Cách xóa tài khoản pubg mobile

 - 

Bạn cảm xúc PUBG Mobile vẫn chiếm quá nhiều thời gian của bản thân mình và bạn có nhu cầu xóa thông tin tài khoản PUBG Mobile của chính bản thân mình ngay lập tức mà ngần ngừ làm rứa nào, nếu như khách hàng đã chắc chắn về quyết định của mình thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho mình cách xóa PUBG công dụng và triệt nhằm nhất. Tài khoản di động.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản pubg mobile

GiffCode Pubg Mobile có tương đối nhiều lý do khiến cho người chơi mong muốn ngưng PUBG sản phẩm điện thoại và thậm chí còn là xóa tài khoản PUBG Mobile. Mỗi người đều phải sở hữu lý bởi và quyền được đưa ra quyết định riêng của bản thân khi xóa tài khoản PUBG Mobile. bellelook.vn gọi được điều này và shop chúng tôi đã phân tích để search ra phương án giúp bạn có thể xóa thông tin tài khoản PUBG mobile 2021 một cách thiết yếu thống nhất, tất nhiên nó phải đáp ứng nhu cầu được tiêu chí dễ dàng và đơn giản và nhanh.

Cách xóa thông tin tài khoản PUBG Mobile

1. Hủy tài khoản liên kết với PUBG mobile (Việt Nam)

Với người tiêu dùng tại việt nam thường đùa PUBG thiết bị di động qua phiên bản của nhà xây dựng VNG thì thường có thói quen đk tài khoản, đăng nhập trải qua Google Play hoặc Facebook. Vì vậy, để xóa triệt nhằm thì bellelook.vn sẽ hướng dẫn bạn tiếp các bước hủy tài khoản links với PUBG Mobile.

Với người tiêu dùng đăng nhập qua Google Play

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Kéo xuống và nhấn vào mục Google.

Bước 3: Chọn Dịch vụ tài khoản, kế tiếp chọn tiếp Ứng dụng vẫn kết nối.

Bước 4: Tìm với nhấn vào PUBG di động trong danh sách, tiếp nối nhấn vào nút Ngắt kết nối.

Bước 5: Trong hành lang cửa số thông báo, bạn nhấn Ngắt kết nối thêm lần nữa là xong.

Với người tiêu dùng đăng nhập bởi Facebook

Tương tự như biện pháp xóa ứng dụng từ tài khoản Facebook nhưng mà bellelook.vn đã reviews trước đây, bí quyết hủy liên kết PUBG mobile với Facebook cũng tương đối đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: bấm vào nút Tài khoản có biểu tượng mũi tên ở góc cạnh phải màn hình, lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng biệt tư.

Bước 3: lựa chọn tiếp vào mục Cài đặt.

Xem thêm: Định Nghĩa Forum Là Gì? Cách Để Tạo 1 Forum Đơn Giản Nhất Diễn Đàn Trực Tuyến

Bước 4: Nhấn vào mục Ứng dụng vào trang web, tại phía trên bạn lưu lại tích vào PUBG Mobile vào danh sách. Tiếp đến chọn Gỡ.

Bước 5: Một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn bấm vào nút Gỡ nhằm xác nhận.

2. Xóa tài khoản PUBG điện thoại trên điện thoại cảm ứng (Phiên bản Thế giới)

phương pháp 1: Xóa thông tin tài khoản PUBG từ bối cảnh trò nghịch

Tại phiên bạn dạng PUBG Mobile thế giới do Tencent kiến thiết đã hỗ trợ tính năng Xóa thông tin tài khoản game ngay trong đồ họa trò chơi. Cách thực hiện như sau.

Bước 1: Mở vận dụng game PUBG di động trên thiết bị.

Bước 2: Trong screen Trang chủ của game, bạn nhấn vào setup có hình tượng bánh răng.

*

Bước 3: bấm vào mục Basic (Cơ bản) trong list chức năng.

Bước 4: nhấn vào nút Delete Account (Xóa tài khoản) ở dưới màn hình.

biện pháp 2: Xóa tài khoản PUBG mobile trên trình chuyên chú

Bước 1: Đăng nhập vào website PUBG mobile trên trình để mắt tới theo link Tại đây. Bước 2: Nhập thông tin tài khoản, kế tiếp nhấn nút Đăng nhập.

Bước 3: Nhấn vào mục Thông tin cá nhân, kế tiếp bạn nhấn vào Xóa tài khoản, chọn Xóa.

Bước 4:Nhập mật khẩu vào hành lang cửa số để chứng thực xóa thông tin tài khoản PUBG Mobile, tiếp nối nhấn Xóa một lượt nữa.

Xem thêm: Top 11 Game Chiến Thuật Offline Nhẹ Dành Cho Pc Cấu Hình Yếu

Thật không mong muốn khi bạn muốn xóa thông tin tài khoản PUBG sản phẩm điện thoại đi cùng không đùa nó nữa. Mặc dù nhiên, các thông tin tài khoản của các bạn sẽ vẫn được giữ lại trên đồ vật chủ của nhà phát hành trong khoảng 7 ngày. Điều này cũng có nghĩa là người chơi sẽ có được thêm thời hạn để cân nhắc trước khi ra quyết định chính thức.