Cách Tăng Lực Chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

 - 
Thêm một khả năng từ bỏ Gia Viên mang lại nhân vật tăng dần đều nằm trong tính với rất có thể thêm vào đó hàng triệu điểm lực chiến thiệt vào Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại.quý khách vẫn xem: Cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile


Bạn đang xem: Cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ mobile

*

Chế sản xuất Tụ Bảo Bồn

Tụ Bảo Bồn được chế tạo tương tự nlỗi các trang bị dụng thông thường vào Gia Viên. Nhân vật dụng chỉ việc đáp ứng đủ ĐK Gia Viên cấp độ 2, sàng lọc sản xuất vẫn xuất hiện trong mục Gia Cụ Phường, kinh nghiệm vật liệu 6 gỗ Bạch Dương cùng 6 Thỏi Đồng.


*

Sau Khi chế tạo thành công xuất sắc, Tụ Bảo Bồn chỉ rất có thể đặt tại Đình Viện (không tính vườn) của Gia Viên. Lúc Gia Viên đạt độ thoải mái và dễ chịu một mực, game thủ rất có thể tiêu hao vật liệu gia rứa để nâng cấp Tụ Bảo Bồn.

Cộng chỉ số Tụ Bảo Bồn

Để thêm dòng chỉ số đến Tụ Bảo Bồn, trước tiên rất cần được chế tạo Đá Minh Văn. Loại đá này được luyện ra từ bao gồm Tụ Bảo Bồn với các vật liệu gia cố.

Với Tụ Bảo Bồn đã sản xuất, người chơi tuyển lựa sản xuất đá, tiêu hao nguyên vật liệu nhất quyết, tác dụng bỏ túi 1 Đá Minh Vnạp năng lượng (Chưa Giám Định). Tiến hành Giám Định, Đá Minh Vnạp năng lượng có chức năng bất chợt đã tạo ra các cái nằm trong tính.


*Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Nhẫn Đính Hôn Là Gì, Nhẫn Đính Hôn Có Ý Nghĩa Gì

Đá Minc Văn không thẩm định.

Tiếp tục bật Tụ Bảo Bồn, game thủ chắt lọc chiếc ở trong tính quan trọng trường đoản cú Đá Minh Văn nhằm cộng (tẩy luyện) vào Tụ Bảo Bồn. Đá Minch Văn uống có tác dụng thẩm định ra 12 nhiều loại loại nằm trong tính khác biệt, nhưng mà số lượng dòng bên trên Tụ Bảo Bồn chỉ hạn chế.


*


*Xem thêm: Hình Thức Thanh Toán Cod Là Gì, Hướng Dẫn Ship Cod

Nâng cấp Tụ Bảo Bồn

Trong khi, gamer còn có thể thực hiện Chúc Phúc hàng ngày 1 lần nhằm đổi khác vận may, càng suôn sẻ thì năng lực cảm nhận nằm trong tính chỉ số cao càng nhiều hơn thế. Số lần Chúc Phúc có thể tải bằng Ngân Sức. Hiệu trái Chúc Phúc bảo trì đến 4h sáng ngày ngày sau.


Tính năng Tụ Bảo Bồn dự kiến đã giới thiệu thuộc phiên bạn dạng new Bá Chiến Mỹ Nhân của VLTK Smartphone.