Cách Sử Dụng Razer Game Booster

 - 

Razer Cortex: trò chơi Booster là trong những công vắt vô cùng hữu ích giúp tăng máy tính xách tay tối ưu trải nghiệm game play lên nút cao nhất. Vậy làm rứa nào để download và sử dụng Razer Cortex một cách giỏi nhất? bellelook.vn để giúp bạn giải đáp qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng razer game booster

Razer Cortex: game Booster là gì?

Razer Cortex: game Booster là mức sử dụng giúp về tối ưu hóa hiệu năng laptop giúp chạy game game một cách giỏi nhất. ứng dụng này sẽ tự động hóa điều chỉnh dung lượng RAM nên thiết, hiệu năng CPU, VGA phù hợp với tựa trò chơi mà bạn cần từ đó giúp trò chơi hoạt động mượt mà, trơn tru nhất tất cả thể.

Phần mềm này sẽ không những vừa miễn phí, vừa dễ thiết đặt mà nó còn tồn tại dung lượng khôn xiết nhẹ, dễ áp dụng cùng kĩ năng tối ưu rất là hiệu quả. Vì vậy mà đây gần như trở nhân tố mềm không thể thiếu với phần lớn chiếc PC gaming.

Xem thêm: Ngành Điều Dưỡng Viên Là Gì, Nhiệm Vụ Của Điều Dưỡng Viên Là Gì

*

Tính năng Razer Cortex: trò chơi Booster

Razer Cortex: game Booster vẫn tắt đi các ứng dụng chạy ngầm, trình coi xét không thực hiện đang chiếm hữu RAM để ship hàng cho tựa game đề xuất hỗ trợ. Việc tối ưu hóa những ứng dụng đã sở hữu đặt, tắt đi khi không sử dụng giúp sản phẩm tính của bạn đạt được kết quả tối đa. Từ kia giúp game chạy mượt hơn, tăng FPS, tránh hiện tượng giật lag hay giật máy mà lại không gây ngẫu nhiên tác đụng xấu nào mang lại máy tính.

Cách tải Razer Cortex: trò chơi Booster

Bước 1: Vào website https://www.razer.com/cortex/boost

Bước 2: Click “Download Now” để tiến hành tải phần mềm

*

Bước 3: Mở tệp tin vừa thiết lập về và tiến hành cài đặt. Tại cửa sổ thiết đặt sẽ hiển thị 1 loạt phần mềm đi kèm, bạn chỉ việc chọn “Razer Cortex”, bỏ tick các phần mềm còn lại sau đó nhấn “Install” rồi hóng quá trình setup hoàn thành

*

*

Bước 4: sau khi quá trình setup hoàn tất bạn chỉ việc nhấp vào “Get Started” để sử dụng

*

Cách thực hiện Razer Cortex:Game Booster

Bước 1: sau khoản thời gian đã cài đặt xong phần mềm, thực hiện khởi đụng Razer Cortex > đk tài khoản cùng đăng nhập vào phần mềm

Bước 2: Tại hành lang cửa số Razer Cortex bạn chọn mục “Game Booster”. Tại đây bạn có thể chọn đều mục phải tối ưu hoặc không thay đổi theo lời khuyên có sẵn

*

Bước 3: lựa chọn “Boost Now” để bắt đầu quá trình về tối ưu hiệu năng

*

Bước 4: nếu như khách hàng sử dụng “Booster Prime” thì sẽ sở hữu thêm kỹ năng "Optimizer" để tối ưu hiệu năng đến từng tựa game.

Xem thêm:

*

Bước 5: Sau lúc đã thiết lập xong bạn có thể quay lại “Launcher” > “My Library” với mở tựa game ý muốn trải nghiệm.

Razer Cortex: game Booster kể từ khi giới thiệu luôn được gamer tin cần sử dụng bởi hiệu quả vượt trội, dễ tùy chỉnh thiết lập và an toàn khi sử dụng. Vậy nên nếu khách hàng cũng là một trong người si game nhưng tất cả dàn PC gaming ko quá mạnh bạo thì hãy cài đặt ngay Razer Cortex để đề xuất gaming rất tốt nhé!