháp có công dụng bỏ ra păn năn trò đùa. Bằng phương pháp biến đổi những tác dụng vào trò đùa, ứng dụng của bên trang bị cha nhắm đến câu hỏi hỗ trợ lợi thế bất công với đồng thời cũng tạo khủng hoảng rủi ro đến thông tin tài khoản của người sử dụng.

Phần mềm của mặt thứ tía bao gồm:

Haông xã, “mod” hoặc các chương trình làm cho đổi khác chức năng trò đùa một phương pháp không công bình “Bot”, những hình thức hoặc tập lệnh góp tự động hóa quy trình chơi game Bất kỳ lịch trình như thế nào khác được dùng cùng với mục tiêu kiểm soát và điều chỉnh hoặc cung cấp quy trình không vị sức lực chi ra

Hậu quả của hành vi không đúng trái: Việc cố gắng tạo ra ưu thế không vô tư bằng phương pháp áp dụng ứng dụng bị cấm của mặt sản phẩm cha đang dẫn đến hình phạt cnóng vĩnh viễn đối với bất kỳ tài khoản làm sao vi phạm.

THU THẬPhường TÀI NGUYÊN HỢPhường LỆ!

MUA/BÁN NGỌC TRÁI PHÉP.

Một số trang web với cá thể có thể sẽ PR Việc hỗ trợ ngọc/kyên ổn cương cứng giá bèo. Đừng mắc bả - kia chỉ là chiêu thức lừa đảo nhưng thôi.

Họ đã thưởng thức bạn cung ứng tài liệu đăng nhập cá thể (chẳng hạn như: bellelook.vn ID, Apple ID, thông tin đăng nhập Google Play, v.v.) để truy cập vào thông tin tài khoản trò đùa của công ty. Những bạn phân phối này sẽ sở hữu được quyền truy cập vào tài khoản của doanh nghiệp với thường thì bọn họ đang chỉ chiếm lấy tài khoản để bán cho bạn nghịch không giống.

CHÚ Ý: Nếu chúng ta tiết lộ báo cáo cá nhân/lên tiếng đăng nhập của chúng ta cho những bên đồ vật cha, tức là bạn đang đặt sự bảo mật thông tin trò chơi với tài chính/bảo mật trực tuyến của khách hàng vào tình huống có rủi ro cao. Hậu trái của hành động sai trái: Mua ngọc hoặc kim cương cứng trường đoản cú những người cung cấp mặt thiết bị tía có thể dẫn cho hình phạt tịch thu tiền vào trò đùa cùng thậm chí là hoàn toàn có thể dẫn đến sự việc tài khoản của công ty bị cnóng dài lâu.

CHỈ CÓ THỂ CÓ MỘT CHỦ TÀI KHOẢN!

MUA, BÁN VÀ CHIA SẺ TÀI KHOẢN TRÒ CHƠI

Việc thiết lập, cung cấp, share hoặc trao bộ quà tặng kèm theo tài khoản trò chơi cho những người nghịch không giống là vi phạm luật Điều khoản Dịch Vụ Thương Mại của công ty chúng tôi và không bao giờ được bellelook.vn ủng hộ. Việc phân phối tài khoản tất cả tất cả lăng xê những tài khoản trò đùa ở cấp độ cao cùng bẫy những người nghịch muốn thăng hạng nkhô nóng bằng đều tiềm ẩn nhăng cuội với phi thực tế.

Những rủi ro bao phủ bài toán buôn bán thông tin tài khoản là:

Người phân phối hoàn toàn có thể đem tiền của khách hàng cùng không trao tài khoản cho mình Quý khách hàng tất yêu chắc hẳn rằng rằng tín đồ buôn bán sẽ không liên tục cần sử dụng tài khoản đó Họ có thể buôn bán cùng một tài khoản mang đến nhiều người dân Trạng thái của thông tin tài khoản không rõ ràng; thông tin tài khoản có thể hiện giờ đang bị liệt vào danh sách cấm vĩnh viễn Tài khoản sẽ không còn khi nào an toàn; bellelook.vn chẳng thể hỗ trợ cung cấp cho các thông tin tài khoản đã trở nên thương lượng Nếu bạn ra quyết định bỏ tiền để mua tài khoản đó thì nó vẫn đang còn nguy cơ tiềm ẩn bị đóng dài lâu bởi vì vi phạm điều khoản dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi

Hãy góp ngăn ngừa hành động xấu xí này bằng phương pháp khước từ bán thông tin tài khoản của chúng ta cùng report đa số nhiều người đang vi phạm!

Lưu ý: Chia sẻ thông tin tài khoản của công ty với những người nghịch khác nhằm nâng cao địa điểm trên bảng xếp hạng cũng là hành động vi phạm luật Điều khoản Thương Mại & Dịch Vụ của Cửa Hàng chúng tôi.

Xem thêm: Mục Tiêu Của Dự Án Là Gì ? Cách Đặt Mục Tiêu Và Kế Hoạch Hoàn Thành Nó

Hậu quả của hành động không nên trái: Chúng tôi quan trọng đảm bảo an toàn tính bảo mật của bất kỳ thông tin tài khoản như thế nào đã có được chuyển tự fan nghịch này sang trọng tín đồ đùa khác. Chúng tôi có quyền cnóng lâu dài thông tin tài khoản đã có chuyển nhượng giữa những tín đồ chơi.

CÁC HÀNH VI KHÔNG ĐƯỢC CHẤPhường. NHẬN KHÁC

Mạo danh nhân viên cấp dưới bellelook.vn Lừa rước tài khoản của người chơi khác Lạm dụng khối hệ thống hoàn tiền Cố tình sử dụng quá lỗi vào trò đùa Chi phối hận việc Ghép trận Dàn xếp kết quả trận đấu khích lệ tín đồ khác vi phạm những giải pháp Yêu cầu hoặc tin báo liên lạc cá thể Lạm dụng khối hệ thống chat trong trò nghịch nhằm Quảng Cáo, Spam & Lừa Đảo

Các quy tắc thuộc chế độ Ckhá Công bởi cùng An toàn của chúng tôi được áp dụng mang lại đều trò chơi của bellelook.vn - Brawl Stars, Clash Royale, Boom Beach, Clash of Clans và Hay Day. “Không biết” vẫn đang còn tội. Chúng ta chơi trò giải trí là để tận thưởng thời hạn vui chơi giải trí lành mạnh!

CÁCH THỰC THI LUẬT CHƠI CÔNG BẰNG

Chúng tôi luôn luôn cụ rất là để ngăn ngừa hành vi ăn lận cùng quấy nhiễu vào trò chơi. Vd: Các khối hệ thống được ấn định vào trò chơi để ngăn chặn bạn đùa thực hiện ứng dụng thiết bị ba và những ngôn ngữ ko cân xứng. Với hầu như trường vừa lòng chẳng thể ngăn chặn trước, chúng tôi áp dụng phối hợp những khối hệ thống xét coi ngó tự động hóa tương tự như bằng tay thủ công. Để tạo nên sân nghịch công bình cho đa số người chơi, chúng tôi vẫn áp dụng các luật lệ bên trên đến toàn bộ phần nhiều tín đồ. Tuy phần lớn hệ thống của Shop chúng tôi áp dụng tài năng auto hóa, quản lý điều hành viên của Cửa Hàng chúng tôi cũng tập trung đánh giá những bảng xếp hạng, người tđắm say gia giải đấu và những báo cáo tự xã hội. Nếu các bạn nhận định rằng bản thân đã nhận đề xuất một hình phạt ko thỏa đáng, xin hãy contact cùng với thành phần hỗ trợ nhằm Cửa Hàng chúng tôi xem xét lại trường phù hợp của chúng ta.

bellelook.vn CHỐNG LẠI NẠN BẮT NẠT

Chúng tôi mong muốn tất khắp cơ thể đùa rất có thể hưởng thụ trò đùa vào một môi trường xung quanh bình yên. Nên Shop chúng tôi sẽ tham mê gia vào Lực lượng đặc biệt quan trọng của Quỹ tự thiện nay Hoàng gia Anh mang đến vận động Phòng chống tệ nàn Bắt nạt qua mạng. Tổ chức này được thành lập và hoạt động vì chưng Hoàng tử William - Công tước đoạt xứ đọng Cambridge - trong thời điểm tháng 05/năm nhâm thìn. Ttê mê gia vào Lực lượng đặc biệt quan trọng này còn có một số trong những uy tín lừng danh độc nhất vô nhị trái đất trong giới media cùng technology, mặt khác phụ huynh và những hội từ bỏ thiện trẻ nhỏ cũng trở nên thuộc chuyển động cùng với đoàn thanh hao niên nhằm tạo ra một nhân loại trực đường bình yên hơn và được hỗ trợ nhiều hơn.

Các member của Lực lượng quan trọng đặc biệt này đã cùng mọi người trong nhà khởi hễ một chiến dịch, được đứng vị trí số 1 vì những tkhô nóng thiếu hụt niên, thịnh hành đều luật lệ xử sự chống lại vấn nạn nạt trong thế giới internet - “Dừng lại, Chia sẻ, Hỗ trợ”. quý khách hàng rất có thể xem thêm trên đây: www.stopspeaksupport.com

Đừng vô trọng tâm nếu khách hàng thấy ai kia đang bị tóm gọn nạt qua mạng. Tất cả các tín đồ trực đường đề nghị cảm giác có thể tìm kiếm được bạn bè để giúp đỡ ngăn chặn đông đảo kẻ nạt, nhằm hoàn toàn có thể chia sẻ với được hỗ trợ.

Xem thêm: Xem Chu Khi Buon 12 - Game Chu Khi Buon 12

Lực lượng đặc trưng bao hàm những thành viên: Liên minch kháng nạt, Apple, BT, The Diana Award, EE, Facebook, Google, Internet Matters, NSPCC, O2, Sky, Snapchat, bellelook.vn, Talk Talk, Twitter, Vodafone với Virgin Media.

*

bellelook.vn LÀ THÀNH VIÊN CỦA LIÊN MINH CHƠI CÔNG BẰNG

Để củng chũm bốn tưởng Ctương đối Công bởi, chúng tôi cũng là thành viên Ban Lãnh đạo của Liên minc Chơi Công bởi. Chúng tôi tin rằng, để lấy ra những biến hóa đáng kể, cả ngành công nghiệp trò chơi buộc phải cấu kết với nhau, share nghiên cứu và phân tích và các phương pháp rất tốt nhằm xúc tiến vấn đề chơi công bình trong các trò nghịch trực đường. Ưu tiên số 1 của Shop chúng tôi là tạo nên những trò chơi quality. Chúng tôi tin rằng việc chơi công bình và xã hội lành mạnh chính là cơ bản của bài toán kiến thiết trò đùa.