Cách lên đồ teemo di rung

 - 

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ đến TeemoThđọng từ nâng tài năng theo cấp độ đến TeemoPhnghiền thuật cho TeemoHướng dẫn bí quyết lên đồ dùng mang lại TeemoĐiểm mạnh và điểm yếu kém của Teeemo

Hướng dẫn lối chơi các vị tướng Teemo Mùa 11, Hướng dẫn xây dựng những lắp thêm phnghiền, xuyên ổn phòng phnghiền được cho phép pháp sư này đi con đường giữa mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Teemo, những Combo và tổng hợp khả năng phù hợp cùng với việc gây tiếp giáp thương và hút ít máu đến Teemo đi Top đường bên trên vào LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo di rung

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo

Trong mùa giải này, Bảng ngọc Teemo không hề ít biến đổi vì chưng phiên bản cập nhật tiên tiến nhất đang tận mắt chứng kiến ​​tương đối nhiều chuyển đổi trong số viên ngọc tái tổ hợp. Với đa số bảng ngọc hỗ trợ mang lại Teemo AP, những bạn cũng có thể xem thêm cùng áp dụng để áp dụng cho vị pháp sư này Lúc đi con đường.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Teemo đi SP

Nhất quán + Ma thuật

*

Chi nhánh chính

Sức to gan lớn mật bất tử: Với cách chơi Teemo nghiêng hẳn về kết cấu, viên ngọc này giúp Teemo làm việc 4 giây vào giao tranh tạo thêm 4 sát tmùi hương phxay, hồi phục 2% huyết + 5 ngày tiết dài lâu.Sự tiêu diệt Sự tàn phá Sự phá hủy: Teemo tiến công rất mạnh vào trụ.Armor of Essence: Sau lúc Teemo Chịu 3 đòn ngay cạnh tmùi hương, đòn tiến công tiếp theo của hắn lên tướng tá này bị sút 30> 60 sát thương.Lan: Teemo kêt nạp tinc hoa của bộ đội cùng quái thú vẫn bị tiêu diệt.

Nhánh phụ

Tăng cường mức độ mạnh: Teemo rất có thể cảm nhận 5%, 8% và 20% khả năng phục hồi phụ thuộc vào cấp độ.Tích lũy gió: Teemo dấn AD + AP

Các bảng ngọc bổ sung cho Taric tiên tiến nhất trong đợt giải này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo AP

Phnghiền thuật + Chế ngự

Chi nhánh chính

Triệu tập Aery: Teemo khiến ngay cạnh thương lên kẻ địch, khiến cho Aery tạo 1 gần kề thương 10> 40 tiếp giáp thương dựa vào Lever.Ruy băng năng lượng: Teemo khiến gần kề tmùi hương, dấn 25 năng lượng hồi cùng về tối đa là 250.Nồng độ giỏi đối: Hơn 70% HP., Teemo dìm 18 AD + 30 SMPT.Bị bỏng: Sau lúc gây sát thương lên đối thủ, Teemo tạo thêm 15> 35 cạnh bên tmùi hương dựa vào tài năng nấu nung.

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Teemo hồi trường đoản cú 18> 35 tiết Lúc khiến gần kề thương thơm lên đối thủ.Thợ săn tđam mê lam: Tđắm say gia đánh gục kẻ địch, Teemo nhận thêm 1%> 2% hồi huyết.

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Teemo đi Mid

Tính đồng điệu + Chế ngự

Nhánh phụ

Thợ sbữa tối thượng: Chiêu cuối của Teemo thừa nhận 5% thời hạn hồi chiêu.

Tđắm đuối khảo qua bảng ngọc AP đối với Teemo cơ mà đa số người hoàn toàn có thể thực hiện để leo Rank LOL mùa này cực kỳ kết quả.

Thứ từ nâng khả năng theo Lever mang đến Teemo

Với nhiều địa chỉ đi đường, yêu cầu bạn có thể tìm hiểu thêm các giải pháp tăng cấp chiêu thức mang lại Teemo sau đây:

Cách 1: Teemo tối nhiều E -> Q -> W => đó là cách áp dụng các mang đến Teemo hàng đầu / Giữa / Đi rừng (tối nhiều hóa giáp tmùi hương từ độc hại theo thời gian).

*

Pmùi hương pháp 2: Teemo về tối nhiều Q -> E -> W => hay được sử dụng cho Teemo Sp hỗ trợ (tăng khả năng di chuyển để gây khó chịu mang lại đối phương).

Tên đối chọi (E) phải tăng về tối nhiều trước để can hệ cùng với những đồ gia dụng phđộ ẩm tăng tốc độ đánh nhỏng Nanh Nashor hoặc Cuồng đao Guinsoo (luận bàn mặt dưới).Phi Tiêu Mù (Q) sẽ tiến hành tăng về tối nhiều sau đó vày tiếp giáp thương cơ bạn dạng không đích thực tuyệt hảo tuy nhiên lại sở hữu tỉ lệ thêm vào đó lên tới 80% sức khỏe phép thuật. Vấn đề này chỉ bao gồm ý nghĩa sâu sắc trong tiến độ giữa cho cuối cuộc chiến, Lúc cơ mà Teemo vẫn gồm một lượng sức khỏe phép màu tương đối.Chạy nkhô cứng (W) Chỉ đề xuất mang một điểm ngơi nghỉ cấp độ 4 để sở hữu thêm một số tốc độ, giúp việc thả diều bằng tay thủ công ngắn trsống nên thuận tiện hơn. Khi… không còn chỗ để tăng điểm khả năng, chúng ta nên nâng nó lên chiêu này.Bẫy Độc Noxus (R) kế tiếp tăng điểm bất cứ lúc nào rất có thể. Hàng rào thực trang bị này sẽ không mạnh bạo lắm lúc tiến công solo, dẫu vậy là lực lượng bình an lúc Teemo tùy chỉnh cấu hình sự áp dụng của bản thân mình với những người đi con đường bên trên của kẻ thù.

Bị động: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng lặng trong một,5 giây, anh ta đã trlàm việc bắt buộc vô hình.Nếu Teemo ko Chịu giáp thương thơm trong một.5 giây Khi đang đứng vào những vết bụi, hắn sẽ trngơi nghỉ nên vô hình. Teemo hoàn toàn có thể dịch rời mà không bị mất khả năng tàng hình.Teemo nhận được Ngulặng Tố Bất Ngờ Khi nghỉ ngơi tâm trạng tàng hình, tăng 20% ​​Tốc độ Đánh vào 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 tiếp giáp tmùi hương phxay với có tác dụng mù phương châm trong 1.5 giây.

Xem thêm: Nội Dung Hồ Sơ Thanh Quyết Toán Công Trình Gồm Những Gì ? Bộ Hồ Sơ Quyết Toán Công Trình Xây Dựng

W: Chạy nhanh

Nội tại: Tốc độ di chuyển của Teemo được tăng thêm 10% giả dụ anh ta không biến thành liền kề tmùi hương bởi vì tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút ít, nhân đôi tốc độ thêm vào đó bình thường vào 3 giây. Phần ttận hưởng này vẫn tồn tại Lúc bị tiến công.

E: Bắn độc

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Teemo đầu độc phương châm, gây 10 gần kề thương phép Lúc xúc tiếp cùng 6 cạnh bên thương thơm phnghiền mỗi giây trong 4 giây.

R: Bẫy độc Noxus

Nỉm bả nnóng đang phát nổ ví như địch thủ giẫm yêu cầu, chất độc hại đang sải ra mọi kẻ địch xung quanh cùng hiển thị chúng, có tác dụng lờ đờ Tốc độ Di gửi của bọn chúng đi 30%, gây 200 giáp tmùi hương phép trong 4 giây.Bẫy kéo dãn dài 5 phút và mất 1 giây để cả nhì tiếng nổ lớn với tàng hình. Nếu một cây nấm được đặt trên trên cây khác, nó đang nảy 3 khoảng cách tự Teemo trước khi tiếp khu đất.Teemo tích tụ một cây nnóng sau từng 30.0 giây, tuy vậy anh ta chỉ có thể sở hữu theo tối nhiều 3 cây cùng một dịp.

Phép thuật đến Teemo

Là một người đi con đường đa năng, đều fan phải tra cứu kiếm cho Teemo một vị tướng tá cân xứng với:

Go Bot (ADC)

Tốc độ di chuyển + hồi huyết.

Đi giữa

Flash + ghi.

Đi rừng

Thần tốc + trừng pphân tử.

Đi đầu

Tốc độ + di chuyển.

*

Sự khó tính của Teemo là điều mà người nghịch không cần thiết phải nhắc tới, Lúc ngơi nghỉ mặt đường thân, vận tốc + đốt máu bạn nghịch không hề ít. Nhưng với Blog bellelook.vn, tôi ưu tiên chắt lọc di chuyển hơn để tăng mức độ cơ cồn cùng bám dính đường mang đến máy.

Hướng dẫn biện pháp lên đồ mang lại Teemo

Với bài toán mặc định là pháp sư, những trang bị phđộ ẩm phép màu + xulặng gần cạnh là luôn luôn phải có khi tập luyện Teemo. Đồng thời, phần đông vật dụng ưu tiền về vận tốc tiến công + hút ít huyết là thứ không thể thiếu đối với xạ thủ Teemo.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi cồn Teemo đi Top, Mid

Thiết bị khởi rượu cồn Teemo hỗ trợ

Thiết bị khởi đụng Teemo đi rừng

Giày mang lại Teemo

Công cầm thiết yếu

Teemo AP

Teemo AD

Trang thiết bị tùy chọn

Hoặc là

Cách lên vật mang đến Teemo Đường thân, Đường trên

Phxay thuật Teemo AP. là một món đồ thường thấy đối với vị pháp môn sư này làm việc mặt đường giữa.

Cách lên thứ mang đến Teemo APhường + AP + xuyên chống phnghiền mạnh mẽ nhất

Tuyệt quá

Trang bị mang đến Teemo APhường + Tank

Tđắm đuối khảo

Tốc độ tấn công của Teemo + Sở vật dụng Lifesteal + AP

Cách tăng tốc độ đánh + hút ngày tiết + làm chậm chạp bằng búa băng

Tìm hiểu thêm

Hoặc là

Cách lên đồ mang đến Teemo Đi Rừng

khi đi rừng, có 2 tuyển lựa mang lại Teemo

Trang bị tăng AP + kháng phép lúc Teemo đi rừng theo phong cách AP

Tuyệt quá

Trang bị tăng tốc độ tiến công + hút ít tiết + STVL mang đến Teemo đi rừng

Tuyệt quá

Cách lên thiết bị cho Teemo Hỗ trợ

khi đi con đường dưới Hỗ trợ, bạn có thể tìm hiểu thêm các lắp thêm APhường + chống phnghiền của Teemo

Tuyệt quá

Nanh Nashor: Teemo pháp môn sư đường trên đa phần gây sát tmùi hương bằng các đòn đánh tấn công cơ phiên bản bắt buộc lên vật dụng đầu tiên là Nashor Fang để sở hữu được vận tốc đánh với các pha ra đòn đánh thụ động khiến gần kề tmùi hương phnghiền nhiều hơn thế.Guinsoo’s Rageblade: Nếu còn huyết đầu hoặc dư dả, bạn có thể suy nghĩ sản phẩm công nghệ Cuồng Đao Guinsoo cùng với tốc độ tấn công cùng gần cạnh thương thơm cùng dồn bị động rất bạo phổi. Nó khiến cho bạn đổi thay nỗi ám ảnh với khi tích lũy đủ Cuồng nộ của Guinsoo, các bạn sẽ giống như một khẩu súng vật dụng độc, hoàn toàn có thể bắn hạ cả một cỗ xe tăng. Đe dọa Mặt nạ Liandry: lúc đã có tương đối nhiều vận tốc tấn công, đồ vật phđộ ẩm tiếp theo sau bạn phải lên thứ là Mặt nạ Liandry, đồ gia dụng phđộ ẩm này giúp bạn tất cả thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, một lượng tiết trẻ khỏe và hơn 15 chỉ số xulặng tiếp giáp. với tỷ lệ máu bị đốt cháy tiêu cực. Với thiết bị này, ngay cả một kẻ rắn rỏi nhỏng Garen cũng e ngại Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với chúng ta.Nhân viên của Void: Vật phẩm đặc biệt quan trọng ở đầu cuối là Quyền Trượng Hư Không trong mỗi cuộc chiến. Dù các bạn tạo theo hướng như thế nào, hãy lưu giữ Teemo là một trong tướng có sức khỏe phép thuật. Những quân địch đối mặt cùng với bạn sẽ thực hiện các lắp thêm kháng phép nặng tay, khiến mũi bao gồm độc chỉ có tác dụng xước lưng bọn chúng. Với lượng xuim tiếp giáp phnghiền cộng thêm 35%, kể cả Khi có rất đầy đủ áo ngay cạnh, gã Trinh Sát Nkhô cứng Chóng này vẫn rất rất đáng nhằm ngỡ như.Cung điện Runaan: Nếu bạn có nhu cầu tấn công đa kim chỉ nam với tốc độ tiến công bự để đẩy đường.Mũ phù tbỏ Rabaddon: tăng lên 35% sức khỏe phép thuật, thay đổi Bẫy Độc Noxus vươn lên là nỗi ám ảnh khôn lường so với xạ thủ đối thủ.Đồng hồ nước cat Zhonya: Cung cấp cho mình một số trong những áo gần cạnh nhằm ngăn chặn lại, giảm 10% thời hạn hồi chiêu với kích hoạt Dừng lại nhằm có công dụng sinh tồn cao hơn nữa …Kiếm súng Hextech: sản phẩm công nghệ phục sinh lẻ tẻ “tất cả vẻ” phù hợp với Teemo. Hãy hãy nhớ là nội tại hồi máu cũng có tính năng khi kẻ thù đá vào Bẫy Độc Noxus.Chuỗi chéo: Với phần đông sửa đổi về tài năng cộng thêm chỉ số phép thuật, chiếc vòng cổ này cũng là một vật dụng phẩm cơ mà Teemo có thể sàng lọc.Giày thủy ngân: Với vấn đề bớt 30% thời gian cảm giác khống chế, Giày tdiệt ngân sẽ gây nên áp lực rất nhiều trong Việc đi mặt đường với đa số kẻ rình rập cứng đầu nhỏng Maokai tốt Nautilus.

Điểm bạo gan cùng nhược điểm của Teeemo

Sức mạnh

Chống lại tướng tá đỡ đòn dựa vào vào đòn tiến công cơ bản, đặc biệt là xạ thủ địch thủ.Bắt bắt nạt gần như vị tướng tá ko mạnh bạo ngơi nghỉ đầu trận Vayne, Twitch, Braum …Kiểm kiểm tra phiên bản vật tốt cùng với Bẫy Độc Noxus (R).Thiệt hại bự, nhất là sau thời điểm những thứ phđộ ẩm bị áp dụng.Dễ đùa, đặc biệt quan trọng dành cho các bạn nữ new tập chơi và đề xuất “tướng”

Yếu đuối

Dễ tạo nhầm lẫn mang lại lũ Khi cnóng / chọn, dẫn mang lại mất liên kết nội cỗ.Không tất cả kĩ năng làm sao nhằm bảo đảm thiện tại xạ một biện pháp hiệu quả.Phạm vi tiến công ko đích thực ấn tượng (500).Khá bất lợi vào combat.

Hướng dẫn cách kìm hãm Teemo

Hạn chế dàn xếp tài năng với Teemo nếu như khách hàng là tướng tá phụ thuộc vào vào những đòn đánh hay. Cú Phi Tiêu Mù của anh ấy đã khiến cho chúng ta tức giận.Teemo bị áp đảo vị đầy đủ danh hiệu có khả năng áp gần kề phương châm, bởi Chạy Nhanh Như Chớp tất cả thời gian hồi chiêu hơi lâu.Mua Control Wards / Transkhung Oracle để giúp đỡ các bạn dọn sạch mát gần như nnóng độc tức giận.Với tứ giải pháp là fan đi rừng, hãy quan tâm đến thiết lập một Kẻ thu vén, bởi vì khôn cùng hoàn toàn có thể Teemo sẽ từ bỏ vệ trước đầy đủ cuộc gank bằng Bẫy Độc Noxus.

Sử dụng điểm chống lại tướng tá Teemo, nhằm mục tiêu hạn chế sức khỏe với trấn áp vị tướng mạo cực kì tức giận này lúc đi lane.

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Teemo

khi chơi Teemo, tôi thực sự hâm mộ lối đùa theo phong cách APhường. vị phần đa cây nnóng tại vị trí vẫn phát huy sức khỏe kinh khủng rộng lúc nào không còn.Start từ bỏ Cấp độ 3, Teemo đã giải phóng sự khó chịu cùng với năng lực có tác dụng mù của mình.Từ Lever 6 trngơi nghỉ đi hoặc vào combat, kĩ năng dồn R của Teemo mang đến không hề ít điểm mạnh cho Team.

Xem thêm: Punchline Là Gì? Thuật Ngữ Trong Rap Có Thể Bạn Chưa Biết Punchline Là Gì

Với khả năng đi phượt bắt đầu, lắp thêm new đến Teemo mùa 11 Điều này khiến vị tướng này biến chuyển một quân cờ đi con đường độc đáo cho các người chơi.