Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Ghosts Trên Pc, Laptop

 - 
Call of Duty là series game bắn súng từ trước đến nay luôn tỏ ra thân thiện với các cỗ máy PC tầm thấp nhờ yêu cầu cấu hình vừa phải chứ không giống như đối thủ "https://bellelook.vn/call-of-duty-ghost-cau-hinh/imager_4_9095_700.jpgtrâu bò"https://bellelook.vn/call-of-duty-ghost-cau-hinh/imager_4_9095_700.jpg Battlefield từ EA. Tuy nhiên với phiên bản mới nhất Call of Duty: Ghosts, điều này có vẻ như không còn đúng khi theo thông tin mới từ trang Nvidia, yêu cầu tối thiểu của trò chơi lại không được nhẹ nhàng cho lắm, đòi hỏi tới 6GB RAM và đặc biệt là 50GB dung lượng ổ cứng - con số mà ngay cả những tựa game sandbox cũng phải ngước nhìn.Sau đây là thông tin chi tiết về cấu hình của Call of Duty Ghosts:Cấu hình tối thiểuHệ điều hành: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-BitCPU: Intel Core 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom X3 8750 2.4 GHZ hoặc hơnRAM: 6 GBHDD: 50 GB chỗ trốngVGA: Hỗ trợ DirectX 11 như NVIDIA GeForce GTX 550 Ti / ATI Radeon HD 5870 hoặc hơnCấu hình đề nghịVGA Nvidia GeForce GTX 780Nếu cấu hình ở trên là chính xác thì Call of Duty: Ghosts có lẽ phải chứa những đoạn phim CGI có chất lượng và thời lượng cỡ như Final Fantasy mới sử dụng hết được chỗ trống 50GB mà nó đòi hỏi. Còn về đồ họa trong game, rõ ràng qua các clip gameplay từ trước đến nay chúng ta đều dễ dàng nhận thấy không hề có bước tiến vượt bậc nào so với các phiên bản trước, và cần tới 6GB RAM chỉ để thêm vào khả năng phá sập vài bức tường thực sự không hề thuyết phục chút nào. Liệu đây có phải là một sự nhầm lẫn từ phía Activision giống như Watch Dogs gần đây?Call of Duty Ghosts Squad Gameplay.Call of Duty: Ghosts dự tính sẽ được phát hành vào ngày5/11 trên PC, Xbox 360, PS3, Xbox One, PS4.


Bạn đang xem: Cấu hình chơi call of duty: ghosts trên pc, laptop

Theo TTVN / Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0


Xem thêm: Các Trang Phục Skin Vinh Quang Mùa 1 Liên Quân Xịn, Tốc Chiến: Lộ Diện Trang Phục Vinh Quang Mùa 2

*

*

*

*Xem thêm: Frigid Là Gì, Nghĩa Của Từ Frigid, Frigid Là Gì, Nghĩa Của Từ Frigid

Ban biên tập bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.