Cách lên đồ volibear đi rừng

 - 

mister-map.com phía dẫn cách chơi lên trang bị Volibear vị trí cao nhất mùa 10. Cách chọn bảng ngọc bổ trợ volibear và bảng ngọc tái tổ hợp Volibear đi vị trí cao nhất – đường trên – đi rừng – đi Sp hỗ trợ phù hợp nhất mang đến từng vị trí vào Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) lol.

Bạn đang xem: Cách lên đồ volibear đi rừng

Bạn sẽ xem: phương pháp lên trang bị volibear rung

Đang xem: bảng volibear rừng”>Bảng volibear rừng

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10III. Điểm bạo gan và yếu ớt của Volibear được làm lại.IV. Cách nâng tài năng VolibearV. Hướng dẫn lối chơi VolibearVI. Hướng dẫn lên vật dụng Volibear

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10

 Volibear mới được làm lại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Nếu bạn lên đồ và chọn đúng Ngọc hỗ trợ Volibear mùa 10 thì chắc chắn hắn sẽ là 1 con quái thú dù Top, rừng tuyệt là Sp hỗ trợ. 


*

1. Bảng ngọc Volibear Top, Rừng, SP

Dưới đây là 4 bảng ngọc Volibear top tốt nhất. 4 bảng ngọc bổ trợ gấu này chia nhỏ ra làm 2 dạng:

Bảng bổ trợ Volibear Tank: Bạn cần chọn nhánh kiên định + Cảm ứng. Bảng này phù hợp ai thích dạng trâu bò đồng thời gây sát thương lâu dài theo thời gian.Bảng ngọc bổ trợ Volibear Dame sát thương: Dành mang lại ai thích sát thương, carry.


*

Bảng ngọc Volibear dame sát mến sẵn sàng tấn công.


*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear vị trí cao nhất Tank


*

Bảng ngọc bổ trợ đứng đầu Tank khiến sát thương


*

Bảng ngọc bổ trợ volibear Kiên Định + Chuẩn Xác

Bảng ngọc Volibear Đi Rừng

Nếu Volibear đi rừng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng bổ trợ volibear đi top như mục bên trên. Mặc dù nhiên, với phong cách thích săn người thì bảng Thú săn mồi này là lựa chọn hoàn hảo cho chú gấu chó Volibear.


Bảng ngọc Volibear Đi Rừng Mạnh

II. Phép bổ trợ cho Volibear


+


+


Tốc biến + Dịch chuyển/Trừng phạt: Đây là bộ phép bổ trợ cơ bản dành mang lại Volibear ở vị trí đường trên/Top.

Nếu Volibear đi Rừng sẽ là Trừng phạt.

III. Điểm khỏe khoắn và yếu ớt của Volibear được làm lại.

1. Điểm mạnh/ Ưu điểm

Lối chơi khá 1-1 giảnRất trâu bò, sống càng lâu thì càng quẩy đội hình địch mạnh.Khả năng tay song 1vs1 khỏe (CC khống chế nhiều – dame tank cũng khổng lồ – hồi phục tốt,…)Chiêu cuối có khả năng vô hiệu hóa trụ. đề nghị có khả năng gank tank trụ cực mạnh.Khi đã mạnh thì rất lao vào không sợ để quẩy nát đội hình đối phương.

Xem thêm: Tải Về Bi Da Cho Android - ‎8 Ball Pool™ Trên App Store

2. Nhược điểm/ Điểm yếu

Bộ kỹ năng Volibear mới tuy đối chọi giản tuy nhiên để sử dụng 1 cách hiệu quả thì rất cần tứ duy, thời gian làm quen thuộc để kết hợp với nhauNếu bạn chọn Volibear đi rừng thì có lẽ so với những vị tướng khác thì hắn dọn quái rất chậm.Kém cơ độngKỹ năng chạy trốn hơi tù. Nếu đi top mà bị gank tỉ lệ lên bảng cực cao giai đoạn đầu.Do trâu đề nghị rất dẫn đến sinh ảo tưởng tank trụ lúc có chiêu cuối (bởi chiêu cuối vô hiệu hóa đươc trụ.)

IV. Cách nâng tài năng Volibear

Nâng kỹ năng mang đến Volibear thì bạn nâng như dưới hình:

Ưu tiên nâng Full: W -> Q -> R


Bảng – Cách nâng kỹ năng Volibear đúng chuẩn.

Bộ kỹ năng Volibear làm lại

Bạn coi tại đây: Volibear Làm Lại 10.11: tài năng Mới Volibear Rework

V. Hướng dẫn lối chơi Volibear

Volibear Đi Rừng

Khi được làm lại thì kỹ năng (Q) Sấm Động giúp Volibear gank đầu trò chơi rất tốt và chiêu cuối R (tank trụ) của Volibear giúp hắn gank cực kỳ hiệu quả nhờ khả năng tank trụ.Nếu bạn đi rừng thì lựa chọn bảng ngọc bổ trợ Volibear cũng khá quan trọng. Ví dụ: bảng ngọc Dư Chấn giúp bạn có khả năng gank nhiều hơn hoặc chinh phục để trường hợp combat tổng, trao đổi skill vs rừng đối phương.Lưu ý: Có thể chọn nhánh phụ là Phép Thuật để sở hữu thêm tốc độ di chuyển.Khi chơi Volibear rừng thì bạn lưu lại ý chọn trang bị Rựa Thợ Săn kết hợp với Nội tại Volibear để clear quái nhanh hơn (bởi nó giúp tăng lên 35 cạnh bên thương cảm giác đòn đánh lên quái).


Volibear Đường Trên

Nếu bạn cầm Volibear đi top – đường trên thì đề xuất nâng 2 kỹ năng (W) Điên Cuồng cắn Xé cùng (E) điện thoại tư vấn Bão trước để tăng khả năng trao đổi chiêu. Yêu cầu nhớ kỹ năng (W) của gấu chó Volibear là một tài năng giúp hắn trụ đường tốt bởi tài năng hồi phục + khiến sát thương.Ngoài bảng ngọc Volibear là Kiên Định thì bảng Chinh Phục cũng khá mạnh.Về late trò chơi thì Volibear thường có vai trò lớn bởi khả năng chống chịu chính + tạo CC khống chế giúp đồng đội khiến sát yêu đương mạnh mẽ hơn.Có một ngoại lệ đó là bạn hoàn toàn có thể lên 1,2 món dame + máu để giúp tối đa hóa sát yêu quý giúp đi đường và Combat tổng tốt hơn.

VI. Hướng dẫn lên đồ dùng Volibear

Tổng quan tiền lên trang bị Volibear đứng đầu – Rừng

Với giày thì thường chúng ta ưu tiên chọn:

Giày thủy ngân : Team địch nhiều CC khống chế, làm chậm.Giày Ninja: Team địch dame vật lý nhiều ở rừng, top, mid,…


Tổng quan tiền lên đồ cho Volibear top – rừng

Cách lên thiết bị Volibear vị trí cao nhất – Đường trên

Đi với top thiên về sát thương vật lý: bộ trang bị Volibear đi Top đường trên trâu và khỏe độc nhất vô nhị gồm: Giáp lửa + gần kề liệt sĩ + liền kề tâm linh + Rìu đại mãng xà + liền kề máu.

Volibear đứng top với sát yêu thương pháp thuật: Nếu top team địch là những bị tướng này thì giày thủy ngân + Giáp trọng tâm linh là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Tải Game Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ, Captain Tsubasa, Tải Game Captain Tsubasa Ps1

Team địch nhiều sát thương vật lý + Chí mạng: Trường vừa lòng đối thủ có khá nhiều tướng ngay cạnh thủ, Xạ thủ thì Giáp tua + Khiên băng (giảm dame từ chí mạng cực tốt)

Cách lên vật Volibear đi Rừng

Lên đồ Volibear đi Rừng thì nguyên tắc ưu tiên hàng đầu sẽ là Tank + 1 đồ dame máu. Ở đây có 2 combo cho bạn chọn:

hoặc

Trường hợp chúng ta muốn thử sức bán tank thì có thể lên thử Tam hòa hợp Kiếm lượng sát thương gây ra sẽ cực kỳ đáng chú ý:

Cách lên đồ gia dụng Volibear Sp Hỗ trợ

Bộ sản phẩm Volibear Supports cung cấp buff + vài món giáp nếu giàu:


Ngoài ra nếu khách hàng cảm thấy còn cách lên đồ hay được dùng bảng Ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Volibear mùa 10 nào khác mà hiệu quả hơn thì góp ý đến chúng tôi bằng cách để lại bình luận xuống mặt dưới nhé.

How to lớn ACTUALLY Play VOLIBEAR và CARRY EASY 72% WIN RATE BUILD! | Volibear Season 12