Cách Tải Minecraft Story Mode

 - 
TênMinecraft: Story Mode
Thể loạiPhiêu lưu lại
Nhà vạc triểnTelltale Games
Kích thước18.9MB
Phiên bạn dạng mới nhất1.37 mali
Thông tin modĐã bẻ khóa tất cả
Cập nhậtTháng năm 18, 2022 (5 tháng trước)

Minecraft: Story Mode (Mod, Unlocked All) là phiên bản đặc biệt của trò đùa xếp khối Minecraft nổi tiếng. Nếu như khách hàng là một fan hâm mộ cứng của trò chơi gốc, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị trong phiên phiên bản Story Mode này, nơi trọng trách chính của trò nghịch là thu thập các nhà cửa và giải những câu đố tình huống.

Bạn đang xem: Cách tải minecraft story mode

Bạn đang phải tương tác với những nhân đồ gia dụng trong game, tích lũy dữ liệu để vấn đáp các câu đố. Một khi bạn đưa ra quyết định, nó sẽ tác động đến cấp độ hiện tại với tương lai. Trò đùa này trả toàn thân thiết với mái ấm gia đình và thích hợp cho các bậc bố mẹ muốn vui chơi giải trí để tham gia cùng con cháu của họ.

Câu chuyện đầy cảm hứng

*

Bạn sẽ được gia công quen với một nhân vật chủ yếu mới tên là Jesse. Anh ấy sẽ thành lập và hoạt động một nhóm với những người dân bạn của chính bản thân mình và gia nhập vào cuộc dò ra tìm tìm những binh sỹ cổ đại tự Order of The Stones nhằm cứu nắm giới của chính mình khỏi sự lãng quên.

Trong cuộc hành trình đầy thử thách này, nhóm của Jesse sẽ phải đương đầu với nhiều tình huống khác nhau, và yên cầu phải có niềm tin đồng nhóm xuất dung nhan mới có thể giúp đội của anh kết thúc nhiệm vụ. Sự căng thẳng trong trò chơi được đẩy lên cao trào khi thú vật Cthuluhu xuất hiện thêm và âm mưu phá bỏ vùng đất Minecraft xinh đẹp.

Liệu Jesse và nhóm của anh ấy ấy có thể giải cứu thành công thế giới của bản thân và đảm bảo an toàn nó khỏi rất nhiều sinh vật thiên hà xấu xa? thâm nhập trò đùa này ngay sẽ giúp đỡ anh ấy xong xuôi nhiệm vụ cuối cùng.

Giá trị của ý thức đồng đội

*

Bạn sẽ được tận thưởng cuộc hành trình đáng ưa thích của Jesse và những người bạn trong game. Trên tuyến đường đi sẽ có nhiều chướng trinh nữ vật khó khăn và cần kỹ năng của tất cả các thành viên trong nhóm để vượt qua chúng.

Bạn vẫn phải phối kết hợp nhịp nhàng với bằng hữu để vấn đáp những thắc mắc tình huống hóc búa. Trong một vài tình huống tốt nhất định, bạn sẽ phải lựa chọn nhân vật nào để giúp đỡ vì chưng nhiều vụ việc đang xảy ra đồng thời. Xin để ý rằng mẩu chuyện của trò chơi sẽ tiếp tục theo quyết định của bạn và bạn cũng có thể tác rượu cồn đáng nói đến kết thúc của câu chuyện. Bởi vì vậy, hãy đưa ra đầy đủ câu trả lời thông minh và không ân hận tiếc.

Xem thêm: Thưởng Điểm Uy Danh Khi Tham Gia Tính Năng, Võ Lâm Miễn Phí

Trả lời câu hỏi theo nhì kiểu

Bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh Jesse theo hai phong thái khác nhau. Cách thứ nhất là trả lời các câu hỏi tình huống trong quá trình tương tác với những nhân thiết bị khác theo bốn hướng án: phương án lắc đầu cáu kỉnh, phương án đồng ý là tín đồ tốt, phương pháp trung lập, hoặc phương án vắng lặng và ko trả lời.

Còn với phong thái thứ hai, các bạn sẽ phải xúc tiến với môi trường xung quanh để giải câu đố. Gợi nhắc về câu trả lời sẽ có được trong những đồ vật bao phủ bạn, và các bạn phải tìm ra nó với sự trợ giúp của anh em để hoàn toàn có thể trả lời câu đố nhanh nhất có thể và kết thúc nhiệm vụ.

Bài học cuộc sống thường ngày ý nghĩa

Hầu hết thời gian bạn sẽ trải qua những tập phim ngắn. Đó là những đoạn clip được làm từ các nhân thứ trong Minecraft, cùng họ đã phải đối mặt với gần như tình huống không giống nhau trong cuộc sống. Thông qua những clip này, trẻ em có thể học được những bài học kinh nghiệm quý giá bán trong cuộc sống đời thường và nâng cao kiến thức về thao tác làm việc nhóm là như thế nào.

Chất lượng đồ gia dụng họa

*

Thế giới Minecraft đẹp đẽ và to lớn một đợt nữa được tái hiện nay trong trò nghịch này. Mặc dù nhiên, không có nhiều khác biệt giữa phiên bạn dạng Story Mode và nguồn gốc của nó bởi yếu tố chính mà bên phát hành triệu tập vào phiên phiên bản này là những câu chuyện thú vị và các câu đố cạnh tranh giải. Trẻ em em rất có thể giải quyết chúng. Tuy nhiên vậy, giao diện gốc của trò chơi vẫn hơi thú vị, con chúng ta có thể dành cả ngày trong cụ giới đó mà không thấy chán.

Tải xuống Minecraft: Story Mode apk + Mod mang đến Android

Trò nghịch này là 1 trong những phiên bản giải trí giành riêng cho trẻ em của trò chơi khét tiếng Minecraft. Với những thắc mắc tình huống thú vị và mọi câu đố hóc búa, đòi hỏi đứa bạn phải có ý thức đồng nhóm cao và cài trí óc nhậy bén để vượt qua phần đa chướng mắc cỡ vật nặng nề khăn.

Xem thêm: Diễn Đàn Chân Long Giáng Thế 2016 : Huyá, Diễn Đàn Chân Long Giáng Thế 2016

Phiên phiên bản APK thủ thuật của trò chơi hoàn toàn có thể mang lại số tiền ko giới hạn, bởi vì vậy bạn và con chúng ta cũng có thể tận hưởng các tính năng rất dị của phiên bản Premium mà chưa hẳn trả thêm ngẫu nhiên khoản giá thành nào. Vị vậy, hãy tham gia trò nghịch này để giúp đỡ Jesse và nhóm của anh ấy kết thúc ước nguyện ở đầu cuối và cứu giúp lấy Trái đất.