Fps là gì? cách tăng fps và hiệu năng chơi game cho valorant

 - 

Mặc cho dù Valorant được xem như là một tựa game bao gồm thông số kỹ thuật rất là nhẹ nhàng cho người cần sử dụng, vẫn sẽ có một trong những người đùa, nhất là người có laptop cấu hình rẻ gặp khó khăn vào câu hỏi đáp ứng nhu cầu được buổi tối tđọc 60 FPS.

Bạn đang xem: Fps là gì? cách tăng fps và hiệu năng chơi game cho valorant

Những tips, settings cấu hình mà lại bellelook.vn trình làng dưới đây sẽ giúp ích tương đối nhiều cho những người có máy tính xách tay thông số kỹ thuật rẻ như trên cùng cả những người dân tất cả máy tính high-kết thúc nữa.

1. Bật "Windows hardware graphics scheduling"

Settings đầu tiên đã liên quan tới một trong những anh tài kiểm soát và điều chỉnh graphics mới được updatecủa Windows,Windows hardware graphics scheduling tất cả tính năng hỗ trợ cho Việc điều păn năn bộ lưu trữ của card hình ảnh giỏi rộng. Microsoft vẫn cho thấy bài toán nhảy nhân tài này lên rất có thể khiến cho bạn tăng được từ 5 cho đến 10 FPS mang đến cục bộ game trong khối hệ thống.

Step 1:Mnghỉ ngơi Start Menu -> Settings

Step 2:Tại Settings -> Systems -> Display

*

Step 3:Tại mục "Multiple Display" chọn Graphics Settings.

*

Step 4:Chỉnh “Hardware-accelerated GPU scheduling” thành "on".

Xem thêm: Cách Đổi Email Trong Garena Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Cách Xoá Thông Tin Garena Mới Nhất

*

Step 5:Restart máy

2. Tùy chỉnh mức năng lượng của windows dành riêng cho Valorant

*

Step 1:Vào Start Menu, tra cứu với chọn Graphics SettingsStep 2:Tìm ứng dựng exe cộ Valorant vào mục Browse (Đường dẫn default của Valorant là “C:Riot GamesValorant”).Step 3: Chọn exe -> Options -> High Performance

Với vấn đề bật mức tích điện sống High Performance, Windows sẽ tiếp tục vận động ở cơ chế tích điện cao nhất mỗi một khi người dùng nhảy Valorant, card hình ảnh đang không biến thành số lượng giới hạn năng lượng vì chưng windows làm cho Valorant sẽ vận động ở chính sách mạnh dạn với nhanh khô tuyệt nhất có thể.

3. Bật chính sách NVIDIA low latency

Nếu ai đang sử dụng card của NVIDIA, các bạn sẽ có thể tận dụng tối đa một tác dụng rất là hữu ích tức thì trong settings ingame của Valorant - "built-in ultra-low latency". Options này có chức năng tăng FPS tương tự như giảm độ trễ của màn hình.

Step 1:Mlàm việc Valorant" Settings -> VideoStep 2:Lăn xuống đến khi thấy“Low-latency.”Step 3:Chọn "On" -> "Ultra"

Độ trễ tốt đã hoạt động tác dụng nhất lúc game có FPS trong vòng từ 60-100, mà lại độ mềm mịn và mượt mà của từng cơ thể sẽ thấy rất rõ ràng mặc dù chúng ta sinh sống 300+ FPS giỏi chỉ 60 FPS. Tuy nhiên, chính sách "Ultra" của NVIDIA cũng rất có thể tạo ra hiện tượng xé hình do CPU của card bối cảnh ko đồng điệu kịp với tần số của screen.

Xem thêm: Download Game Thiết Kế Thời Trang Barbie, Game Công Chúa, Gamethoitrang

4. Tắt toàn thể các phần mềm đang sử dụng card thứ họa

Có lẽ mang lại thời điểm đó thì ai ai cũng vẫn biết về tổ hợp phím Ctrl + Shift + ESCnhảy lên hộp thoại Task Manager nhằm thiết lập cấu hình tất cả các ứng dụng đang làm việc, tuy vậy cũng có không nhiều người hiểu được Discord là một trong trong những nguyên nhân chính dẫn tới việc thẻ giao diện của chúng ta ko hoạt động được không còn hiệu suất. Tính năng "Hardware Acceleration" của Discord có thể gây tụt tự 30-40 FPS nếu như bạn vẫn thực hiện một nhỏ máy tính low-kết thúc.

*

Step 1:Msinh sống Discord cùng vào nútSettings sống cạnh ảnh protệp tin của bạnStep 2:Lăn uống xuống mục Advanced -> tắt "Hardware Acceleration"

Guide

*