CÁCH LÊN ĐỒ NUNU SP

 - 

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười hai 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Nunu & Willump mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và phương pháp lên đồ mang lại tướng Nunu & Willump

Hướng dẫn lối chơi tướng Nunu & Willump mùa 11 xuất xắc nhất, với các món trang bị phép thuật và cách nâng chiêu thức Skill theo cấp chuẩn nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Nunu & Willump, full bộ và Build Nunu & Willump Guide những món đồ chuẩn nhất mang lại Nunu & Willump lúc đi đứng đầu hay Mid giúp các bạn Leo rank LOL năm 2021 nhanh hơn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nunu sp

Đang xem: Lên thứ nunu sp

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho NunuCách nâng chiêu bài theo cấp NunuPhép hỗ trợ NunuHướng dẫn giải pháp lên vật dụng NunuĐiểm mạnh mẽ và yếu ớt của NunuHướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu

Một số bảng ngọc Nunu & Willump mới nhất, mà số đông người rất có thể tham khảo qua khi bao gồm ý định leo Rank với vị tướng tá vừa new được chỉnh sửa này. Các bảng ngọc hỗ trợ cho Nunu & Willump đi rừng, các bạn có thể áp dụng lúc đi đường buổi tối ưu nhất.

Bảng ngọc đến Nunu & Willump đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 3 đòn đán, thì Nunu & Willump tăng tự 25% > 40% tốc độ di chuyển và 75% chống làm chậmÁo Choàng Mây: sau khoản thời gian Nunu & Willump dùng phép xẻ trợ, tốc độ di chuyển tăng đáng kể.Mau Lẹ: Nunu & Willump cảm nhận 7% các công dụng tăng tốc với 1% vận tốc di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Nunu & Willump đạt được tốc độ dịch rời khi đi bên trên sông.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: Nunu & Willump tạo thêm tự 10% > 45% gần kề thương khi đối phương bị tinh giảm di chuyển.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nunu & Willump có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne bắt đầu nhất

Bảng ngọc cho Nunu & Willump AP

Pháp Thuật + chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Nunu & Willump có được 12% hồi năng lượng và trăng tròn vàng lúc tham gia đánh gục đối thủ.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nunu & Willump có được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Nunu & Willump nhấn thêm 5% phòng hiệu ứng.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nunu & Willump đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: cùng với cách chơi Nunu & Willump đi rừng, thì với viên ngọc này khi kẻ địch dưới một nửa máu. Nunu & Willump gây gần kề thương lên đối thủ, thừa nhận ngay 40 > 60 STTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nunu & Willump nhấn thêm SMCK nhờ tích tụ nhãn cầu.

Với một số trong những bảng ngọc bổ trợ đi rừng mang lại Nunu & Willump, bằng hữu có thể nghiên cứu và chọn ra những nhánh ngọc thích hợp để vận dụng cho vị tướng này khi leo Rank.

Cách nâng giải pháp theo cấp cho Nunu

Với phần đông vị trí đi đường khác nhau, các người hoàn toàn có thể tham khảo qua rất nhiều cách nâng chiêu thức cho Nunu theo:

Cách 1: Nunu max Q -> W -> E: => áp dụng nhiều cho Nunu đi Rừng – Top – Mid.

*

Cách 2: Nunu max Q -> E -> W: => thực hiện cho Nunu đi Rừng – đứng đầu – Mid – Sp.

*

Nuốt Chửng (Q): năng lực gây gần kề thương lên quái góp Nunu dọn rừng nhanh hơn, nâng buổi tối đa đầu tiên.Cầu Tuyết trong Truyền Thuyết (W): khả năng mở giao tranh, khống chế đối phương nâng về tối đa vật dụng 2.Pháo Tuyết (E): khả năng gây giáp thương liên tục của Nunu tuy vậy nâng buổi tối đa sau cùng bởi lượng sát thương hiếm hoi lắm.Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R): Chiêu cuối lấy đúng cung cấp độ.

Nội tại: Tiếng hotline Freljord

Gây giáp thương tướng mạo địch, quỷ quái to, hoặc dự án công trình giúp tăng vận tốc đánh cùng tốc độ dịch chuyển của Willump thuộc một liên minh gần kia trong vài giây (ưu tiên đồng minh có tốc độ đánh cao nhất).Khi Willump nghe thấy Tiếng điện thoại tư vấn Nơi Băng Giá, đòn đánh của nó lan lịch sự vùng xung quanh, gây một trong những phần sát thương.

Q: Nuốt chửng

Willump ngoạm kẻ địch một miếng, gây gần kề thương chuẩn chỉnh lên quái ác và bộ đội hoặc tiếp giáp thương phép lên tướng, mặt khác hồi ngày tiết cho phiên bản thân.Hồi máu tăng nhanh khi Nunu & Willump thấp máu.

Xem thêm:

W: cầu Tuyết Khổng Lồ

Willump lăn một quả mong tuyết ngày càng to nhiều hơn và cấp tốc hơn. Đâm cầu tuyết vào tường, tướng tá địch hoặc quái ác to sẽ gây nên sát thương cùng hất tung kẻ thù gần đó. Tái kích hoạt năng lực sẽ đẩy quả cầu tuyết về vùng trước theo con đường thẳng, gây liền kề thương và hất tung bộ đội cùng cùng với tướng cùng quái.Sát yêu thương và thời gian hất tung tăng theo kích thước quả ước tuyết.

E: Đại Chiến mong Tuyết

Nunu ném ra bố đợt mong tuyết vào vài giây, gây liền kề thương tướng và quái đồng thời khắc ghi Dính Tuyết lên chúng. Kẻ thù trúng cả cha quả cầu tuyết trong một đợt bị thoáng có tác dụng chậm.Khi Pháo Tuyết kết thúc, vớ cả kẻ thù Dính Tuyết gần Nunu & Willump đa số bị trói chân.

R: Độ Không xuất xắc Đối

Nunu & Willump hút không bẩn nhiệt vào một vùng xung quanh, cảm nhận một lá chắn và làm cho chậm địch thủ trong thời gian vận sức. địch thủ còn đứng vào vùng băng giá chỉ khi nó đạt đến độ không hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ chịu gần kề thương rất lớn, tăng theo thời gian vận sức.Độ Không tuyệt Đối có thể được hủy sớm, với vận mức độ trong vết mờ do bụi cỏ hoặc sương mù sẽ không còn làm Nunu & Willump lộ diện.

Phép bổ trợ Nunu

Với gần như vị trí đi đường khác nhau, tướng mạo Nunu sẽ tương xứng với các phép bổ trợ sau:

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Mid, Support

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Hướng dẫn biện pháp lên thiết bị Nunu

Vốn là 1 trong những pháp sư thiên về kháng chịu, chính vì thế khi ở quanh vùng rừng chúng ta nên thiên về những trang bị liền kề + hồi máu nhằm mục đích tránh đều vị tướng sốc tiếp giáp thương như Nocturne đi Rừng tiếp giáp lực, Master Yi đi rừng… vì chưng Nunu hết sức yếu máu.

Còn đối với khu vực đi Mid, thì triệu tập vào những trang bị phép màu + xuyên chống phép đến Nunu là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Nunu đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Nunu đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Nunu đi Support

*

Lên giầy cho Nunu & Willump

*

Trang bị chính

Nunu & Willump đi Rừng

*

Nunu & Willump đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên vật dụng Nunu đi Rừng

Vị trí thịnh hành của Nunu & Willump là quanh vùng rừng, khi sử dụng vị tướng mạo này đi rừng mình đang chọn những món trang bị chủ yếu về Tank để cung cấp đồng team là chính.

Cách lên thứ Nunu & Willump đi rừng, Tank + sát + hồi máu mạnh mẽ nhất

*

Tham khảo thêm với tang bị phép thuật

*

Cách lên đồ vật Nunu đi Support

Ở vị trí tư vấn đường dưới, mình sẽ chọn các món sản phẩm thuần túy đến một quân sĩ khi đi hỗ trợ.

*

Hay

*

Cách lên đồ dùng Nunu đi Top, Mid phép thuật

Nunu & Willump với các trang bị phép thuật cũng tương đối mạnh, và nếu các bạn có nhu cầu thử mức độ với các trang bị này thì hoàn toàn có thể tham khảo qua.

Trang bị phép màu cho Nunu & Willump khi đi vị trí cao nhất hay Mid

*

Trâu hơn với trượng trường sinh

*

Trượng ngôi trường Sinh: Một đồ vật khá cân xứng với Nunu bởi cho tất cả máu và sức mạnh phép thuật. Nunu cũng sẽ thừa thãi năng lượng để sử dụng khả năng khi có Trượng ngôi trường Sinh.Găng Tay Băng Giá: Thời gian hồi chiêu của ước Tuyết chỉ gồm 4 giây buộc phải nếu phối hợp thêm với ức chế Tay Băng giá thì gần như hoàn toàn có thể làm chậm kẻ địch tính đến chết. Sản phẩm công nghệ này cũng cho Nunu một chút ít giáp để chống chịu.Giáp trung ương Linh: Hỗ trợ cho cả khả năng hồi máu tới từ Trượng trường sinh lẫn tài năng Nuốt Chửng của Nunu. Thứ này thuần che chở nên đương nhiên sẽ cân xứng với một vị tướng mạo Đường Trên.Áo Choàng Lửa: Nếu mong tăng tài năng dọn quân nhân thì lắp thêm này cũng khá cân xứng với Nunu. Mặc dù nhiên, nếu kẻ thù không có tương đối nhiều tướng sát thương đồ gia dụng lí thì Áo Choàng Lửa cũng ko quá cần thiết bởi áp lực Tay Băng giá chỉ đã cho 1 chút khả năng dọn lính rồi.Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân tùy vào tình hình. Nếu còn muốn cơ đụng hơn hoàn toàn có thể lên Giày Bạc để tất cả tốc độ dịch rời cao.

Điểm khỏe khoắn và yếu của Nunu

Điểm Mạnh

Có kĩ năng lăn cầu tuyết từ khôn xiết sớmCầu tuyết gây ức chế rất lớnCó kĩ năng one-shot kim chỉ nam máu giấy nếu xanhNhiều khống chế, dễ dàng gank dễ trúng thưởngLăn ngừng cầu tuyết thì chỉ bài toán đứng dancing disco

Điểm Yếu

Là Lăn cầu Tuyết, chưa hẳn lăn mong tuyết.Dễ bị bốc hơi trong giao tranhLăn hụt thì khá quêLăn ngừng cầu tuyết thì chỉ còn việc đứng nhảy discoChiêu cuối là sản phẩm duy duy nhất Nunu hoàn toàn có thể làm trong giao tranh về cuối trận

Cách tương khắc và chế ngự tướng Nunu

Sử dụng chiêu thức khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) nhằm gây rối lúc Nunu sẽ niệm chú tuyệt Đỉnh Băng giá chỉ – còn nếu không thì bạn sẽ nhận về sản phẩm tấn gần kề thương đấy.Nếu bạn đã đi vào bụi cỏ và tự dưng thấy mình bị có tác dụng chậm, rất hoàn toàn có thể Nunu vẫn ở trong bụi cỏ đó cùng niệm chú hay Đỉnh Băng Giá.Trang bị dây chuyền Chữ Thập khắc chế tốt Nunu bởi hắn chỉ có kĩ năng Cầu Tuyết nhằm tiếp cận bạn.Hạn chế giao tranh với Nunu gần những bé lính với quái rừng để phòng hắn ta hồi máu.

Sử dụng các điểm khắc chế Nunu, phần đông người có thể tham khảo qua để sở hữu được những kiến thức cơ bản để ứng phó với vị tướng này khi đi đường.

Cách combo Nunu

Combo đi gank của Nunu đang là Cầu Tuyết Trong thần thoại (W) kích hoạt lăn mong tuyết, chỉnh hướng bay vào kẻ địch và khiến hắn bị hất tung, Nuốt Chửng (Q) mục tiêu để triển khai chậm sau đỏ sử dụng Pháo Tuyết (E) để khiến thêm gần kề thương.

Hướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Đầu game

Nếu đầy niềm tin vào khả năng lăn mong tuyết của mình, chúng ta có thể đi gank tức thì từ cấp 2. Một quả ước tuyến buổi tối đa tầm nếu trúng đã rút khoảng 1/3 lượng tiết của bất kể ai (200 tiếp giáp thương phép). Kết hợp với bùa đỏ và gần kề thương từ đồng đội, chúng ta cũng có thể kết liễu kẻ thù từ sớm, hoặc ít nhất cũng biến thành lấy đi tốc thay đổi của hắn trong đợt gank tiếp theo.Nunu & Willump có chức năng “cắn trộm” rừng khôn xiết tốt, nhưng năng lực đấu tay đôi trong rừng lại hết sức tệ. Giỏi hơn hết là hãy kị xa rừng đối phương, hạn chế nhưng trộn 2v2, chỉ trộm cắp rừng nếu như được. Kế bên ra, vận tốc dọn rừng của Nunu không phải là quá nhanh, nên tốt nhất có thể là hãy công ty động tạo ra những cuộc gank giỏi phản gank, thay do cứ cắm mặt ngủ trong rừng.

Xem thêm:

Giữa game

Khi đã có những trang bị SMPT đầu tiên, tiếp giáp thương từ W – mong Tuyết trong Truyền Thuyết sẽ được cải thiện khá các (do năng lực này có đến 150% tỉ trọng SMPT). Tuy vậy, Nunu & Willump hay vẫn sẽ không tồn tại cửa trong số những cuộc đấu tay đôi bởi gần như là W vô dụng một trong những trường phù hợp này.Hãy nghịch theo lối tấn công “du kích” bằng bài toán nấp ở một chỗ tắt hơi tầm chú ý và lao ra với cùng một quả ước tuyết lớn bự, hoặc dễ dàng hơn là nấp trong một cái bụi khó tin gì đó và bấm R lúc có kẻ địch lại gần.

Cuối game

Sát yêu mến của Nunu & Willump trong tiến trình này vẫn luôn là rất lớn, tuy vậy để tạo lượng sát thương đó lên kẻ địch lại là một trong những điều không hề dễ dàng. Bởi vì lên tổng thể SMPT, chúng ta không thể làm bạn mở giao tranh cho tất cả đội (có Đồng hồ Cát thì may ra).Trong giao tranh hỗn loạn, điều bạn cần làm là tìm kiếm cho phiên bản thân một góc nào kia từ xa cùng lăn một quả cầu tuyết vào hàng sau đối thủ. Kế tiếp thì cứ bấm hết chiêu, thấy địch thủ không còn chế ước thì gồng chiêu cuối là được.Nhìn tầm thường Nunu bây giờ sẽ không còn là “người quá trong giao tranh” như Nunu trước đây nữa, nhưng mà cậu bé xíu và con bạn tuyết này cũng không thực sự có gì rực rỡ về cuối trận, do xả thân bằng lăn ước tuyết là 1 việc khôn xiết mạo hiểm trong giao tranh 5v5.Tuy vậy, do có khá nhiều khống chế và tài năng tăng tốc độ đánh đến Xạ Thủ, Nunu cùng thằng bạn người tuyết của cậu trả toàn có thể đóng vai trò bảo đảm an toàn hàng sau cho cả đội (nếu mặt hàng sau của nhóm xanh, còn thọt thì quăng quật đi)