Cách Lên Đồ Tristana Mua 7

 - 

Tristana - Tay Súng Yordle là vị tướng tá xạ thủ trẻ khỏe với kĩ năng đi được không ít lane trong LMHT. Trong câu kết Tốc Chiến, Tristana cũng là 1 vị tướng Xạ thủ cực kỳ đa năng. Là 1 trong những tướng mua DPS xuất sắc nhất, kèm từ đó là khả năng trốn thoát tốt, đẩy trụ nhanh và hoàn toàn có thể giữ được sức khỏe trong tiến độ cuối trận

Hôm ni mình xin gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi lên trang bị TristanaTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Tristana, thiết bị full gần kề thương dame của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng bộ tài năng và phép ngã trợ, full bộ Tristanakhắc chế tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tristana mua 7

*
Cuồng Phong Tích TụMỗi 2 phút, tăng2 điểm ngay cạnh thươngvật lý và4 điểm phép thuật. Tăng thêm một chút sức mạnh để lượng gần cạnh thương về giai đoạn cuối trận củaTristanacó thể đảm bảo.
*
Thợ Săn-Thiên Tài

Nhận2,5%giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng tá duy nhất hạ gục giảm1,5%thời gian hồi chiêu. Giảm thời hạn hồi chiêu đang giúpTristanacó thểPhóng dancing Tên Lửaliên tục trong giao tranh.

5.Cách lên đồ cho Tristana Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Vô cực Kiếm: Là máy trấn phái của không ít xạ thủ từLMHTcho đếnTốc Chiến. Lượng gần kề thương và chí mạng cho từVô cực Kiếmsẽ khiến cho những phát bắn củaTristanatrở nên khỏe mạnh và tất cả trọng lượng hơn khiến đối phương phải khiếp sợ.Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ nhảy nhất trongLiên Minh Tốc Chiến. Sản phẩm này không những giúp người chủ gia tăng speed độ dịch chuyển mà còn giúp người sở hữu bao gồm thêm8% hút máu trang bị lý8% hút huyết phép thuật.Đại bác bỏ Liên Thanh: với tầm đánh xa vốn gồm củaTristana, ni còn trở nên xa hơn vớiĐại Bác. Điều đó khiếnTristanathoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí nhằm xả giáp thương và rất có thể tránh được tầm tiến công của những sát thủ đối phương.Ma Vũ song Kiếm: nếu như bạn nhận tiếp giáp thương làm bớt lượng máu tối đa dưới35%, bạn nhận được một lá chắn hấp thụsát thương(dựa trên cấp cho độ) trong5giây. Ngoại trừ việc gia tăng tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh, lượng gần cạnh đến từMa Vũcũng giúpTristanatránh được những pha dồn gần kề thương nhanh của đối phương.Vũ Điệu Tử Thần: Với đồ vật này,Tristanacó thể sống sót trong một combo dồn gần cạnh thương từ kẻ địch nhờ năng lực kháng phép và chống giáp, sau đó có thể bắn trả ngược lại đối thủ nhờ hút máu và hồi máu.Giáp Thiên Thần:Giáp Thiên Thầnsẽ giúpTristanasống lâu dài hơn trong phần lớn pha giao đấu tổng, gây đầy đủ lượng gần kề thương quan trọng và tránh bài toán bị chết quá sớm chẳng thể tham gia những pha giao tranh quan trọng.Áo Choàng Thủy Ngân: Kích hoạt để loại bỏ tất cả những hiệu ứng chế ước hiện đang tác động đến các bạn và nhận50% vận tốc di chuyểntrong1,5giây (60 giây thời hạn hồi). Một món đồ lợi hại giúp đỡ bạn tránh được mọi pha dồn khống chế đến từ kẻ địch.

Các sự chắt lọc lên lắp thêm tùy tình huống cho Tristana

*
*
*
Gươm Của Vua Vô Danh: Lượng gần cạnh thương theo tỷ lệ máu với tốc độ dịch chuyển khi tấn công trúng địch thủ 3 đòn sẽ là một khắc tinh tức giận với các tướng những máu.Chùy tua Malmortius: liền kề thương phép khiến bạn dưới35% Máusẽ cung cấp một lá chắn hấp thụ350 gần kề thương phéptrong 5 giây. Đây đang là sản phẩm lợi sợ hãi giúp bạn có thể chống lại những AP mặt team địch trường hợp họ thừa mạnh.Lời nói Tử Vong:+35%xuyên giáp. Cảm giác gây lốt thương sâu còn làm giảm 40% lượng máu hồi phục.

6.Cách chơi Tristana Tốc Chiến

Cách full bộ Tristana hiệu quả:

Chiêu 3>Chiêu 1>Đánh thường

Đây sẽ là full bộ trao đổi phương pháp cơ phiên bản củaTristanakhi đi đường. ĐặtBọc dung dịch Súnglên kẻ địch, bậtchiêu 1để tăng tốc độ đánh và kích hoạtBọc dung dịch Súnggây gần kề thương lên kẻ địch.

Xem thêm: Trò Chơi Chú Khỉ Buồn Tìm Khỉ Con 3, Game Chu Khi Buon 56

Combo này dùng để làm đẩy lính cũng rất là hiệu quả.

Chiêu 2>Chiêu 3>Chiêu 1>Chiêu cuối

Combo cực kì lợi hại này củaTristanasẽ khiến cho các quân địch dè chừng. Lúc đạt đủlv3, các bạn hoàn toàn có thể tự tin dancing lên và combo và tiêu diệt đối thủ. Khi có chiêu cuối, mức ngay cạnh thương dồn của bạn sẽ được bảo vệ thêm khả năng kết liễu đối thủ với gần kề thương đến từ chiêu cuối vàBọc dung dịch Súng.

*

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là tiến trình khá mạnh bạo củaTristana. Năng lực đẩy lính nhanh nhẹn và dồn cạnh bên thương mạnh khỏe là ưu thế nhất củaTristanaở tiến độ đầu trận. KhiTristanađạt lever 3, đây vẫn là khoảnh khắc chúng ta cũng có thể nhảy lên trực tiếp và đánh nhau với đối thủ. Câu hỏi làm đủng đỉnh đến từchiêu 2cùng lượng ngay cạnh thương lớn lao đến từBọcThuốc Súngsẽ giúpTristanagiữ trong tay phần thắng các hơn một trong những pha giao tranh.

Chỉ cần quy trình đầu trận không rất nhiều khó khăn và tất cả một vài mạng hạ gục,Tristanasẽ rất đơn giản trong nửa sau trận đấu.

Nếu không thật xanh xao làm việc đầu trận, bạn hãy triệu tập farm bộ đội và lên đa số trang bị trấn phái sớm nhất có thể có thể, sức mạnh củaTristanasẽ được thể hiện khi chúng ta lên được vài ba món trang bị.

*

Giai đoạn giữa và cuối trận

Là một vị tướng tá xạ thủ nhưng khả năng hoạt động chủ quyền và đẩy lẻ củaTristanacũng khôn cùng tốt. Với bộ kĩ năng đẩy lính nhanh nhẹn và có thể gây lượng liền kề thương mập lên trụ, bạn có thể chọn lối nghịch solo một mình và tạo thành áp lực ở một cánh đẩy lẻ. Khi đã gồm 2 mang lại 3 sản phẩm công nghệ chí mạng và vận tốc đánh, việcTristanaăn hết những trụ của địch đã chỉ là vấn đề thời gian. Bạn cũng có thể di gửi cùng đàn và hỗ trợ để hoàn toàn có thể kiểm soát kim chỉ nam lớn như rồng, baron với bắt lẻ những kẻ địch đi lẻ.

Cuối trận, là 1 xạ thủ chủ lực, bài toán lựa lựa chọn vị trí trong giao tranh sẽ là nhiệm vụ quan trọng bậc nhất bạn bắt buộc làm. Với tầm tấn công xa củaTristana, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn được đầy đủ vị trí đẹp nhất để gây nên hàng tấn gần kề thương mà chúng ta có. Hãy luôn giữ một sự bình tâm với mọi pha sử dụngchiêu 2của mình, không quá tham miêu tả để rồi nhảy một mình vào chuần địch và cấp thiết rút ra. Giám sát và đo lường hợp lý với lựa chọn thời điểm hoàn hảo, nhảy cho và tiêu diệt cục bộ kẻ địch với khả năng của bạn.

*

Mẹo chơi TristanaTận dụng nội tại của kỹ năngBọc thuốc Súngđể rất có thể đẩy đường cấp tốc chóng, hình như nó còn hoàn toàn có thể cấu máu đối phương khi đối thủ đứng gần.Sử dụng những kĩ năngSúng Liên Thanhgiúp tăng lên tốc độ tiến công kết hợp với kĩ năngBọc thuốc Súngđể hoàn toàn có thể phá hủy những Trụ cấp tốc hơn.VớiĐại bác bỏ Đẩy Lùi, bạn sẽ có một cái bảo hiểm cùng với những quân sĩ hay trinh sát của đối thủ khi nhắm vào bạn. Hãy lạc quan hơn với lượng liền kề thương dồn và tài năng củaTristana.

7.Điểm táo tợn và nhược điểm của Tristana

Điểm mạnh:

Là một xạ thủ nhưng lại mức gần cạnh thương dồn củaTristanalà quan yếu xem hay với bộ kỹ năng mà cô ta sở hữu.Khả năng đi lẻ solo một mình củaTristanakhá mạnh bạo mẽ, đó là lý doTristanacó thể điMidhoặcTopđều được.Sở hữu năng lực đẩy trụ cực kì mạnh mẽ và kĩ năng gánh đội về cuối game cực kỳ khỏe. NếuTristanacó một giai đoạn đầu trận xanh xao, cô ta sẽ không thể rào cản vào quy trình tiến độ cuối trận.Độ cơ hễ cao với linh hoạt khiếnTristanachọn bài toán chọn vị trí trong giao tranh củaTristanađược dễ dãi hơn.

Điểm yếu:

Mặc dù cho có độ cơ động cũng tương đối cao dẫu vậy cô lại có thời gian hồi chiêu hơi lâu của kỹ năngPhóng nhảy đầm Tên Lửanó sẽ làm cho cô gặp mặt nhiều khó khăn khi kĩ năng này đã hồi.Như các xạ thủ khác,Tristanacần tương đối nhiều trang bị để có thể đạt được lượng gần cạnh thương phải thiết.Đầu trận,Tristanakhá yếu ớt trong tiến trình đi đường. Nếu chạm mặt xạ thủ kẻ thù có sải tay dài cùng nhiều tài năng cấu rỉa,Tristanasẽ chạm mặt khá những khó khăn.

8.Cách khắc chế Tristana

*

Hãy kiêng xa đông đảo quân lính của chúng ta để khỏi bị tác động sát yêu mến từĐạn Nổ.Chọn các vị tướng mạo xạ thủ có chức năng đẩy bộ đội và đè đườngTristanaở quy trình tiến độ đầu trận, việc đó sẽ giam giữ phần nào sức mạnh củaTristana.Tuy chiêuPhóng dancing Tên Lửarất lợi hại trong số những pha tiến công nhau, nhưng nó lại có thời gian hồi chiêu hết sức lâu, hãy tận dụng giây lát này với nhắm vàoTristanađể bắt lẻ cô ta.Chủ cồn lên những trang bị gần kề nếu chạm mặt phảiTristana,Khiên Băng Randuinlà trang bị tiêu biểu vượt trội để tự khắc chếTristana.Chiêu cuối củaTristanarất lợi hại khi vừa gây giáp thương vừa đẩy kim chỉ nam ra xa, hãy cẩn thận khi bạn có nhu cầu bắt lẻ cô ta.

9. Các tướng kìm hãm Tristana

Một số tướng tương khắc chếTristananhưDraven,Miss Fortune,Vayne

*

10. Phần nhiều vị tướng tá bị Tristana tương khắc chế

Một số vị tướngTristanakhắc chế khi đi con đường nhưEzreal,Ziggs, Corki...

Xem thêm: Nam Cổ Tay Nhỏ Nên Đeo Đồng Hồ Gì, Tư Vấn: Cổ Tay Nhỏ Nên Đeo Đồng Hồ Như Thế Nào

*

Trên phía trên lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Tristanavà giải pháp lên đồ gia dụng của Tristanacũng như cách chơi TristanaTốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank giỏi với vị tướng Tristanatrên trường đấu công lý nhé.