Hướng Dẫn Fix Lỗi Update Lmht : Lý Do Và Cách Sửa Lỗi, Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

 - 

LMHT nâng cấp chất lượng game của chính bản thân mình thông qua những phiên bản cập nhật. Việc này được triển khai thông qua các link được up trên trang chủ. Hoặc trò chơi tất cả thể auto update trải qua tích đúng theo của Garena. Cũng chính vì sự cập nhật liên tục ấy mà cấp thiết nào tránh khỏi hầu như lỗi sai. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn fan chơi bí quyết khắc phục lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update lmht : lý do và cách sửa lỗi, cập nhật thủ công lmht qua garena pc

Đang xem: lí giải fix lỗi update lmht

Nguyên nhân dẫn mang lại tính trạng lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không cập nhật được LOL sẽ khiến các lịch trình trong LMHT tạm tạm dừng khi đang trong quy trình update với tất nhiên các bạn sẽ không thể truy vấn game được. Điều này có thể do file update tải về không đầy đủ. Hoặc trường thích hợp là cũng chính vì thư mục chứa game của chúng ta bị hỏng trước đó. Có thể liệt kê một số lỗi như sau:

Phần mềm diệt virus chặn/xóa một số trong những file.Lỗi trong quá trình tải game.Virus ăn mất file.

*

Nguyên nhân dẫn mang lại lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục và hạn chế lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi khi đang cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề không thể tránh khỏi. Mặc dù người dùng hoàn toàn có thể khắc phục được giả dụ rơi vào những trường vừa lòng sau đây.

Lỗi update phiên bản Liên Minh huyền thoại do chưa tắt tường lửa

Đây là một trong những lỗi phổ cập nhất khi update game. Bởi so với máy tính các ứng dụng được tích đúng theo kèm cùng với game cũng rất được nhận dạng như một nhỏ virus nguy hiểm. Hệ thống bảo đảm an toàn của máy tính sẽ tự động chặn các ứng dụng này tiếp xúc với bộ nhớ lưu trữ của máy. Đó chính là lý bởi vì khi cập nhật thường hiển thị lỗi ứng dụng độc hại. Thực hiện quá trình sau để khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để soát sổ máy mình đã tắt tường lửa giỏi chưa, bạn hãy truy cập vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall với win 7).

*

Chọn Window Defender Firewall trong mục Control PanelBước 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

*

Check vào 2 ô đỏ như hình để thực hiện tắt tường lửaBước 3: tiếp tục chọn tắt tích hòa hợp này, sau khi xong xuôi bước này chúng ta nên khởi rượu cồn lại máy trước khi thực hiện quy trình tải bạn dạng cập nhật trò chơi một lần nữa.

Lưu ý: khi quá trình update hoàn tất, bạn nên bật lại Window Defender Firewall phòng ngôi trường hợp các phần mềm ô nhiễm lợi dụng triệu chứng kém bình an của máy để xâm nhập và làm cho hư hại các dữ liệu hiện tất cả trong sản phẩm công nghệ của bạn.

Xem thêm: Người Tuổi Kỷ Tỵ Mua Xe Màu Gì Tốt Cho Công Danh, Sự Nghiệp, Tuổi Kỷ Tỵ Mua Xe Màu Gì Là Tốt Nhất

Lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh lịch sử một thời do hết dung tích ổ chứa

Rất nhiều bạn lưu file game nghỉ ngơi ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua những lần update LMHT lên phiên phiên bản mới thì dung lượng cũng trở thành tăng lê. Điều này dẫn mang lại tình trạng lỗi không cài đặt được bạn dạng cập nhật LOL mới được nữa.

Đây được xem như là một lỗi cơ bản nhưng rất thường xảy ra. LMHT là một trong game có thông số kỹ thuật yêu cầu không tốt nhưng dung tích ổ cứng bạn cần để sở hữu game phải kha khá lớn, từ 10 đến 15G mới gồm thể thiết lập tựa game này trong đồ vật của bạn.

Cách sửa lỗi update LOL này cũng tương đối đơn giản. Chúng ta có thể nâng cấp dung lượng của máy, tốt nhất có thể là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí upgrade SSD 225G nếu bạn có nhu cầu có tốc độ load game nhanh hơn. Trường hợp bạn không có đủ kinh phí cho bài toán trang bị một ổ tàng trữ mới thì dọn bớt những ứng dụng, ứng dụng không yêu cầu thiết. Cách này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn có thêm không gian cho LMHT.

Hướng dẫn cách cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game danh tiếng trên khắp vậy giới, LOL luôn kiến tạo để phục vụ cho tất cả những người chơi phần đa tiện ích trong cả trong vấn đề tải/ cập nhật. Bên cạnh tính năng update tự động, bạn cũng có thể khắc phục lỗi update LOL theo cách thủ công.

Cách 1: tải trực tiếp trên trang chủ Garena

Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của tựa trò chơi này cùng click chọn vào phím tải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển cho một trang khác được bố trí theo hướng dẫn rõ ràng về việc tải các phiên bản cập nhật hoặc toàn bộ trò chơi.

*

Đăng nhập địa chỉ cửa hàng lienminh.garena.vn, chọn cài Game

*

Chọn bạn dạng cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải cập nhật thông qua Garena

Sau khi đăng nhập vào Garena các bạn sẽ được gửi đến đồ họa game. Tại đây sẽ có hiện sẵn nút tải hoặc update nếu phiên bạn dạng game nhiều người đang dùng không phải mới nhất. Chức năng này cũng có tích thích hợp thêm nhân kiệt phát hiện cùng khắc phục lỗi. Tuy vậy chỉ dừng lại ở nút tính tương đối.

Xem thêm: Cheddar Cheese Là Gì ? Cách Làm Bánh Mì Sandwich Cheddar Cheese

*

Bấm chọn update hoặc download về

Trường hợp chúng ta vẫn gặp lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại hãy xóa hết game đi và thiết đặt lại từ đầu nhé!

Trên đấy là những bí quyết cơ bạn dạng nhất để khắc phục lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình chơi LMHT chắc chắn rằng chẳng thể nào thướt tha từ đầu mang đến cuối. Fan chơi phải linh hoạt, dữ thế chủ động trong việc sửa các lỗi cơ phiên bản để kị mất thời hạn mang ra tiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé.