CÁCH TĂNG FPS PUBG ĐỂ CHƠI KHÔNG GIẬT, LAG, TĂNG FPS PUBG HIỆU QUẢ NHẤT CHO MÁY CẤU HÌNH YẾU

 - 

PlayerUnknown’s Battlegrounds là tựa game FPS sinh tồn hot độc nhất vô nhị trên thế giới cũng tương tự đất nước hình chữ S, cùng với lối chơi trò giải trí đa dạng chủng loại, hấp dẫn ngay lập tức sau khoản thời gian game ra mắt vẫn si mê được số người nghịch đông đảo. Tuy sẽ trình làng được 1 năm nhưng tựa game danh tiếng này vẫn chưa được công ty xây dựng tối ưu hóa độc nhất và vẫn gặp yêu cầu các triệu chứng tụt FPS vào game. Sau đấy là đông đảo cách thức giúp bạn nâng cấp triệu chứng này và tăng FPS PUBG.

Bạn đang xem: Cách tăng fps pubg Để chơi không giật, lag, tăng fps pubg hiệu quả nhất cho máy cấu hình yếu

*

COMPUTER SETTINGS

Nếu nhiều người đang thực hiện card bối cảnh của Nvidia, bạn có thể lựa chọn những cấu hình thiết lập sau nhằm đạt hiệu suất về tối nhiều mang lại game:

Vào bảng điều khiển Nvidia của bạn: ” NVIDIA Control Panel”.Chọn “Manage 3 chiều Settings”Trong “Power Management Mode” chọn “Prefer Maximum Performance”Trong “Change Resolution” chọn lọc đúng độ phân giải mang lại màn hình.Ttuyệt thay đổi “Refresh Rate” cân xứng với tần số quét screen.Nếu nhiều người đang sử dụng màn hình 60Hz thì cần nâng cấp thành screen 120Hz, 144Hz tuyệt 240Hz để sở hữu được hưởng thụ cực tốt khi chơi game.

*

PUBG LAUNCH OPTIONS

Đây là phương pháp nâng cấp FPS tại Setting PUBG của Steam:

Msinh hoạt Steam lựa chọn LibraryClick con chuột nên vào “PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS” rồi chọn “Properties”Chọn “Set Launch Options”Coppy/Paste dòng sau vào size Lauch Options:

-refresh 144-maxMem=13000-malloc=system-USEALLAVAILABLECORES-sm4

*

Tác dụng của câu lệnh trên:

-refresh 144: Thiết lập tần số màn hình là 144Hz-maxMem=13000: Đặt lượng Ram về tối đa rất có thể thực hiện có tác dụng 13GB

Thiết lập này để giúp đỡ bạn nâng cấp với tăng tương đối FPS trong game nhưng mà phần nào khiến hình ảnh game bị tác động một chút.

Xem thêm: Quy Luật Cung Và Cầu Là Gì ? Phân Tích Nội Dung Của Quy Luật Cung Cầu

GIẢM CẤU HÌNH GAME

Để về tối ưu lúc thi đấu game chúng ta nên giữ FPS nghỉ ngơi khoảng 60FPS để sở hữu những hiểu biết cực tốt. Vậy đề nghị bạn chớ hổ thẹn ngần khi chỉnh cấu hình game PUBG xuống tốt nhỏng Shadow giỏi Texture. Hình như sút thông số kỹ thuật game còn làm chúng ta thấy được đối phương tại vị trí xa rộng với thấy ít cỏ hơn.

*

CẬP NHẬT DRIVER CỦA VGA

Các công ty cải tiến và phát triển card đồ họa luôn kiếm tìm biện pháp buổi tối ưu trang bị của bản thân thế nào cho cân xứng tốt nhất cùng với game với PUBG cũng không hẳn ngoại lệ. Hãy luôn update các phiên phiên bản mới nhất nhằm phần như thế nào tối ưu được game.

Xem thêm: Cheddar Cheese Là Gì ? Cách Làm Bánh Mì Sandwich Cheddar Cheese

*

Trên đó là một vài ba mẹo góp game thủ tăng FPS PUBG để sở hữu được đòi hỏi chơi game tốt nhất. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng nhớ là để lại comment bên dưới nhé.