CÁCH VÀO CHƠI HALF LIFE

 - 

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo lặt vặt trong cuộc sống qua bài chia đã Hướng Dẫn lối chơi Half Life 1.1, cách chơi Half Life 1


Cách dễ dàng nhất, nhanh nhất có thể và thuận tiện nhất là hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 trực đường qua GameTV Plus.

Bạn đang xem: Cách vào chơi half life

Bạn đang xem: lối chơi Half Life 1.1

Xem: cách chơi Half Life 1.1 trực tuyến

Như đang biết, bình thường bạn chỉ rất có thể chơi với đồng đội bằng mạng nội bộ, nhưng điều ấy đã đổi khác hoàn toàn lúc GameTV plus ra mắt. Giờ đồng hồ đây, các bạn hoàn toàn rất có thể chơi Half Life 1.1 trực tuyến với anh em thông qua ngẫu nhiên phòng nào trong trình khởi chạy GameTV Plus. Các bước cài đặt và kết nối cũng vô cùng dễ dàng và không cần rất nhiều bước phức tạp. Để giúp bạn đọc xem thêm về lối chơi Half Life 1.1 trực tuyến, nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách nghịch Half Life 1.1 trực đường qua GameTV Plus.


*

Hướng dẫn đùa Half Life 1.1 online 2020

Trước hết, ý muốn chơi Half Life 1.1 trực con đường thì các bạn cần sẵn sàng những trang bị sau:

Half Life 1.1 gồm sẵn trên thứ tính. Mua xuống GameTV Plus và thiết đặt nó trên máy vi tính của bạn. Tạo thông tin tài khoản GameTV Plus.

Hướng dẫn mua và thiết lập GameTV Plus

Cài đặt GameTV Plus (hoặc GTV Plus) hiện nay là tuyển lựa duy nhất và rất tốt để trò chơi thủ rất có thể chơi Counter Strike trực tuyến cùng chúng ta bè. Việc thiết lập GameTV Plus không thật khó bao gồm cả với những người dân mới sử dụng. Nếu không biết, chúng ta có thể làm theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Truy cập home GameTV Plus và tải phần mềm theo đường truyền sau:

Bước lắp thêm 2: Sau khi cài đặt xuống, nhấp vào tệp “GTVPlus_Setup_4.20.207.0802 ”, trong giao diện thứ nhất là thông báo chào mừng khi bạn thiết lập phần mượt này. Dấn Next để tiếp tục cài đặt.


*

*

Bước 3: Tại cách này, chúng ta có thể chọn đường truyền ghi hình GameTV Plus bởi cách bấm chuột nút. Biến đổi.., nếu bạn có nhu cầu lưu nó trong thư mục mặc định, hãy nhấp vào tiếp theo.


*

*

Bước 5: lúc thông báo thiết lập hoàn vớ xuất hiện, dấn Ném để hoàn tất setup và sử dụng phần mềm này cùng một lúc.

Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản GameTV Plus

Bạn cần có tài khoản GameTV để trải đời trực đường Half life 1.1 và nhiều game tuyệt khác trên gốc rễ này.

Bước 1: Khởi động ứng dụng GTV Plus, chọn ngữ điệu tương ưa thích khi sử dụng, lịch trình sẽ lộ diện trên màn hình hiển thị đăng nhập.


Hướng dẫn đk tài khoản GTVBước sản phẩm 2: Nhấp vào nút Đăng cam kết trong hành lang cửa số đăng nhập phần mềm để đk tài khoản mới. Sau khi kết thúc mẫu đăng ký, bạn phải kết thúc những điều sau:

Tên thông tin tài khoản của bạn: (Không trùng với tên của bất kỳ ai khác).


Đăng ký GTVNhấp vào tài khoản tiếp theo Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và chờ trong giây lát để GameTV nhận được tin tức của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 trực tuyến qua GameTV Plus

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản GTV và đã setup phần mềm này bên trên thiết bị của chính bản thân mình thì hôm nay chúng ta đã mở GameTV lên cùng đăng nhập để bắt đầu chơi truy vấn Kích.

Xem thêm: Song Tùng Trở Thành "Át Chủ Bài" Đội Bigdaddy, Game: Giọng Hát Việt Nhí

Bước 1: Khởi đụng phần mềm, đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.


Hướng dẫn đùa Half Life trực tuyếnBước thiết bị 2: Sau khi đăng nhập thành công, vui lòng bấm chuột biểu tượng. Vào trò chơi màu đỏ.


Chơi Half Life trực tuyếnBước 3: lựa chọn game tầm nã Kích bằng phương pháp nhấp đúp con chuột vào hình tượng game phía trái và vào chống game.


Chơi Half Life trực tuyếnBước 4: Khi chúng ta đã gia nhập phòng thành công, hãy liên tiếp chơi Counter Strike bằng cách nhấp vào nút. Vào trò chơi.


Chơi Half Life trực tuyếnBước 5: Nếu đó là lần đầu tiên bạn nghịch Half Life 1.1 trực tuyến, chúng ta cần link với trò chơi bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng thư mục nhỏ dại màu trắng bên cạnh dòng chữ Đường chơi.

Bước 6: Tại trên đây bạn bấm chuột phần Cài đặt (biểu tượng hình tròn trụ răng cưa) để đặt đường dẫn cho GameTV Plus cùng với CS 1.1.


Hướng dẫn đùa Half Life trực tuyếnBước 7: Tìm thư mục chứa trò nghịch CS 1.1 bạn đã tải xuống cùng tìm tệp nhằm chạy hl.exe, gấp Mở Tiếp tục.

Bước 8: Nhấn Save để tiếp tục cấu hình đường dẫn game CS 1.1.


Một cửa sổ thông tin “Lưu thành công” đang xuất hiện, vui vẻ tắt nó đi. Bây giờ bạn có thể chơi trò đùa này bên trên GTV.

Bước 9: Việc sót lại là tận hưởng những phút giây thư giãn giải trí cùng đồng đội trong CS1.1 bằng cách nhấn Vào trò chơi ngừng lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Dân Làng Trong Minecraft Tren May Tinh, Cách Tìm Làng Trong Minecraft

Mặc cho dù CS 1.1 đã không còn được yêu thích như xưa do nên chịu sự đối đầu gay gắt của khá nhiều game mới bao gồm lối chơi tương tự nhưng Counter Strike vẫn là 1 trong những tượng đài ko thể sửa chữa thay thế trong lòng các game thủ 8x, 9x. Nó giống như một tấm vé giúp tín đồ chơi “quay về tuổi thơ” khi trốn học tập cùng đồng đội vào quán net tảo Half Life. Sát bên đó, hỗ trợ GTV còn cung ứng chơi trực tuyến các game nổi tiếng khác như Warcraft 3, Đế chế AOE, … biết đâu bạn lại gặp gỡ Sparrow Goes to the Sun. Do vậy chỉ với vài bước dễ dàng là bạn đã sở hữu thể nhanh lẹ chơi HL 1.1 cùng những “chiến hữu” bên trên toàn thay giới. Những thắc mắc các bạn để lại bình luận dưới để mình giải đáp nhé. Biết đâu một ngày nào đó tôi và bạn sẽ gặp nhau trong CS và bạn có thể “solo” thuộc nhau. Chúc các bạn cài đặt thành công xuất sắc và gameplay vui vẻ.