VIETNAM PEOPLE'S ARMY

 - 
Call of Duty đen Ops cùng trò chơi phun súng góc nhìn người trước tiên được cải tiến và phát triển bởi Treyarch, được phạt hành do Activision bên trên toàn cầu.Đây cũng chính là tựa game trước tiên có bối cảnh khá mớ lạ và độc đáo là cuộc chiến tranh lạnh cùng là lần vật dụng năm có bối cảnh phụ tại Chiến tranh nhân loại II.


Bạn đang xem: Vietnam people's army

*

Call of Duty đen Ops mang đến một bối cảnh nghiêm ngặt cho hành động này, và một vài nhân vật trẻ khỏe và hồ hết khoảnh khắc kịch tính đem đến câu chuyện về một mưu đồ chính hiệu.Các đoạn hồi ức về những cuộc thẩm vấn của người sử dụng trong điện thoại tư vấn of Duty black Ops ko được để ý đến luồng tuyến đường tính của thời gian, có thể chấp nhận được nhiệm vụ của bạn bao gồm nhiều địa lý và lối đùa khác nhau.
*

Ngoài hành vi trên bàn chân, các bạn sử dụng một số trong những phương tiện nhằm đạt được mục tiêu của mình.Bạn đang vào địa chỉ của xạ thủ trong những lúc những người khác thường đặt các bạn phía sau bánh xe, và tuy vậy việc xử trí xe là ko nhiều.
*Xem thêm: Hi Everybody !!!!!!! Long Time No See Là Gì, Nghĩa Của Từ Long Time No See

*

*

Call of Duty đen Ops và trò chơi phun súng ánh mắt người thứ nhất được trở nên tân tiến bởi Treyarch, được chế tạo bởi Activision
Hướng dẫn thiết đặt gameBước 1: sau thời điểm tải game bạn cần Mount file ISO ra. Trường hợp Win 7 thì các bạn sử dụng ứng dụng UltraISO, còn Win 8 và 10 thì chỉ việc click là được.
Bước 2: Chạy file setup để thiết lập đặt, chọn ngôn ngữ tiếng anh nhaBước 3: Chọn đường dẫn cài gameBước 4: chọn Next >> Next >> InstallBước 5: giả dụ máy các bạn chưa sở hữu Directx và Visual C++ thì tích chọn sở hữu nha (Mà cứ thiết lập cho chắc nhé). Tiếp nối nhấn Finish.Bước 6: Vào thư mục PLAZA copy tổng thể file trong số đó và dán lại thư mục mua game.Bước 7: game đấu thôi!


Xem thêm: Mách Bạn Cách Tải Trò Chơi Máy Tính Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop

Call of Duty MWII: Đây là Soap, Ghost với đại úy Price của năm 2022, anh em có thấy khác các không?