Cách nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile

 - 

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động là tựa trò chơi kiếm hiệp tình duyên bắt đầu được nhà desgin VNG ra mắt vào ngày 7/4 vừa qua. Tuy mới reviews không lâu nhưng mà Võ lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn thu hút một lượng lớn tín đồ chơi đồng thời chiếm chọn đứng top 1 trên những xếp hạng.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile

Trong thời gian vừa qua có nhiều game thủ ban đầu tìm hiểu phương pháp nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để mua vật phẩm cũng như thực hiện các nhiệm vụ vào game. Trong bài viết này VTC Pay đã hướng dẫn cụ thể cách nạp trò chơi với thẻ Zing xu sao để cho tiết kiệm chi phí và nhận được không ít KNB nhất.

Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile bạn thực hiện theo những phương pháp sau đây:

Bước 1: thiết lập thẻ zing xu

Là một tựa game của VNG desgin nên chắc chắn rằng người chơi rất có thể sử dụng thẻ Zing xu nhằm nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thẻ Zing xu hiện được cung cấp khá rộng thoải mái trên thị trường, bao hàm các điểm phân phối thẻ thứ lý cũng giống như những trang web, ví năng lượng điện tử nên bạn có thể mua thẻ Zing bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hầu hết ví điện tử cung ứng thẻ Zing tất cả chiết khấu hấp dẫn để gạn lọc và sở hữu thẻ zing với giá rẻ.

Xem thêm: 15 Cách Mod Xe Gta 5 Hay Nhất 11/2022, Chuyển Xe Fivem Thành Add

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một số chương trình ưu đãi như thưởng Zing xu của ví VTC Pay tại đây

*

Bước 2: truy nã cập add https://pay.zing.vn/ lựa chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn

*

Bước 4: lựa chọn gói KNB đề nghị nạp

*

Bước 5: Chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ Zing tiếp đến nhập mã thẻ Zing đã cài đặt trước đó

Ngay từ phần lớn ngày đầu mở alpha test, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã nhận được được không hề ít sự kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ bởi thông tin sẽ sở hữu trọn lịch sử một thời Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone PC lên Mobile. Từ thứ họa, nhân vật cho đến gameplay đều khiến người chơi shop đến Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại ngày nào.

Xem thêm: 9 Thông Tin Quan Trọng Về Phá Thai Trên 4 Tháng Tuổi, Thai 4 Tháng Có Phá Được Không

Hệ thống môn phái cũng như nhiệm vụ cũng rất được nhà tạo ra VNG không thay đổi từ bạn dạng Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo cho những người chơi xúc cảm quen thuộc không lạ lẫm lúc thi đấu game.