Càn Khôn Đại Na Di Có Phải Võ Công

 - 

Nhắc đến cái brand name Càn Khôn Đại na Di hẳn không ít người dân sẽ ảnh hưởng ngay mang đến nhân thứ Trương Vô Kỵ trong tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long ký của nuốm nhà văn Kim Dung. Thiết yếu tâm pháp này đã hỗ trợ Trương Vô Kỵ tương đối nhiều trong bài toán uy chấn thiên hạ, nhiều người biết đến muôn nơi. Vậy thực chất tuyệt kỹ này mang đến tác dụng như cố gắng nào với người luyện? Uy lực của chính nó ra sao? Hãy cùng tò mò ngay trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Càn khôn đại na di có phải võ công


Càn Khôn Đại mãng cầu Di là gì?

Khái niệm và ý nghĩa của trung ương pháp này

Đây là bộ võ công tâm pháp sẽ thất truyền của Minh Giáo Tây Vực. Thực chất của môn võ thuật này là di chuyển nội lực trong cơ thể người luyện; bớt sát thương do địch thủ gây ra. Giả dụ luyện được lên những tầng cao hơn có thể phản lại chiêu bài của kẻ này sang kẻ khác. Tạo ra những sơ hở của kẻ thù và di chuyển lực đạo. 

*
Càn Khôn Đại mãng cầu Di là gì?

Căn bản chung của chổ chính giữa pháp này là đạo lý làm rứa nào phải phát huy hết được uy lực, tiềm lực của bản thân. Đó là bước đầu tiên, kế tiếp mới hoàn toàn có thể thực hiện tại được việc thu hút kình lực của đối phương. Vật chứng là trong những khi giải thoát cho lục đạo môn phái; giáo chủ Minh Giáo Trương Vô Kỵ đã áp dụng Càn Khôn Đại na Di. Để giải hòa được lực rơi của các cao thủ lúc họ khiêu vũ từ đỉnh tháp cao xuống.

Quá trình luyện Càn Khôn Đại mãng cầu Di 

Theo như người sáng tác thì tuyệt kỹ này còn có 7 tầng; fan thông minh am hiểu, cấp tốc trí cũng cần phải đến 7 năm để luyện tầng 1. Kẻ bình thường thì đề nghị mất mang đến 14 năm. Tuy là bao gồm uy lực bạo gan mẽ ngừng để rèn luyện được nó thì lại là cả một quá trình gian khổ; chẳng dễ gì thành công. Trọng tâm pháp rất là khó luyện, chỉ cần phải có sự không nên sót dễ dẫn mang đến tẩu hỏa nhập ma; đứt kinh mạch mà lại mất mạng. 

Luyện tầng đồ vật hai đang chỉ thấy khí lạnh toát ra sinh sống 10 đầu ngón tay. Và cũng tương tự là tầng đầu tiên nếu cấp tốc thì đã mất 7 năm để luyện thành còn thọ sẽ yêu cầu 14 năm. Còn ví như như không còn 21 năm không thành thì cấp thiết luyện được tầng thứ 3; nếu thế chấp chắc chắn sẽ tẩu hỏa nhập ma.

Xem thêm: Cách Để Chơi Game Psp Trên Android Bằng Ứng Dụng Ppsspp, Hướng Dẫn Tải Kho Game Giả Lập Psp Cho Android

*
Quá trình luyện Càn Khôn Đại mãng cầu Di

Môn lao động này đã có khá nhiều người của đã có lần luyện mà hầu như không đạt kết quả cao. Giáo chủ Minh Giáo đời 33 là Dương Đình Thiên luyện được tới tầng thứ 4 thì bị Thành Côn cùng vợ làm cho tẩu hỏa nhập ma mà chết. Dương Tiêu của Minh Giáo cũng chỉ được đến tầng thứ 2. Các đời giáo công ty trước thì cũng chỉ gồm giáo nhà đời trang bị 8 luyện được đến tầng thứ 5 nhưng ngày ngày tiếp theo thì chết.

Chỉ đến khi tới giáo chủ đời máy 34 của Minh Giáo là Trương Vô Kỵ vì gồm Cửu Dương Thần Công hỗ trợ. Cần đã hoàn toàn có thể luyện được tới tầng thứ 6 của Càn Khôn Đại mãng cầu Di. Tầng máy 7 bởi vì chưa thể hiểu rõ được gần như gì viết về tầng 7 nên Vô Kỵ đã không luyện thêm nữa. Cũng thiết yếu vì bản tính không rứa chấp, ước toàn này mà Vô Kỵ đã tránh được một kiếp nạn.

Xem thêm:

Đặc điểm và công suất mạnh mẽ của Càn Khôn Đại mãng cầu Di 

Những điểm thú vị về chổ chính giữa pháp rạm sâu này

Theo như người sáng tác Kim Dung thì lúc xưa tín đồ viết ra bộ tuyệt kỹ này mặc dù cho có gồm nội công rạm hậu. Tuy thế vì không tồn tại Cửu Dương Thần Công cung ứng nên cũng chỉ luyện tới tầng 6. Bạn dạng thân ông viết ra tầng vật dụng 7 là dựa theo trí tưởng tượng; bao gồm ông cũng chưa thể luyện thành. Đây cũng là nguyên nhân đến 19 câu cuối tầng đồ vật 7 mà lại Trương Vô Kỵ thiết yếu luyện nổi.

Tâm pháp này được khắc ghi trên một mảnh da dê; nhưng mà Trương Vô Kỵ cũng là vạn bất đắc dĩ mà yêu cầu luyện vai trung phong pháp này để cứu Minh Giáo một phen tận diệt. Cùng cũng chính nhờ gồm Cửu Dương Thần Công mà Vô Kỵ đang rất hối hả luyện thành tầng đồ vật 6 cùng được tôn lên làm giáo chủ. 

*
Đặc điểm và công suất mạnh mẽ của Càn Khôn Đại mãng cầu Di

Công năng với uy lực khiếp gớm 

Vốn dĩ nền tảng của trung khu pháp này là mượn lực tấn công lại lực, phá bỏ số lượng giới hạn của bản thân. Có tác dụng cho kẻ địch bị lộ ra nhược điểm của bản thân; ngăn được nội khí và quánh biệt rất có thể lấy nội lực của đối thủ. Do sao nó được điện thoại tư vấn là trọng điểm pháp? bản chất là sử dụng tâm không cần sử dụng thân, khi luyện thì ngồi một nơi vận công. Là trung ương pháp phối kết hợp vô cùng hoàn hảo nhất giữa thuần dương của thân cùng với thuần âm của thể. 

Có thể xác định được rằng Trương Vô Kỵ đó là nhân vật sẽ lãnh ngộ được hết trọn bộ bí kíp; thậm chí còn giúp nó uy chấn hơn từ đầu đến chân sáng sinh sản ra. Và cũng nhờ thiết yếu môn trung khu pháp này kết hợp với Cửu Dương Thần Công cơ mà Trương Vô Kỵ gần như là người vượt trội nhất võ tạm bợ đó. 

Kết luận

Qua bài viết ngày bây giờ chúng ta đã đi tìm hiểu cụ thể về trung ương pháp Càn Khôn Đại mãng cầu Di uy chấn võ lâm trần gian trong tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long cam kết của Kim Dung. Hy vọng rằng với các gì được hỗ trợ các bạn có thể biết được không ít hơn về quánh điểm cũng giống như uy lực của bí quyết tuyệt kỹ này. Cảm ơn các bạn đã để ý và quan liêu tâm bài viết ngày hôm nay.