Cách Thu Nhỏ Màn Hình Game

 - 

Chỉnh full màn hình hiển thị đế chế

Bước 1: Trên screen Desktop, nhấn vào phải lên vùng trống -> xuất hiện menu ngữ cảnh, bấm lựa chọn Screen Resolution.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình game


*

Bước 2: cửa sổ Screen Resolution xuất hiện, tại mục Resolution lựa chọn 1024×768 -> sau đó click tiếp Advanced setting.


*

*

*

*

Chúc chúng ta thành công và bao hàm phút giây gameplay vui vẻ

Cách thu nhỏ dại màn hình khi tập luyện đế chế

Để hoàn toàn có thể thu bé dại được màn hình lúc thi đấu Đế Chế thì bạn có thể có nhiều cách khác nhau. Dưới đây các bước chi tiết:

Bước 1:Bạn hãy thực hiện thao tác làm việc nhấn tổ hợp phím Ctrl phím Window tiếp đến có hộp thoại Run xuất hiện.

Ở bước này bạn có thể thực hiện tại theo bước thủ công bằng phương pháp vào start hoặc vào run. Sau đó bạn nhấn vào enter, gõ vào dòng xoáy lệnh regedit.

Xem thêm:

Tiếp đến, nhấp vào Ok và lựa chọn tiếp Yes. Vậy nên là chúng ta đã kết thúc bước thứ nhất trong biện pháp thu nhỏ màn hình lúc thi đấu Đế Chế rồi.


Cách thu nhỏ màn hình lúc chơi Đế Chế thủ công

Bước 2:Hộp thoại Registry Editor xuất hiện. Chúng ta chọn vào mục HKEY-LOCAL-MACHINE và lựa chọn vào System. Sau đó bạn chọn tiếp vào Control mix 001. Ở mục này bạn liên tiếp chọn vào Control.

Để bao hàm trận đấu solo cùng với đồng đội thì câu hỏi tạo phòng chơi Đế Chế là vấn đề rất nên thiết. Cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm xemcách tạo phòng chơi Đế Chếnhư cố nào nhé!

Bước 3:Ở mục Control này bạn thường xuyên chọn vào GraphicsDrives => hiển thị Configuration => chọn tiếp vào mục CMN14960_27_070 => vào mục 00.

Xem thêm: Game Chiến Thuật Hay Cho Iphone, Top Game Chiến Thuật Hay Trên Ios

Các bạn để ý rằng, sinh hoạt mục Scaling, các bạn sẽ phải điền số 4 để màn hình nhỏ lại. Và nhấn phím Enter! Sau đó các bạn tắt cửa sổ đi là được nhé!

Đối với cách làm thủ công để thu nhỏ dại màn hình chúng ta cũng có thể thu nhỏ tuổi màn hình cấp tốc hơn tuy thế tính đúng chuẩn không được xuất sắc nhất.

Chỉnh màn hình hiển thị đế chế vuông

Tag: windows 10 máy vi tính bị nhòe win 7 cho setup mở aoe lỗi black co stream man hinh chinh choi sua loi nhoe cai tren


Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Cách thu nhỏ dại màn hình lúc tập luyện game Win 10