Cách lướt yasuo qua tường

 - 
Nếu bạn sử dụng thành thạo tư mẹo trong nội dung bài viết này của bạn trẻ Game thì các bạn có thể "cân cả cụ giới" với Kẻ Bất Dung Thứ.

Bạn đang xem: Cách lướt yasuo qua tường

Bạn đang xem: lối chơi yasuo lướt qua tường
*

Chỉ chọn mục tiêu là tướng

Hãy tận dụng tối đa nút chỉ chọn kim chỉ nam là tướng. Khoác định thì nó đã là nút "`" tuy vậy các bạn cũng có thể chỉnh này lại thành nút nào đấy tiện lợi hơn. Điều này rất đặc trưng vì kỹ năng Q của Yasuo sẽ khiến hắn lướt qua mục tiêu. Để có thể tận dụng về tối đa tài năng này các bạn cần phải chọn vị trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất trước khi dùng nó. Đôi khi chúng ta phải lướt qua thứ nào đấy xa xa nhằm tiếp cận kim chỉ nam nữa.


*

Dùng nút chỉ chọn mục tiêu là tướng để giúp đỡ bạn di chuyển dễ ợt quanh quân nhân và lướt xa nhất bao gồm thể. Một lấy ví dụ như là mẹo này rất có ích khi bạn muốn đi xuyên rừng. Yasuo hoàn toàn có thể lướt trải qua không ít bức tường vào rừng nếu khách hàng tận dụng nút chỉ chọn kim chỉ nam là tướng. Đây là một công cụ tuyệt vời để truy đuổi đối phương, lừa tình trong rừng hoặc chỉ là nhanh chóng xuống farm ở đường dưới.

Combo E + Q + Tốc Biến

Bạn đề xuất tích sẵn 3 điểm Q và phải có một kim chỉ nam để sử dụng E. Cần sử dụng E, lập tức dùng Q và Tốc đổi mới vào gần kim chỉ nam mà bạn có nhu cầu hất tung hắn lên. Mẹo này rất có lợi khi đi đường, nó giúp bạn làm đối phương bất thần khi bè phái đi gank.

Xem thêm: Incidents Là Gì, Nghĩa Của Từ Incident, Nghĩa Của Từ Incident Trong Tiếng Việt


*

Ngừng động tác Q

Một giải pháp khác nhằm bắt kẻ thù là kết thúc động tác Q. W sẽ xong động tác của Q nếu như khách hàng dùng cả hai kĩ năng gần như cùng một lúc. đưa sử chúng ta đang có khá nhiều lợi vậy và muốn kết thúc trận đấu, mẹo này sẽ rất hữu dụng để bạn ép giao tranh thời điểm cuối trận nữa. Nếu bạn dùng W về vùng sau và cần sử dụng Q luôn luôn thì đối phương rất khó khăn nhìn ra điều này. Rõ ràng là nếu bạn cần W để ngăn những tài năng như R của Ashe tốt đại loại vì vậy thì đây là một ý tưởng tồi đấy.


*

Gây thật những sát yêu thương với R

Cuối cùng, ta hãy xem cách nào để gây thật các sát yêu đương với chiêu cuối của Yasuo nhé. Yasuo đang lăn ước tuyết (snowball) siêu kinh khủng, tức là khi solo-kill ngơi nghỉ lane thì bạn cần gây nhiều sát yêu đương nhất để cho chắc ăn. Khi bạn hất tung đối phương và định lao với khô máu thì đừng bấm R liên tục. Thế vào đó, các bạn hãy đánh thường, hoàn thành động tác tấn công thường bởi E, sử dụng chiêu cuối và dùng Q khi đối thủ chạm đất. Việc này để giúp đỡ bạn gây được nhiều sát thương hơn hẳn nếu chỉ cần sử dụng R.

Xem thêm: 3 Đô Đốc Hải Quân One Piece, Các Đô Đốc Hải Quân Luffy Đối Đầu Trong One Piece


*

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp đỡ ích mang lại các bạn muốn trở thành cao thủ Yasuo. Hãy liên tiếp theo dõi thể loại Liên Minh Huyền Thoại của thanh niên Game để update các tin tức cùng hướng dẫn tiên tiến nhất nhé.