CÁCH XEM MẬT KHẨU WIFI TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

 - 

Kiểm tra pass wifi trên điện thoại là trong những thao tác được không ít người cần sử dụng tìm kiếm trong quy trình sử dụng thiết bị. Thuộc theo dõi bài viết sau nếu như bạn không biết cách triển khai nhé!

1. Giải pháp kiểm tra mật khẩu wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Với điện thoại áp dụng hệ điều hành quản lý Android, chúng ta có thể kiểm tra pass wifi trên thứ với các thao tác đơn giản dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại android

1.1. Đối cùng với dòng apk 10 trở lên trên (không phải root)

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở WiFi, từ bây giờ bạn bấm vào điểm WiFi mà các bạn đang truy vấn > Sau đó, mã QR đã hiển thị > Bạn triển khai chụp screen lại.

*

Bước 2: Mở ứng dụng có quét mã vạch (ở phía trên chọn vận dụng Zalo) > Chọn biểu tượng mã QR > chọn "Quét hình ảnh có sẵn"

*

Bước 3: Chọn ảnh chụp mã QR ở cách 1 > xem pass Wifi.

Đến đây các bạn đã xong cách kiểm tra pass wifi trên điện thoại app android 10 trở lên trên rồi. Passwifi tại chỗ này hiển thị sau tên wifi, bắt đầu sau chữ "P:"

*

1.2. Giải pháp kiểm tra pass wifi trên điện thoạiAndroid dưới 9.0 (không đề xuất root)

Bước 1: Vào mục "Cài đặt" bên trên điện thoại iPhone > chọn "Sao lưu với đặt lại" > lựa chọn "Sao lưu".

- sau khoản thời gian truy cập vào kĩ năng sao lưu của máy, chúng ta cũng có thể xem trực tiếp password WiFi cơ mà không cần tải và setup thêm những ứng dụng. Điều này sẽ không còn dẫn mang đến tình trạng nặng bộ lưu trữ thiết bị.

- khi thiết bị điện thoại của người tiêu dùng thực hiện bài toán sao giữ thì đồng thời, mật khẩu đăng nhập WiFi đã từng có lần truy cập cũng được sao lưu giữ theo. Bạn cũng có thể chọn sao giữ lên bộ nhớ trong hoặc Google Drive.

*

Bước 2: sau thời điểm sao lưu xong xuôi lên bộ nhớ lưu trữ điện thoại, các bạn sẽ truy cập vào thư mục "LOST.DIR" mặc định nhằm xem các file đã có sao lưu. Các bạn sẽ nhìn thấy một file cài đặt có thương hiệu "Wi-fi.bak".

- ngôi trường hợp chúng ta sao lưu lên Google Drive thì file có tên "Wi-fi.ba" này sẽ được tải lên đó.

Xem thêm: Cấu Hình Band Steering Là Gì ? Band Steering Là Gì

Bước 3: Mở file thiết lập này lên và xem những WiFi cùng mật khẩu đã có lưu.

*

2. Phương pháp kiểm tra pass wifi trên điện thoại iOS

Với smartphone iPhone, áp dụng hệ quản lý iOS, bạn có thể tham khảo bí quyết kiểm tra pass như sau.

2.1. Hướng dẫn kiểm soát pass wifi điện thoại iphone qua bộ định tuyến (router) Wifi

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" trên điện thoại iphone > lựa chọn mục "Wi-Fi" > nhận vào biểu tượng "chữ i" kề bên tên Wifi > Kéo xuống để thấy và xào luộc lại địa chỉ IP của "Bộ định tuyến".

*

Bước 2: Nhập hàng số của bộ định con đường (địa chỉ IP) mà chúng ta vừa kiếm được vào trình duyệt web > Đăng nhập cùng với Username với Password khớp ứng (Bạn rất có thể xem tại mặt sau của Modem) > mật khẩu đăng nhập Wifi sẽ hiển thị tại mục "Passphrase/ Preshared Key" tuỳ từng công ty mạng.

2.2. Bí quyết xem mật khẩu đăng nhập Điểm truy cập cá nhân trên iPhone

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên iPhone > chọn mục "Điểm truy vấn cá nhân".

Bước 2: Bật công dụng "Cho phép người khác kết nối" sang color xanh. Tiếp đến phần password wifi đang hiện lên. Đây là mật khẩu cho điểm truy vấn mà chúng ta cần chia sẻ với những người muốn kết nối với iPhone của bạn.

Xem thêm: Presto Là Gì - Nghĩa Của Từ Presto Trong Tiếng Việt

*

Với bí quyết kiểm tra pass wifi trên năng lượng điện thoại đơn giản, hối hả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và đã đạt được mật khẩu đề nghị thiết.