Pokemon

 - 

Tiến hóa là trong số những yếu tố thú vui nhất của thế giới Pokemon, lúc nó đòi hỏi rất nhiều phương pháp khác nhau.

Bạn đang xem: Pokemon


*

Inkay là Pokémon độc đáo bậc nhất của phiên bản X&Y, và cũng là sự tiến hóa khác biệt nhất tự trước tới nay. Không y hệt như nhiều Pokémon khác, đk để tiến hóa Inkay là... Lộn ngược chiếc máy chơi game của doanh nghiệp 180 độ, cùng nó đã tiến trở thành Malamar. Đây rõ ràng là sự tiến hóa đặc biệt quan trọng nhất từ trước đến nay của quả đât Pokémon, lúc nó yêu mong cả ảnh hưởng tác động vật lý của người chơi ngoài đời thực.

2. Tyrogue: Tiến hóa theo các chỉ số công - thủTrường vừa lòng hi hữu này xuất hiện thêm ở Tyrogue - Pokémon Fighting rất có thể tiến hóa cho tới 3 hình thái, trả toàn phụ thuộc vào bí quyết mà chúng ta nâng chỉ số cho nó. Lúc tới cấp độ 20, nếu chỉ số tấn công lớn hơn phòng thủ, Tyrogue sẽ tiến trở thành Hitmonlee. Ngược lại, chỉ số tấn công nhỏ dại hơn chống thủ, nó sẽ tiến hóa thành Hitmonchan. Trong trường hợp cả hai chỉ số bởi nhau, Hitmontop sẽ là hình hài tiếp theo.

4.Larvesta: Tiến hóa muộn hơn cả hệ Dragon


*

Phần lớn các Pokémon sẽ tiến hóa khi đạt tới mức cấp độ từ 20 tới 30, muộn tuyệt nhất là hệ rồng hoặc những Pokémon Pseudo-Legendary tiến hóa ở cấp độ 55 thìLarvesta lại là cái brand name đầy khác biệt. Nó tiến ở cấp độ 59 cùng trở thànhVolcarona. Sở hữu khá nhiều kỹ năng khác biệt và mạnh bạo từ 2 hệ Bug và Fire, thay nhưng quy trình cày cuốc này và đúng là mệt mỏi.

Xem thêm: Cách Tạo Trùng Cỏ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trùng Cỏ Trong Tiếng Việt

5. Porygon: Pokémon duy nhất rất có thể tiến hóa từ lever 1


*

Ngược lại cùng với Larvesta, vẫn có những trường hòa hợp Pokemon rất có thể tiến hóa tức thì từ lever 1, đó chính là Porygon. Cùng với việc thực hiện itemđể tiến hóa (Up-Grade), nó hoàn toàn có thể lên thành Porygon2 mà không cần thân thiết tới cấp cho độ. Tới gắng hệ đồ vật 4, một hình thái dị kì được có mặt với tên gọi Porygon-Z. Ném cho Porygon2 một món Dubious Disc với nó sẽ tiếp tục tiến hóa sang Porygon-Z. Porygon hoàn toàn có thể học được 2 kĩ năng rất mạnh mẽ là Hyper Beam cùng Giga Impact, tạo cho việc gameplay của gamer tiện lơi rộng nhiều.

6. Eevee: Pokémon tiến hóa phong phú và đa dạng nhất


*

Eevee là Pokémon gồm hình thái tiến hóa độc đáo nhất. Nó hoàn toàn có thể tiến biến thành 8 hệ không giống nhau, cứ vài chũm hệ lại được bổ sung cập nhật thêm một hệ mới. Cách tiến hóa của nó cũng tương đối thú vị, nếu như ở cầm cố hệ 1 chúng dùng đá tiến hóa thì sang rứa hệ sau lại phụ thuộc vào thời gian tiến hóa (ngày hoặc đêm). Thậm chí còn với phiên bản mới độc nhất là Sylveon, Eevee tiến hóa dựa vào chỉ số affection va mua một kĩ năng hệ Fairy. Thực sự... Quá dị cùng cũng vượt thú vị.

Xem thêm: User Acceptance Testing ( Uat Testing Là Gì ? Acceptance Testing


*

Ban chỉnh sửa bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.