Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính

 - 

Sử dụng 2 màn hình chủ quyền song tuy vậy trên thuộc 1 sản phẩm tính để giúp đỡ cho quy trình sử dụng được tiện lợi hơn, điều này tạo điều kiện cho người dùng trong quy trình sử dụng. Mang dù đem đến nhiều tiện ích tuy nhiên ít nhiều người trù trừ cách thực hiện 2 màn hình độc lập song song trên và một máy tính. Do đó, sẽ giúp đỡ bạn thay được cách áp dụng bellelook.vn xin đưa ra nội dung bài viết sau đây. Theo dõi ngay lập tức để hiểu rằng cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy vi tính như vậy nào nhé. 

*

Cách thực hiện 2 màn hình hiển thị trên 1 máy tính xách tay như núm nào mang đến hiệu quả?

1. Cách sử dụng 2 màn hình hiển thị độc lập

Hầu hết mọi fan đều có quan tâm đến là chỉ cần sử dụng một màn hình hiển thị duy nhất để xem tin tức và làm việc. Tuy nhiên, với túi tiền phần cứng, cụ thể là những loại screen ngày càng bớt như bây giờ thì việc nhu cầu sử dụng 2 màn hình hiển thị song tuy nhiên lại được rất nhiều người vồ cập và lựa chọn. Việc sử dụng 2 màn hình song song đem lại rất nhiều công dụng đặc biệt là trong quá trình làm việc, nhờ này mà người dùng có thể kiểm kiểm tra tốt các bước của mình trải qua 2 màn hình hiển thị máy tính. Chính vì nhu cầu sử dụng 2 screen ngày càng các mà bây giờ rất nhiều người thắc mắc về phong thái sử dụng 2 màn hình hòa bình như gắng nào. Dưới đây là 2 giải pháp sử dụng màn hình trên 1 laptop mà bellelook.vn muốn chia sẻ đến bạn. 

*

Cách sử dụng 2 màn hình giúp đưa về hiệu quả

Cách 1: Chiếu hình ảnh từ máy vi tính lên màn hình hiển thị chiếu

Đây là biện pháp làm được nhiều người lựa chọn, quan trọng đặc biệt được sử dụng nhiều trong suốt quy trình hội họp, làm cho việc. Nếu bạn muốn hiển thị những thông tin cần thiết lên toàn bộ các màn hình hiển thị đã gắn, được phát ra từ một chiếc máy tính thì chỉ việc chọn card screen là đủ. Cách kết nối 2 màn hình với nhau là sử dụng các bộ phân tách cổng screen (VGA splitter). Đây là bộ chia 1-1 giản được cho phép sợi cáp vga Splitter phân tách một cổng card đồ họa thành nhì cổng, nối vào màn hình. 

Nếu phức hợp hơn rất có thể sử dụng những hộp chia card đồ họa Splitter 1 ra 2, card vga Splitter 1 ra 4, đồ họa Splitter 1 ra 8. Trong một vài trường hợp nếu card screen bạn phát tín hiệu ra cổng DVI thì nên sử dụng cỗ chia DVI Splitter 1 ra 2 giỏi DVI Splitter 1 ra 4 để kết nối màn hình hiển thị cho máy tính xách tay của mình. 

Cách 2: Ghép nhiều màn hình để được màn hình rộng

Nếu bạn muốn ghép nhiều screen ăn chế tác thành một màn hình lớn thì rất cần được sử dụng số card màn hình tương ứng với số màn hình hiển thị mà bạn gắn thêm. Cần chú ý rằng, một vài card màn hình có đến hai cổng giao tiếp có thể chạy song song và một lúc vì vậy khi triển khai gắn nhiều màn hình vào 1 máy vi tính cá nhân, bạn phải sử dụng những loại card rất có thể giảm thiểu số khe cắm bị chiếm hữu trên máy vi tính của mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính

Hiện nay phần nhiều các máy tính đều được thiết bị sẵn một cổng video clip mở rộng để gắn thêm màn hình hiển thị mà không cần phải sử dụng thêm thẻ màn hình. Tùy thuộc theo từng mẫu máy cơ mà có có thể là VGA, DVI hay mini Displayport. 

2. Cách liên kết 2 màn hình máy tính

Vậy làm nạm nào để liên kết 2 screen máy tính? Đây là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm. Hiện tại, số đông các hệ điều hành hiện giờ như Window, MacOS X cùng Linux phần đông được hỗ trợ người dùng máy tính cá thể sử dụng card màn hình hiển thị và nhiều màn hình song song để tạo cho một màn hình lớn. Vày đó, để kết nối 2 màn hình laptop thì buộc phải đến luật hỗ trợ. 

*

Sử dụng phần mềm cung ứng để liên kết 2 màn hình trên cùng một máy tính

Dưới đây là cách liên kết 2 màn hình laptop từ một trong những công cụ hữu dụng giúp cho quy trình kết nối 2 màn hình máy tính được hiệu quả, rước lại tác dụng cao trong quy trình sử dụng, ráng thể:

DisplayFusion (displayfusion.com): phần mềm chạy bên trên hệ điều hành và quản lý Window, có những phiên bạn dạng như: bản Basic là miễn phí, bản pro có giá 25$.

Synergy (synergy2.sourceforge.net): Phần mềm cung ứng đa dạng hệ điều hành bao gồm Windows/Mac/Linux, có thể chấp nhận được sử dụng miễn phí.

Xem thêm: Tom Clancy'S Rainbow Six Siege Cấu Hình Tối Thiểu Và Đề Xuất Trên Pc

UltraMon (realtimesoft.com/ultramon): ứng dụng chạy bên trên hệ quản lý Windows có mức giá thành là 39.95$

MultiMon (mediachance.com/free/multimon.htm) cung cấp phiên bản Basic: miễn phí, bản pro có mức giá 28$.

3. Lỗi gặp mặt phải khi sử  dụng nhiều màn hình

Khi áp dụng nhiều màn hình hiển thị người dùng gồm thể chạm chán phải chứng trạng các màn hình bị ngăn thành các phần riêng rẽ lẻ điều đó sẽ làm cách quãng màn hình từ khoảng cách ở giữa. Vày đó, khi lựa chọn mua màn hình bạn hãy lựa chọn những screen có cạnh bên mỏng để bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng những hình hình ảnh không bị gián đoạn, chia khoảng tầm gây giận dữ khi nhìn. 

Việc nắm rõ về cách sử dụng 2 màn hình hiển thị trên 1 lắp thêm tính để giúp đỡ cho bài toán quản lý quá trình của chúng ta được kết quả hơn. Đồng thời giúp cho quy trình thao tác, sử dụng cũng có được hiệu quả như ước ao đợi đặc biệt là trong quá trình làm việc, việc áp dụng 2 màn hình hiển thị sẽ lấy lại kết quả hơn so với một màn hình.

Xem thêm: Hybrid Inverter Là Gì - Sunrise Solar Tại Đà Nẵng

Trên đấy là những chia sẻ của shop chúng tôi về cách sử dụng 2 màn hình hiển thị độc lập. Muốn rằng những tin tức trên để giúp bạn được kinh nghiệm tay nghề hữu ích trong quy trình sử dụng 2 màn hình hiển thị song song tự do trên cùng 1 máy tính.