Cách Lên Đồ Pantheon Tank

 - 

Pantheon mùa 13: Sau update Pantheon quay trở về Meta tướng quân sĩ đường trên hoặc giữa, vấn đề đi Sp ko còn hiệu quả. Và đấy là cách lên trang bị trang bị bắt đầu với bảng ngọc Pantheon mạnh mẽ nhất theo làn đường. Bí quyết chơi bộ combo và các tướng counter bellelook.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ pantheon tank


*

Pantheon

Update 12.22


*
    

       

    

*

*

*

*
    


Bảng ngọc Pantheon Mid với Win 51.92% cùng Pick 17%

*

       

    

*

*
       

*

*


Trang bị Pantheon SP có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
05:38
*

Bảng ngọc Pantheon mùa 13 đi rừng:

*

Bảng ngọc Pantheon mùa 13 hỗ trợ:

*

Ngọc đoạt được được sử dụng nhiều hơn thế nữa cho một tướng binh sĩ Pantheon.

Cách lên vật dụng Pantheon

Cách lên vật dụng Pantheon mùa 13 đường trên cùng giữa

*

Cách lên đồ gia dụng Pantheon mùa 13 đi rừng:

*

Cách lên đồ vật đi Rừng cũng full gần cạnh lực

Chỉ đề xuất lên lever 3, đi gank làm cho choáng chuẩn chỉnh xác là rất giản đơn có mạng đó với Chùy gai Malmortius phối hợp trong bộ đồ quần áo trong trường thích hợp nếu team địch có tương đối nhiều SMPT.

Cách lên trang bị Pantheon Sp

Cực khỏe khoắn ở tiến độ đầu trận, Pantheon gắng Thiêu đốt cũng chính vì vậy => rất dễ ăn First Blood, cũng tương tự chiến công đầu.hoặc nếu chạm chán Sp pháp môn sư hoặc team địch gồm tướng AP mạnh.

Cách chơi Pantheon

Vòng rừng Pantheon

*

Vòng rừng Pantheon team xanh

*

Vòng rừng Pantheon nhóm đỏ

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Giai đoạn đầu game Pantheon

+ Ở cấp cho 1 thì chúng ta cứ triển khai canh đối thủ lại gần hôm nay thì sử dụng Phóng Lao (Q) vào chúng thường xuyên mục đích để cấu máu. Chúng ta cầm thiêu đốt cho nên hãy chơi theo phía hổ báo ở lever 1 với giết chúng ngay ở lever 2 là vấn đề mà bạn hoàn toàn có thể.

+ Các bộ combo cơ bản của Pantheon là sử dụng Khiên Zeonia (W) nhằm tiếp cận và có tác dụng choáng >> tiến công thường phối kết hợp và Phóng Lao (Q) >> Mưa Lao (E) để “xỉa” nát mặt địch thủ khi tới gần. Thực hiện kết hợp Khiên Zeonia (W) với kiếm Ma Youmuu cùng rất Tốc biến hóa để tiếp cận cùng dồn sát thương đối phương thật cấp tốc nhất, khiến chúng không kịp tiến hành pha trở tay.

+ chúng ta hãy áp dụng “mẹo 3 khiên” việc này dùng để tối ưu hoá nội trên của Pantheon trong số cuộc tay đôi, hoặc băng trụ: đánh thường sao cho có 1 điểm bít Chắn (Nội Tại) với 2, 3 đòn tiến công dư ra đáng kể. Tiếp kế tiếp tấn công đối phương, với rồi đợi hắn (hoặc trụ) phá bịt Chắn (Nội Tại) thì bạn cũng có thể ngay lập tức cần sử dụng Khiên Khiên Zeonia (W) nhằm hồi lại và đậy Chắn (Nội Tại). đồng thời hắn (hoặc trụ) phá tiếp thì tiến công thường để sở hữu Che Chắn (Nội Tại) lại một đợt nữa là bạn sẽ có thể trở nên định hình hơn.

Xem thêm: Chơi Game Elsa Và Anna Trang Điểm Công Chúa Elsa Anna Hay Nhất

Giai đoạn giữa game Pantheon

+ bây giờ với ultimate Trời Sập (R) thì bạn sẽ có khả năng đảo đường cực kỳ mạnh. Nên bạn hãy luôn luôn để ý phiên bản đồ, canh đông đảo lúc team địch dàn ra cao, hôm nay thì hãy kiếm tìm ngay địa điểm đáp cân xứng rồi… Bùm! Beng! Phập! Xoạch xoạch xoạch!!! nhằm triệt hạ.

+ khi chúng ta có chỉ số xuyên giáp lớn từ tìm Ma Youmuu, Rìu Đen và Nỏ Thần Dominik thì mấy thằng tank dư giáp chắc chắn rằng là bọn chúng cũng chả là gì với chúng ta đâu. Vậy yêu cầu thằng nào lếu láo thì cứ quan liêu sát xung quanh kĩ càng rồi sau đó bạn bay vào phập nó.

Lấy sớm cái trụ trước tiên của địch để thừa nhận ngay mang lại mình đạt được 400 vàng cùng một khoảng bạn dạng đồ trung lập lớn. Đồng thời cũng giúp đỡ bạn bay đi gank bình an hơn.

+ Pantheon thường sẽ tương đối yếu vào thời gian cuối trận đề nghị giữa trận bạn hãy tranh thủ đè kẻ thù thật nhiều, trước khi chúng ta bị yếu hèn đi và dứt trận đấu thật sớm, tránh “đêm dài lắm mộng” .

Giai đoạn cuối game Pantheon

+ tiến độ cuối trận bạn không có nhiều tính năng trong combat lắm rất có thể bị mất máu,. Bởi vì vậy bạn cần thiết lập tầm quan sát kĩ càng, lúc đã vào một trong những đường nào kia rồi cứ nhắm này mà đẩy, khi đối thủ bắt hay có giao tranh thì cần sử dụng ngay. Như Trời Sập (R) Trời Sập (R) mà bay về với những người dân đồng đội thân yêu, vì cuối trận bạn sẽ không còn nhiều sức lực.

+ Nếu yêu cầu tham gia combat thì các bạn hãy đứng quanh đó Phóng Lao (Q) rỉu ngày tiết thôi. Với đó chúng ta chờ các kĩ năng quan trọng đặc biệt tung ra rồi hãy nhắm những tướng nòng cốt của kẻ thù mà lao nguồn vào dồn nát phương diện nó nhanh chóng.

Xem thêm:

Vị trí của Pantheon

Đường giữa 

Rừng 

Đường trên

Phép bổ trợ Pantheon

*

Điểm mạnh & yếu Pantheon

Điểm mạnh:

+ Độ trâu trườn từ chỉ số cơ bản cũng như kỹ năng lớn

+ khả năng Pantheon chống chịu đựng tốt

+ những khống chế cứng đảm bảo

+ Pantheon mở giao đấu tốt

+ Gây áp lực đè nén khi đi con đường tốt

Điểm yếu

+ Bị khắc chế bởi một vài vị tướng

+ Ít bao gồm khả năng bảo đảm xạ thủ lúc chiến đấu, cũng tương tự khi đi đường

+ Đầu trận đấu khá yếu

+ ko có tài năng chạy trốn

+ dễ bị thả diều

+ lối chơi khá liều lĩnh.

Bảng kỹ năng Pantheon

*

Khắc chế Pantheon

Tránh trade dame cùng với Pantheon khi nội trên của hắn có rất nhiều điểm cùng dồn