HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG AUTO CLICK SĂN SALE HIỆU QUẢ NHẤT

 - 

Aulớn Click là một vận dụng khiến cho bạn tự động hóa cliông chồng vào những điểm mong ước trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc bên trên máy vi tính. Hiện giờ, bài toán sử dụng Auto Clichồng để snạp năng lượng sale hoặc các nhiều loại mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bên trên những sàn tmùi hương mại năng lượng điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… cực kỳ hiệu quả. Trong nội dung bài viết này, mình vẫn lí giải cho chính mình biết cách thiết đặt cùng thực hiện cơ bản Auto Cliông xã nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Click Cơ Bản

1. Giới thiệu về Aukhổng lồ Click

Auto lớn Click là 1 trong ứng dụng app cung cấp tùy chỉnh thiết lập với điều chỉnh một hoặc các điểm cliông chồng auto theo ước muốn của người sử dụng. Bên cạnh đó, Auto Click còn chất nhận được các bạn điều chỉnh gia tốc số lần clichồng một phương pháp cực kỳ đơn giản, thuận lợi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng auto click săn sale hiệu quả nhất

Đặc biệt, đây không những là ứng dụng dành riêng cho điện thoại. Mà Auto lớn Clichồng còn rất có thể được áp dụng trên máy tính nhằm mục tiêu đem đến sự tiện nghi tối đa cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Giới Thiệu Ngắn Gọn Của Lõi Ferit Là Gì ? Cuộn Dây Với Lõi Ferit

Tiếp theo trên đây, bản thân sẽ hướng dẫn phần đông fan bí quyết thiết đặt cũng như thực hiện Aulớn Click trên laptop cùng điện thoại thông minh.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Suprapubic Là Gì ? Nghĩa Của Từ Suprapubic Trong Tiếng Việt

2. Hướng dẫn setup cùng áp dụng Aulớn Click bên trên năng lượng điện thoại

2.1. Tải với thiết lập Auto lớn Click bên trên năng lượng điện thoạiCách 1: Tải áp dụng Aukhổng lồ Click

Thứ nhất, chúng ta vào CH Play gõ tìm tìm từ bỏ khóa “tự động clicker” cùng chọn ứng dụng nhỏng hình dưới để cài về năng lượng điện thoại:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:

Single Click: Cài đặt 1 điểm auto click

Mutiple Cliông xã Points: Cài đặt các điểm auto click

Options: Cài đặt một vài phím tắt như: bước đầu, tạm bợ dừng…

Specify Click Point: Thiết lập địa chỉ auto click mong muốn trên màn hình

Cliông chồng Inverval: Thiết lập khoảng tầm thời hạn delay hoặc thời hạn nghỉ giữa những lần clichồng với nhau

Cliông xã option: Chọn mẫu mã click (Click: Click loài chuột trái, Click-Hold: Click cùng giữ lại chuột trái luôn không nhả ra, Relaease: Không bấm chuột, Right Click: Cliông chồng con chuột bắt buộc, Double click: Nhấp đôi chuột)

Add lớn list: Thêm vấn đề cần tự động hóa cliông chồng vào danh sách

Clear list: Xóa list tự động click

Clichồng the list: Bắt đầu tự động cliông chồng list những điểm đã có chọn

3.2. Thiết lập list tự động clickBnóng chọn vào Mutiple Cliông chồng Points. Sau đó các bạn bấm chuột nút Start nghỉ ngơi mục “Specify Cliông chồng Point”Đưa nhỏ trỏ loài chuột đến vị trí tự động hóa cliông chồng mong muốn với nhấn phím “cách” bên trên bàn phím để hệ thống auto thêm tọa độ X Y của điểm được chọnTiếp tục chọn Cliông chồng Interval để thiết lập khoảng chừng thời gian delay mang đến điểm được chọnỞ mục Cliông chồng Options, các bạn lựa chọn loại clichồng mang lại điểm vừa chọnSau Lúc thêm đủ những điểm cần tự động clichồng. Bấm vào mục Stop sinh hoạt mục “Specify Clichồng Point”Để ban đầu chạy Auto Click tiến hành lựa chọn Click the list. Hệ thống đang auto clichồng theo sản phẩm trường đoản cú các điểm trong danh sách trường đoản cú bên trên xuống.Để ngừng chạy tự động hóa click thì bnóng tổng hợp phím Ctrl + F10. Hoặc bạn cũng có thể vào mục Options để thấy cũng giống như kiểm soát và điều chỉnh phím tắt của tạm ngưng (Stop clicking).

Lời Kết

vì vậy là mình đã lý giải cho chính mình biết cách setup và áp dụng Aukhổng lồ Click bên trên điện thoại cảm ứng cũng tương tự bên trên máy tính rồi. Tại các bài viết tiếp theo, mình vẫn lý giải chúng ta biện pháp sử dụng Aukhổng lồ Click nhằm săn sale hoặc săn uống mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee, Lazadomain authority, Tiki, Senvì trong những ngôi trường đúng theo cụ thể. Bạn nhớ theo dõi và quan sát blogigiamgia.vn để ko bỏ lỡ nhé!

Đừng quên tđắm đuối gia vào các group bên dưới để update mã giảm giá với các lịch trình bộ quà tặng kèm theo HOT hàng ngày của các sàn Shopee, Lazada, Tiki, Senvì chưng,… :