Cách Live Stream Trên Nimo Tv Pc

 - 
Biết cách áp dụng Nimo TV, chúng ta có thể dễ dàng Live Stream ngẫu nhiên loại trò nghịch nào trên lắp thêm tính của chính mình chỉ bởi một vài ba bước đơn giản, bài viết sau đang hướng dẫn chúng ta cách truyền phát clip trên Nimo TV thông qua phần mềm OBS Studio.

Bạn đang xem: Cách live stream trên nimo tv pc


Không chỉ để thực hiện Truyền hình thẳng Nimo Trên máy tính, người tiêu dùng cũng có thể xem rất nhiều trò chơi video clip trực tiếp, trò chuyện với khá nhiều streamer khét tiếng trên cầm cố giới, học tập hỏi khả năng chơi game của không ít người …. Nimo TV bao gồm giao diện xây cất khá đối kháng giản. Đơn giản và trực quan, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng ngay sau khi cài đặt. Họ dễ Trò đùa phát trực tiếp bởi Nimo TV trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

*

Thủ thuật truyền phát Nimo TV bên trên PC

Vì vậy, công việc phát trực tiếp trên Nimo TV trên máy tính xách tay là như nhau Cách phân phát trực tiếp Facebook mà công ty chúng tôi đã chỉ dẫn hay không? Hãy tuân theo nội dung dưới đây.

Cách áp dụng trò đùa Nimo TV Live Stream trên đồ vật tính

Bước 1: sở hữu xuống và thiết lập phần mềm OBS Studio– chỉ dẫn cài đặt OBS Studio trên máy tính.

=> link để cài đặt xuống OBS Studio 32 bit

=> link để cài đặt xuống OBS Studio 64 bit

Bước 2: Mở OBS Studio sau khi cài đặt thành công– ngay sau khi chúng ta mở nó lần trước tiên Studio OBS một thông báo sẽ lộ diện Thuật sĩ cấu hình tự động => bấm để chọn Không đến cách tiếp theo.

– vào bảng thông tin tiếp theo bạn chọn OK đã nhận được nó.

Bước 3: Điền vào URL máy chủ và tin tức Khóa vạc trực tiếp– Để đạt được 2 tin tức trên, bạn cần truy vấn vào link đây Đăng nhập tài khoản, nhấp chuột trái Avatar nhân trang bị => chọn Bảng thống kê. Nếu khách hàng không có tài năng khoản, vui vẻ tham khảo Cách tạo thông tin tài khoản Nimo TV đây.

– thông tin URL sever Khóa phạt sóng trực tiếp nhanh chóng xuất hiện.

– trở lại giao diện chủ yếu của phần mềm Studio OBS, bấm chuột Cài đặt.

Xem thêm: Trò Chơi Vận Động Bản Đồ Kho Báu Online Miễn Phí Hay Nhất Tại Game24H

– trên bàn Cài đặt, chúng ta chọn mục Suối và biến đổi giá trị trong Loại luồng Pháo đài Tập quán => Nhập URL sever vào Người phục vụ Mã khóa Live Stream vào Luồng khóa => bấm Ứng dụng.

Bước 4: Đặt unique của Live Stream trên vật dụng tính của công ty bằng Nimo TV– di chuyển đến tab Đầu ra, download về thẻ Truyền vạc bạn tùy chỉnh cấu hình Tốc độ bit video (từ 1500 mang lại 2000) cùng Tốc độ âm nhạc (120 đến 160) => Nhấp vào nút Ứng dụng.

– Chuyển cho tab Video, setup Độ phân giải đầu ra (Thu nhỏ) trong khoảng tầm từ 1280×720 mang lại Giá trị FPS Cammon 24 cho 30 (game bắn súng là 60) => nhấp Ứng dụng.

Bước 5: setup nội dung Live Stream Nimo TV trên máy tính của bạn– trở về giao diện chủ yếu của Studio OBS => Nhấp vào biểu tượng dấu hiệu + và chọn lựa Chụp màn hình hiển thị => dìm Được gấp đôi để tạo văn bản phát thẳng trên screen của bạn.

Bước 6: bắt đầu Live Stream– Sau khi tùy chỉnh cấu hình tất cả quá trình trên, nhấp vào Bắt đầu truyền phân phát để xem Live Stream trên máy tính của người sử dụng với Nimo TV.

– ý muốn nhận liên kết Live Stream trên đồ vật tính của bạn với Nimo TV chia sẻ với bạn bè hoặc đăng lên các trang mạng xã hội … sung sướng làm như Bước 3, bấm chuột Nhấp loài chuột trái vào nhân vật Avatar => Bảng những thống kê => liên kết Live Stream nằm tại góc buộc phải màn hình.

Và đây là thành quả của chúng ta sau khi làm theo công việc của khuyên bảo bellelook.vn, chúc chúng ta thành công.

Nếu nhiều người đang xem đoạn clip phát trực tiếp, vui miệng tham khảo Cách điều chỉnh quality video khi chứng kiến tận mắt truyền phân phát trên Nimo TV Ở đây để đáp ứng các ngôi trường hợp clip mờ, không rõ.

Xem thêm: Mobilego Là Gì ? Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Mgo Coin Là Gì? Mobilego Là Gì

Vì vậy, bạn và bellelook.vn vừa cùng nhau khám phá cách sử dụng Nimo TV Live Stream trên sản phẩm công nghệ tính, quá dễ dàng và đơn giản phải không. Nếu khách hàng đang tra cứu kiếm để nạp tiền Kim cương cứng được cài trên Nimo TV nhưng do dự làm nắm nào, hãy làm theo các phía dẫn ở đây để đảm bảo các bạn sẽ thành công.

https://bellelook.vn.taimienphi.vn/huong-dan-cach-su-dung-nimo-tv-tren-may-tinh-58727n.aspx không tính ra, nếu bạn có điện thoại, hãy mua xuống ứng dụng tại đây:

=> link để tải xuống Nimo TV cho Android

=> links để cài đặt xuống Nimo TV mang đến iPhone


Các từ khóa liên quan:

Sử dụng truyền họa trực tiếp Nimo

, giải pháp Live Stream với Nimo TV, cách áp dụng Nimo TV trên laptop Live Stream trò chơi của bạn,