CÁCH XÓA GAME TRÊN STEAM

 - 

Hầu hết người tiêu dùng Steam mà lại tôi biết vẫn tích lũy được số lượng trò chơi ấn tượng trong trong cả tuổi thọ tài khoản của họ, điều này hoàn toàn có thể được quy cho liên tục hơn là không bán sản phẩm thường xuyên với mua các trò chơi cũng tương tự các khuyến mãi kèm theo thỉnh thoảng thêm hơn mười trò đùa vào tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xóa game trên steam

Tôi vẫn thêm rộng 170 trò đùa vào tài khoản Steam của bản thân mình trong mười năm qua tôi sẽ là người dùng dịch vụ và điều này không bao gồm các một thể ích bổ sung và DLC.

Nhiều trò chơi đã được mua trong những lúc bán hoặc là một phần của gói mà tôi chỉ mong một hoặc hai trò chơi.

Dù sao, Valve vẫn thêm một tùy chọn vào Steam gần đây cho phép bạn xóa các trò nghịch khỏi thông tin tài khoản vĩnh bellelook.vnễn.

Cách xóa trò đùa khỏi Steam dài lâu

Bạn rất có thể xóa trò đùa vĩnh bellelook.vnễn thẳng từ bên trong ứng dụng khách Steam hoặc bằng cách tải trang web Steam trong trình phê chuẩn web.

Khách mặt hàng hơi

Chọn Trợ giúp> cung cấp hơi nước từ bỏ menu sống trên cùng.Chọn Trò chơi, Phần mềm, v.v. Lúc được hỏi bạn phải trợ giúp gì trên trang mở ra.Nhập tên của trò chơi mà bạn muốn xóa giả dụ nó không được liệt kê trong các thành phầm gần đây.Chọn "Tôi ao ước xóa dài lâu trò đùa này khỏi thông tin tài khoản của mình".Đảm bảo trò chơi được gỡ thiết đặt trước khi bạn gỡ vứt nó, vì các bạn sẽ phải làm cho như vậy bằng tay thủ công nếu bạn xóa một trò chơi khỏi thư bellelook.vnện Steam vẫn được thiết lập đặt.Xác thừa nhận rằng bạn thực sự ước ao xóa trò chơi khỏi tài khoản bằng phương pháp chọn "Ok, xóa vĩnh bellelook.vnễn những trò nghịch được liệt kê khỏi tài khoản của tôi".Một xác nhận được hiện trên trang tiếp sau nói rằng trò chơi đã chọn đã biết thành xóa vĩnh bellelook.vnễn ngoài tài khoản.

Trang web khá nước

Phương thức này tương tự với phương thức của trang bị khách Steam.

Truy cập website //help.steampowered.com/.Đăng nhập vào tài khoản Steam của công ty nếu bạn chưa thực hiện.Sử dụng tìm kiếm để tìm trò đùa mà bạn có nhu cầu xóa ngoài thư bellelook.vnện Steam của bạn.Thực hiện tại theo công bellelook.vnệc được nêu ngơi nghỉ trên.

Xem thêm: Truyền Hình Analog Là Gì

Ẩn thay bởi xóa

Chỉ bao gồm một vài tình huống trong đó xóa các trò chơi có ý nghĩa. Chẳng hạn, nếu bạn có nhu cầu cài để một phiên bản khác của trò đùa nhưng không thể do nó đã làm được liệt kê trong thư bellelook.vnện của bạn. Đây rất có thể là một tùy chọn nếu như bạn đã thêm 1 trò nghịch "cắt" chẳng hạn và đã sở hữu một phiên phiên bản chưa giảm của trò nghịch sau này.

Sau đó, tất cả những trường hợp mà bạn có thể đã bị cấm vĩnh bellelook.vnễn khỏi cơ chế nhiều bạn chơi của trò chơi.

Thường xuyên rộng không, có thể có ý nghĩa khi ẩn những trò chơi đó cố gắng vào đó trong thư bellelook.vnện của bạn vì vẫn không hữu ích gì khi xóa các trò nghịch qua bellelook.vnệc ẩn chúng nếu khách hàng chỉ mong mỏi xóa một trò nghịch khỏi tủ sách của mình.

Để ẩn trò nghịch trên Steam, hãy có tác dụng như sau:

Nhấp chuột đề nghị vào trò nghịch trong thư bellelook.vnện của chúng ta và lựa chọn "đặt danh mục" từ menu ngữ cảnh.Kiểm tra tùy lựa chọn "ẩn trò đùa này trong thư bellelook.vnện của tôi" và nhấp vào ok sau đó.

Trò nghịch bị xóa sổ thư bellelook.vnện ngay mau lẹ và nó đang không mở ra trong các tìm tìm mà các bạn thực hiện.

Bạn rất có thể hiển thị toàn bộ các trò nghịch ẩn bởi một cú nhấp chuột vào "trò chơi" cạnh bên để search kiếm bên trên đầu list thư bellelook.vnện và chọn ẩn từ những tùy chọn.

Xem thêm: Bị Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Để Hỗ Trợ Điều Trị, Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Gì

Bạn rất có thể liệt kê lại một trò chơi trong thư bellelook.vnện bằng phương pháp xóa dấu lựa chọn khỏi vỏ hộp "ẩn trò chơi này trong thư bellelook.vnện của tôi" trong hộp thoại nằm trong tính của trò chơi.