Cách Sử Dụng Game Booster

 - 

Bạn là người yêu thích chơi game, nhưng một số game hiện thời đòi hỏi cấu hình máy cao thì mới đáp ứng được. Vậy phải làm sao để thỏa mãn niềm đam mê đùa game của bản thân đây? lúc mà thông số kỹ thuật máy của chúng ta không đáp ứng được tiếp tục xảy ra tình trạng lag lúc chơi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng game booster

Vậy Wise game Booster đã là "cứu cánh" cho bạn trong trường hòa hợp này, giúp cho bạn tăng tốc lắp thêm tính khi thi đấu game. Vậy bạn đã hiểu cách thức sử dụng phần mềm này chưa? Mời bạn xem thêm bài phía dẫn dưới đây để thiết lập và áp dụng Wise game Booster công dụng hơn:

Hướng dẫn setup Wise game Booster:

Bước 1: Kích đúp vào file bellelook.vn đặt, cửa ngõ sổ cài đặt Wise game Booster xuất hiện, nhấp vào Next để tiếp tục.


Bước 2: Cửa sổ thông báo pháp luật sử dụng phần mềm xuất hiện. Chúng ta hãy tò mò kỹ các lao lý mà nhà phân phối đưa ra, tiếp nối nhấn I accept the agreement để cài đặt.


Bước 3: thừa trình cài đặt phần mềm này rất 1-1 giản, bạn chỉ cần Next... Next rồi chọn Finish để ngừng quá trình sở hữu đặt.

Cách sử dụng Wise game Booster:

Bước 1: Mở Wise trò chơi Booster lên, trên giao diện bao gồm của chương trình nhấp vào nút Add game để thêm những trò chơi vào máy tính xách tay của mình.

Phía dưới cùng của ứng dụng sẽ liệt kê ra tổng số chương trình làm ảnh hưởng tới khối hệ thống khi nghịch game. Ở đây lịch trình tìm thấy toàn bô là 33 vào đó:

17 mục rất có thể tối ưu hóa.3 quá trình có thể ngừng để giải phóng bộ nhớ.13 dịch vụ hoàn toàn có thể ngừng.

Bạn hãy nhấn nút Optimize All tối ưu những chương trình này nhằm tăng tốc nghịch game.


Bước 2: tại thẻ System Optimizer phần mềm sẽ liệt kê ra các hoạt động vui chơi của hệ thống làm tác động tới quá trình chơi game. Bấm vào nút Optimize Now để về tối ưu hóa khối hệ thống ngay lập tức.

Xem thêm: Top 20 Cách Log Nhiều Acc Tlbb (Cách 2, Đây Là 1 Trong Nhiều

Bước 3: chuyển tiếp sang thẻ Process Optimizer, phần mềm sẽ liệt kê cho mình các công tác gây tác động cho đồ vật trong quá trình chơi game. Nhấp vào nút xổ xuống ở kề bên nút Action của quy trình muốn về tối ưu và lựa chọn End Process để hoàn thành tiến trình này.


Bước 4: sau cùng chuyển sang thẻ Service Optimizer. Thẻ này liệt kê ra những thương mại dịch vụ làm ảnh hưởng đến quy trình chơi trò chơi của bạn. Bạn chỉ việc nhấn vào nút Stop Service nhằm tạm dừng toàn bộ các thương mại & dịch vụ đó.

Đôi khi, một thương mại dịch vụ nào đó bị tắt sẽ tác động đến hiệu suất hoạt động vui chơi của máy tính sẽ chạy. Chúng ta hãy bấm vào nút Restore ở góc trên cùng mặt phải cửa sổ để khôi phục dịch vụ đó.

Còn trường hợp muốn biến đổi ngôn ngữ giờ Việt thì nhận vào biểu tượng (như vào hình), di con chuột đến chiếc Languages, chọn Vietnamese. Tương tự, nếu muốn chọn ngôn ngữ khác thì bạn chỉ việc tích lựa chọn vào ngôn ngữ đó.


Vậy là bạn đã có thể tương khắc phục triệu chứng lag thiết bị trong quy trình chơi game. Nhờ đó, bạn cũng có thể thoải mái chơi số đông tựa game yêu thích của bản thân mình như: Counter-Strike, Đế chế, Cross Fire, Đột kích 1157...

Xem thêm: Vì Sao Đàn Ông Thích Phụ Nữ Đã Có Chồng? ? Phụ Nữ Ngoại Tình Thích Gì Ở Đàn Ông

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số phần mềm: Razer game Booster, Game Fire, speed Gear... để tăng tốc độ chơi game, buổi tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ RAM và vệ sinh hệ thống.

Mời bạn đọc thêm đoạn đoạn phim hướng dẫn sau:


*