Cách Xem Tin Nhắn Facebook Mà Không Hiện Đã Xem

 - 

Đôi lúc họ gặp bắt buộc trường phù hợp khá nhạy cảm, thông báo nhắn bên trên Facebook Messenger rồi nhưng chưa muốn vấn đáp ngay, cũng không thích người gởi biết các bạn đã đọc. Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây, Sforum.vn đang hướng dẫn bạn cách đọc tin nhắn Facebook Messenger không hiện chữ “Đã xem”.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn facebook mà không hiện đã xem

Thông thường, trong số cuộc đối thoại Chat Messenger với anh em trên Facebook thì mỗi một khi có lời nhắn của anh em đến rồi bạn mở lên nhằm đọc, khi ấy đầu bên kia sẽ thực trạng thái “Đã xem”. Tuy nhiên nếu vì một nguyên nhân nào này mà bạn không thể trả lời ngay được hoặc không muốn kẻ địch biết mình đã xem tin nhắn của mình thì yêu cầu làm núm nào?

*


Mục lục


Cách 3: sử dụng các tiện ích có sẵn trên google Chrome

Cách 1: xem thông báo tin nhắn ngay lập tức trên điện thoại thông minh của bạn

Có lẽ đấy là cách mà không ít người sử dụng, bí quyết làm rất đơn giản mà không nên tinh chỉnh bất cứ thứ gì sống Facebook.

Mỗi khi bao gồm tin nhắn Messenger từ bỏ ai đó, điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ hiện thông tin nhắc nhở (có tin nhắn), dịp đó chúng ta chỉ vấn đề kéo từ bên trên xuống, xem câu chữ tin nhắn nhưng mà vẫn không hiện trạng thái đang xem ở bên Messenger của đối phương.

Có một lưu ý nhỏ tuổi là với cách này các bạn chỉ rất có thể xem được hồ hết tin nhắn gọn nhẹ hoặc một trong những phần nội dung tin nhắn nếu như nó lâu năm quá nhé, bắt buộc xem hết trọn vẹn được.

Cách 2: Kích hoạt chính sách máy bay trước khi xem tin nhắn

Còn một cách khác nữa nhưng mà theo mình chắc chắn rất ít fan biết đó là khi thừa nhận tin nhắn Facebook Messenger từ người khác, nếu như khách hàng không muốn cho người kia biết tôi đã xem mà lại muốn gọi trước nội dung tin nhắn đó thì chỉ việc kích hoạt cơ chế máy bay, sau kia click vào tin nhắn đó giúp thấy hết nội dung.

Sau lúc chứng kiến tận mắt xong, các bạn chỉ việc thoát ngoài ứng dụng và bỏ kích hoạt cơ chế máy cất cánh để có thể sử dụng điện thoại thông minh bình thường.

Cách 3: sử dụng những tiện ích tất cả sẵn trên top google Chrome

1. Phầm mềm J2TeaM Security

Là một app do chính người việt nam phát triển, rất là hữu ích các bạn à, ngoài việc giúp chặn trạng thái đã xem khi bạn xem tin nhắn, JeTeam Security còn rất nhiều các anh tài khác để bảo đảm sự riêng rẽ tư của chúng ta khi áp dụng Facebook, ví như tính năng bảo vệ hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Please Wait - Game Danh Bai Doi Thuong Su500 Online Cho Android

Bước 1: Truy cập vào siêu thị Chrome trực tuyến, tìm kiếm ứng dụng J2TeaM Security và Thêm vào Chrome. 

*
Tìm kiếm ứng dụng J2TeaM Security và cung ứng Chrome

Bước 2: Sau khi setup thành công, bạn khởi động lại trình thông qua Google Chrome, sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng nằm tại vị trí góc bên trên bên buộc phải sau khi thiết đặt thành công.

*
Click chuột bắt buộc vào biểu tượng của ứng dụng nằm tại góc trên mặt phải

Bước 3: Khi click vào thì một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn tìm đến mục Quyền riêng tư Facebook > ghi lại tick vào ô Chặn “đã xem” vào trò chuyện.

Quyền riêng tứ Facebook > Chặn “đã xem” vào trò chuyện

2. Phầm mềm Unseen

Cũng là 1 tiện ích khác khá là solo giản, công dụng thì tương tự như như vận dụng trên.

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến, search kiếm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome.

Tìm tìm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau khi thiết đặt thành công, chúng ta chỉ việc click vào biểu tượng như vào hình, sẽ chỉ ra một bảng tùy chọn mang lại bạn, ở chỗ này mình chọn Chặn tuấn kiệt “đã xem” (Block the “seen” feature of the chat) để chặn trạng thái đang xem sống Facebook Messenger đối phương.

Xem thêm: Tam Thất Uống Như Thế Nào Và Uống Vào Lúc Nào? Và Uống Vào Lúc Nào?


*
Chọn Chặn chức năng đã xem để ngăn trạng thái đã xem sinh sống Facebook Messenger đối phương

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cách đọc lời nhắn Facebook Messenger không hiện tại chữ “Đã xem”. Chúc bạn thực hiện thành công.