Cấu hình game call of duty modern warfare 2019 trên máy tính

 - 

Tải call of Duty Modern Warfare 2 Full miễn phí links Google Drive tốc độ cao. Xem cấu hình để gameplay trên PC / Laptop.

Bạn đang xem: Cấu hình game call of duty modern warfare 2019 trên máy tính

*


*

Trò chơi đang sẵn có giá 454.500 bên trên <Steam>, lúc có đk hãy tìm mua để ủng hộ nhà tiếp tế ngay nhé. Còn giả dụ “có hầu bao khiêm tốn” thì trong bài viết này mình xin share phiên bạn dạng miễn mức giá Call of Duty Modern Warfare 2 tới các bạn

1. Thông số kỹ thuật để chơi gọi of Duty Modern Warfare 2

Cấu hình buổi tối thiểu điện thoại tư vấn of Duty Modern Warfare 2

OS: Windows XP, Vista or higher (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)Processor: intel Pentium 4 3.2 GHz or AMD Athlon 64 3200+ processor or better supportedMemory: 1 GB RAMGraphics: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT or better or ATI Radeon 1600XT or betterDirectX: Version 9.0cNetwork: Broadband mạng internet connectionStorage: 43 GB available space

2. Download Call of Duty Modern Warfare 2

Thông tin:

Tên: điện thoại tư vấn of Duty Modern Warfare 2Phát hành: 10/ 11/ 2009Thể loại: phun súng, Hành động, ánh mắt thứ nhấtKích thước: 40 GBSố Part: 3

Tải xuống tại đây

3. Phía dẫn thiết lập Call of Duty Modern Warfare 2

Bước 1: mua xuống với giải nén bởi WinRAR.

Bài viết này được đăng tại


Bước 2: Giải nén ngừng ta được một tệp tin ISO, chúng ta hãy nhấn vào phải vào kia và lựa chọn Mount, còn nếu như không thấy tùy lựa chọn này thì nên giải nén tệp tin ISO đó một lần nữa.

Bước 3: Chạy tệp tin setup để thiết lập game, thao tác thiết đặt thì cứ bấm Next nhanh cho đến khi Finish. để ý tránh cài đặt vào ổ C (phân vùng đựng hệ điều hành).

Xem thêm: Nội Dung Hồ Sơ Thanh Quyết Toán Công Trình Gồm Những Gì ? Bộ Hồ Sơ Quyết Toán Công Trình Xây Dựng

Bước 4: Copy cục bộ file Cờ rắc trong thư mục PROPHET dán vào thư mục gố đã cài game

Bước 5: Chơi game bằng quyền Admin.

4. Ra mắt Call of Duty Modern Warfare 2

Call of Duty là trong những tựa game bắn súng mắt nhìn thứ nhất cực kỳ nổi giờ trên cố gắng giới, tuy vậy hành với kia thì Battlefield cũng chính là một kẻ địch nặng cam kết mà bạn không nên bỏ qua.

Call of Duty: Modern Warfare 2 hay CoD MW2 là trò chơi điện tử thể loại bắn súng mắt nhìn thứ nhất, được trở nên tân tiến bởi Infinity Ward và phát hành vị Activision năm 2009. Đây là trong số những phiên bạn dạng hay độc nhất của series game bắn nhau COD đình đám, trò chơi nhận được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ giới phê bình lẫn bạn chơi.

Xem thêm: Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng 4 1 5, Chiến Thuật 4, Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng 4 1 5

Tuy đã giới thiệu được rộng 10 năm tuy vậy lối chơi và hình ảnh của game vẫn rất đáng để để trải nghiệm trong thời hạn 2022, hãy download xuống để có những giây khắc thú vị cùng với tựa game bắn súng call of Duty: Modern Warfare 2 lẫy lừng một thời.