CÁCH SỬ DỤNG 2 MÀN HÌNH CHO LAPTOP

 - 

Trong các ngôi trường hòa hợp những bạn cần phải thực hiện 2 màn hình hiển thị bên trên hệ quản lý và điều hành Win 10 nhằm ship hàng mang đến quá trình. Tuy nhiên, ĐK nhằm có thể chạy được 2 screen đồng thời hoặc thậm chí là là các màn hình hiển thị ngay lập tức trên một máy tính đó là máy tính xách tay của người tiêu dùng buộc phải tất cả cổng video clip nlỗi HDMI, DVI. Cách thiết lập cơ chế 2 màn hình tuy nhiên không thể nặng nề cơ mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng chi tiết với các bạn về thao tác làm việc này. Các bạn có thể áp dụng giải pháp này nhằm cài đặt sử dụng nhiều màn hình rộng trên laptop, góp mở rộng không gian làm việc, cải thiện năng suất lao động.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 2 màn hình cho laptop

Trong phần đầu nội dung bài viết Shop chúng tôi vẫn reviews về cổng liên kết với các giải pháp nên sẵn sàng để giúp đỡ bạn tất cả thể sử dụng các màn hình hiển thị bên trên một thứ tính. Còn trường hợp nhỏng chúng ta vẫn chuẩn bị tương đối đầy đủ phần lớn sản phẩm công nghệ, dây nối màn hình hiển thị vào máy tính đã và đang cắm thì rất có thể gửi sang bước chính là tùy chỉnh cơ chế 2 màn hình hiển thị bên trên một máy vi tính.

************** Xem Nkhô cứng Bài Viết **************

6. Hướng dẫn cài đặt 1 PC ra 2 màn hình

1. Dùng 2 screen bên trên máy vi tính Win 10

Rất đa số người đắn đo rằng một máy vi tính có thể sử dụng được 2 màn hình hiển thị vị bọn họ vẫn vượt quen thuộc cùng với quan tâm đến một mẫu máy tính xách tay chỉ rất có thể áp dụng được một màn hình hiển thị cùng cũng chỉ việc tới một screen mà lại thôi. Tuy nhiên, Việc một máy tính xách tay nhị màn hình hiển thị xuất xắc thậm chí còn các screen là chuyện khả thi cùng thường xuyên xẩy ra. Đặc biệt, thời buổi này, giá bán màn hình hiển thị PC ngày càng bớt, phù hợp cùng với kinh tế tài chính của công ty cùng rất nhu cầu thực hiện laptop nhiều tác vụ Giao hàng mang lại công việc gia tăng thì việc thực hiện nhiều hơn nữa một screen là quan trọng. Nhất là khi những bạn phải chiếu hình hình ảnh từ 1 máy vi tính lên nhiều screen đồng thời hoặc như Khi các bạn có nhu cầu mở rộng màn hình làm việc của bản thân mình cùng với mức giá thành phải chăng.

*

Dùng 2 màn hình bên trên máy vi tính Win 10

2. Chiếu hình hình họa xuất phát từ 1 máy tính xách tay lên các screen thuộc lúc

Các các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chiếu và một báo cáo xuất phát từ 1 laptop lên toàn bộ những screen sẽ gắn thêm. Việc bạn cần làm cho chỉ nên sẵn sàng một mẫu thẻ màn hình kết phù hợp với các bộ chia cổng screen (đồ họa splitter) mà thôi. Giá của một bộ phân chia cổng đồ họa splitter vào lúc 200.000 đồng. Đây cũng chính là cỗ phân chia đơn giản để phân chia một cổng card VGA thành 2 cổng, kết nối cùng với 2 screen máy tính.

Ngoài ra, cũng có những cỗ phân tách card đồ họa splitter tinh vi hơn hẳn như cỗ phân chia chỉ một cổng ra 2 cổng giá 180.000 đồng hay một cổng ra 4 cổng giá bán 200.000 đồng, một cổng thành 8 cổng giá bán 250.000 đồng.

 

*

 Sở phân chia VGA

 

Trong trường hòa hợp card màn hình của khách hàng phát dấu hiệu thông qua cổng DVI thì các bạn cấp thiết sử dụng bộ phân chia cổng card đồ họa splitter nhưng mà rứa vào kia phải thực hiện bộ chia DVI Splitter 1 ra 2 có giá khoảng chừng 450 USD hoặc là DVI Splitter 1 ra 4 giá bán 5trăng tròn USD.

3. Ghép các screen thành một màn hình hiển thị lớn

Việc ghnghiền các màn hình hiển thị thành một màn hình to diễn ra hơi thông dụng. Để có tác dụng được vấn đề này thì những bạn cần phải áp dụng số lượng thẻ màn hình bởi cùng với số màn hình ý muốn gắn thêm thêm. Tuy nhiên, khi đính nhiều screen, ngân sách chuẩn bị thẻ sẽ rất to lớn. Ttuyệt vào kia, những bạn cũng có thể chắt lọc sử dụng loại card màn hình hiển thị có 2 cổng giao tiếp, chạy song song cùng lúc nhằm sút tđọc sẽ khe cắm trên máy tính xách tay với ngân sách đầu tư chi tiêu.

Xem thêm:

*

Ghép nhiều screen thành một màn hình hiển thị lớn

cũng có thể thấy số đông các máy tính gần như được công ty chế tạo đồ vật sẵn một cổng video clip mở rộng, có thể chấp nhận được các bạn thêm thêm màn hình mà không cần phải thực hiện thêm thẻ screen nữa. Tùy theo nhiều loại máy tính xách tay chúng ta áp dụng nhưng mà cổng đó hoàn toàn có thể là card VGA, DVI hoặc mini Display port. Tuy nhiên, bên trên thực tiễn thì bên trên laptop đã mất khe nhằm có thể gặm thêm cái thẻ màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ hai nữa. Tgiỏi vào kia những chúng ta có thể tăng thêm thẻ screen bằng USB trải qua card VGA KVJ 19đôi mươi có giá 137USD.

4. Hệ điều hành quản lý và những điều khoản hỗ trợ

Hầu không còn những máy tính máy tính áp dụng hệ điều hành và quản lý Windows, Mac OS X xuất xắc Linux phần đa có thể hỗ trợ người tiêu dùng thực hiện những thẻ screen và nhiều màn hình và một thời gian nhằm rất có thể tạo ra một screen to hơn. điều đặc biệt, trên Thị Phần còn có mọi một số loại thẻ bao gồm cung cấp thêm những ứng dụng được cho phép áp dụng những màn hình hiển thị theo nhì chính sách khác biệt.

Dưới đây là các ứng dụng có thể chấp nhận được người tiêu dùng làm chủ các màn hình cùng lúc đang được không ít bạn gạn lọc áp dụng là:

- DisplayFusion (http://www.displayfusion.com): cũng có thể chạy được trên máy vi tính hệ điều hành và quản lý Windows, phiên bản Basic. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện phiên phiên bản miễn giá tiền hoặc nâng cấp bản Pro giá bán 25 USD

- Synergy (http://synergy2.sourceforge.net): cũng có thể chạy được trên các hệ quản lý và điều hành Windows, Mac, Linux. Phần mềm này hoàn toàn miễn giá tiền cho người sử dụng

- UltraMon (http://www.realtimesoft.com/ultramon): Phần mềm này chỉ chạy xe trên Windows cùng không tồn tại phiên bản miễn tổn phí. Giá của ứng dụng này là 39.95 USD

- MultiMon (http://www.mediachance.com/free/multitháng.html): Chạy được trên bạn dạng Basic. Các bạn có thể dùng bản miễn giá tiền hoặc bạn dạng Pro giá bán 28 USD.

*

Quý khách hàng rất có thể cần sử dụng những ứng dụng để làm chủ các screen thuộc lúc

5. Hai chính sách hiện trên nhiều màn hình

Nếu nlỗi các bạn áp dụng đồ họa Splitter theo cách đầu tiên thì các screen sẽ tiến hành hiển thị với ngôn từ giống đồng nhất. Còn nếu chúng ta liên kết Theo phong cách thứ 2 nghĩa là mỗi màn hình được đính vào trong 1 cổng VGA hoặc DVI thì các bạn sẽ được quyền chắt lọc cơ chế hiển thị các screen hiển thị với tương đối nhiều văn bản khác nhau Hoặc là những screen hiển thị một văn bản tương tự nhau.

Chắc hẳn là lúc đang chi ra một trong những vốn không bé dại đến Việc chi tiêu thẻ màn hình hiển thị thì chúng ta hẳn vẫn quan tâm đến sự việc liên kết những màn hình hiển thị với văn bản không giống nhau lại thành một màn hình to rồi. do đó, các bạn sẽ phải kê những screen cạnh nhau, còn loại máy tính xách tay của các bạn sẽ hiển thị trang trải ngôn từ trên những màn hình hiển thị kia. Ngay Khi nhỏ trỏ loài chuột của người tiêu dùng vừa đi thoát ra khỏi cạnh phải của screen phía bên trái thì ngay mau chóng các các bạn sẽ thấy nó mở ra ở phía cạnh trái của màn hình hiển thị mặt đề nghị.

Các nhân viên xây cất bối cảnh thường rất phù hợp hình trạng screen này bởi bọn họ hoàn toàn có thể vừa xem test hình hình họa xây dựng bên trên một hành lang cửa số lại vừa hoàn toàn có thể hiệu chỉnh nó bên trên một hành lang cửa số không giống.

Xem thêm: Thử Chơi Hình Phạt Cổ Đại Và Đã Thắng Vui Lắm, 20 Trò Phạt

Ngoài ra, cùng với cách kết nối trang bị nhì các chúng ta có thể dễ ợt cấu hình lại nhằm những màn hình hiển thị câu chữ như là nhau cho dù bọn chúng có được gắn bên trên những cổng VGA, DVI khác nhau.

*

Chế độ hiển thị 2 màn hình hiển thị thành 1 màn hình hiển thị lớn

6. Hướng dẫn thiết lập 1 PC ra 2 màn hình

6.1. Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình cùng phương pháp sử dụng 2 màn hình hiển thị trên Win 7

hầu hết tín đồ cho rằng việc thông số kỹ thuật máy vi tính để lựa chọn 1 vào nhị chính sách hiển thị này siêu cực nhọc cùng phức tạp. Tuy nhiên, trên thực tiễn lại không như các bạn suy nghĩ. Các thao tác làm việc tùy chỉnh cấu hình tương đối dễ dàng. Sau Lúc tiến hành đính thêm screen mở rộng laptop thì các bạn hãy khởi hễ lại hệ quản lý điều hành. Lúc này screen bắt đầu sẽ được máy tính xách tay nhận ra. Các bạn cần phải lựa lựa chọn một trong 3 chính sách hiển thị screen prúc là:

- Duplicate my desktop (hiện trên screen thiết yếu cùng màn hình hiển thị prúc và một nội dung)

- Show different parts of my desktop on each display(Màn hình chính và screen phụ hiển thị văn bản khác nhau và lúc ghép vào sẽ tạo thành một screen rộng)

- Show my desktop on the external display only (Nội dung chỉ được hiện trên screen máy tính xách tay phụ)