Cách Nạp Tiền Vào Pubg Mobile Trên Pc

 - 
Nạp UC để sở hữ gói trang phục, mở áo quan và tham gia những sự kiện là vấn đề mà các game thủ PUBG Mobile mọi quan tâm. bellelook.vn sẽ hướng dẫn bạn 5 giải pháp nạp UC PUBG Mobile đơn giản và dễ dàng và tiện lợi nhất với một loạt những khuyến mãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào pubg mobile trên pc


Nạp UC PUBG qua website ZingPay của VNG và phương pháp thanh toán

*

Cách nạp tiền PUBG sản phẩm điện thoại VNG khá đối kháng giản. Fan dùng chỉ việc thực hiện tại theo công việc sau nhằm nạp PUBG VN:

Bước 1: truy cập vào website hấp thụ PUBG và lựa chọn “Gói UC”.

Bước 2: Nhập ID bạn chơi với nhấn đồng ý.

Lưu ý: Để coi ID hãy đăng nhập vào game và nhấn vào Avatar nằm tại góc trái màn hình.

*

Bước 3: Lựa chọn vẻ ngoài thanh toán phù hợp. Ở bước này, người dùng có thể chọn cách nạp PUBG bằng bellelook.vn, thẻ ATM, Credit Card, qua tin nhắn (SMS) hoặc nạp qua Zing Card.

Bước 4: Chọn con số UC tương ứng với số tiền bạn có nhu cầu nạp cùng nhấn “Thanh toán ngay” để tiến hành thanh toán.

*

Các hiệ tượng thanh toán khi nạp PUBG qua ZingPay

Để thanh toán trên ZingPay, fan dùng rất có thể lựa lựa chọn 1 trong các phương thức sau:

1. Giao dịch thanh toán bằng bellelook.vn

Lợi ích khi thanh toán qua ví điện tử bellelook.vn

bellelook.vn hiện tại được reviews là trong những phương thức giao dịch thanh toán khi hấp thụ PUBG VN thuận lợi nhất hiện nay. Chỉ cần phải có tài khoản bellelook.vn, tín đồ dùng rất có thể nhận được hàng loạt các tác dụng như:

Thực hiện nhanh chóng với Zalo hoặc bellelook.vn: Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán giao dịch thông qua hiệ tượng quét mã QR hiển thị trên màn hình hiển thị bằng bellelook.vn hoặc Zalo mà lại không yêu cầu phải cài đặt thêm ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác.Nhận loạt khuyến mãi hấp dẫn: Khi chọn lựa cách nạp PUBG bellelook.vn, người dùng sẽ thừa hưởng mức khuyến mãi đến 5%, đặc trưng game thủ còn được tặng kèm UC trực tiếp cho từng gói nạp đầy hấp dẫn.Các bước triển khai thanh toán

Sau khi thực hiện đến cách 4 của cách nạp PUBG bên trên website ZingPay của VNG, người tiêu dùng chọn vẻ ngoài thanh toán bằng bellelook.vn như sau:

Bước 5: tiến hành thanh toán sang một trong hai giải pháp sau:

5a. Thanh toán trên đồ vật tính: Đăng nhập Zalo chọn biểu tượng mã QR ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hoặc mở app bellelook.vn, chọn biểu tượng “Quét mã”.

Xem thêm: Salon Beauty Nàng Tiên Cá Ariel Cực Hay, Salon Beauty Nàng Tiên Cá

*

5b. Thanh toán trên năng lượng điện thoại: hiển thị thông báo mở phầm mềm bellelook.vn để thanh toán, dấn ”OK”.

*

Bước 6: kiểm tra thông tin, lựa chọn nguồn tiền giao dịch và “Xác dìm giao dịch” để hoàn tất.

2. Zing Card

Đối với người dùng chưa tồn tại tài khoản ngân hàng, giải pháp nạp chi phí PUBG Mobile phổ cập nhất vẫn luôn là qua Zing Card. Chỉ cần mua thẻ tại các điểm bán, sau đó nhập mã thẻ với số seri cùng nhấn “Chọn cách giao dịch thanh toán này” nhằm nạp UC PUBG.

3. SMS

Bạn trả toàn rất có thể nạp UC tin nhắn SMS. Để có tác dụng được điều này, bạn phải có:

+ Số dư lớn hơn mệnh giá chỉ nạp trong thông tin tài khoản điện thoại. Trường hợp như số dư ko đủ, vui miệng mua thẻ điện thoại cảm ứng để nạp vào tài khoản điện thoại.

+ Số smartphone phải là của VinaPhone hoặc Viettel.

Sau đó, lên website ZingPay để triển khai các thao tác thanh toán:

1. Lựa chọn nhà mạng mà nhiều người đang sử dụng

2. Chọn cách thanh toán này

3. Làm theo phía dẫn giao dịch bằng một trong những 2 cách:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp hiển thị trên màn hình hiển thị thanh toán.Cách 2: Quét mã QR.

Nếu như việc chọn mua thẻ điện thoại thông minh giấy gây phiền phức cho bạn, chúng ta có thể mua online ngay lập tức trên bellelook.vn, vui lòng đọc thêm tại: nạp tiền điện thoại qua bellelook.vn

4. Thẻ ATM

Đối với người tiêu dùng có thẻ ATM tuy vậy chưa liên kết ví bellelook.vn, hoàn toàn có thể chọn cách nạp PUBG trực tiếp trải qua thẻ ATM. Sau khoản thời gian chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ ATM, màn hình sẽ hiển thị những ngân sản phẩm đang links để bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn bank mình sẽ sử dụng, hệ thống sẽ chuyển tiếp đến giao diện singin vào tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện tiếp theo hướng dẫn trên screen để hoàn tất thanh toán.

5. Credit card của thẻ Visa/Mastercard

Nạp PUBG mobile VNG bằng Credit Card cũng là 1 lựa chọn giành cho các người tiêu dùng đang áp dụng những một số loại thẻ Visa, Mastercard. Sau khi chọn cách thanh toán tương ứng, các bạn sẽ được yêu cầu nhập những thông tin thẻ như số thẻ, số CVV, tên nhà thẻ… Nếu liên tiếp sử dụng, bạn cũng có thể chọn lưu tin tức để áp dụng cho rất nhiều lần nạp sau.

Xem thêm: What Is Up With " Begone Thot Là Gì, Nghĩa Của Từ Begone, Begone, Thot

*

Cách hấp thụ PUBG smartphone nào đang có tỉ lệ quy đổi UC tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, cực hiếm quy thay đổi UC khi nạp PUBG sống mỗi phương pháp là khác nhau, trong đó, tỉ lệ đang rất tốt phải kể tới nạp qua bellelook.vn. Sung sướng tham khảo bảng thông số sau:

Mệnh giá bán nạpbellelook.vnZingATMVisa/MastercardSMS
20.0006056565656
50.000150140140140100
100.000300280280280200
200.000600560560560400
500.0001500140014001400
1.000.0003000280028002800
2.000.000600056005600

*Lưu ý: Ưu đãi thanh toán UC PUBG Mobile đến lần nạp đầu qua bellelook.vn bonus lên đến 4300 UC.

Người nghịch PUBG có nhiều cách lựa chọn giao dịch thanh toán qua cổng ZingPay. Mặc dù nhiên, phương pháp nạp PUBG qua bellelook.vn vẫn được xem như là lựa chọn tối ưu nhất vày tính nhân thể lợi, bảo mật thông tin và luôn luôn giữ mức giảm ngay 5% cùng nhiều tặng kèm hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội dìm thêm các UC với bellelook.vn ngay lúc này để chinh phục mục tiêu trở thành gamer PUBG hàng đầu nhé!