Cách Lên Đồ Gildur Mùa 5

 - 

Gildur - Vua Hoàng Kim là một vị tướng Pháp sư/Đỡ đòn trong Liên Quân Mobile, Gildur có thể chơi tốt ở các vị trí đường giữa, top, hỗ trợ hoặc thậm chí là đi rừng một trong những tướng tủ của Đấng YM. Gildur sở hữu cho mình bộ kỹ năng gây sát thương cao và trên diện rộng, kèm theo đó là những hiệu ứng khống chế choáng, đẩy lùi cực kỳ khó chịu.

Bạn đang xem: Cách lên đồ gildur mùa 5

Hôm nay bellelook.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Gildur, cách lên đồ Gildur, bảng ngọc Gildur mùa 19 cũng như cách build phù hiệu cho Gildur sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Gildur

*

Nội tại Bàn Tay Vàng

Nội tại: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi những mục tiêu phía trước 1 giây và gây sát thương vật lý và sát thương phép. Đồng thời Gildur nhận được một lớp lá chắn giúp chặn sát thương phép sau khi tung các chiêu thức và đòn đánh cường hoá

*

Quả Đấm Vàng

Gildur lướt qua những kẻ địch gây sát thương vật lý và sát thương phép, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp kích hoạt nội tại.

*

Vụ Nổ Vàng

Gildur bắn vàng theo hướng chỉ định gây sát thương phép và làm choáng tất cả kẻ địch trúng chiêu trong 1,2 giây.

*

Vương Quốc Vàng

Gildur tạo ra một vương quốc vàng liên tục công kích làm choáng 0.8 giây trong mỗi 0.5 giây, và gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3,3 giây. Sau 1 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt quãng chiêu hiện tại.

- Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Gildur

*
*

Tốc Biến sử dụng khi bạn dùng Gildur đi Mid, Top, Sp. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Gildur đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Gildur mùa 19

Bảng ngọc cho Gildur đi rừng:

Có thể sử dụng cho mid top cũng được.

Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp PhépNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên Giáp Phép

*

Bảng ngọc Gildur đi rừngLiên Quân Mobile

Bảng ngọc Gildur đi mid top full phép cấu máu mạnh:

Ngọc Đỏ : 6 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép và 4 viên Công PhépNgọc Tím : 10 viên Công Phép/ Hút máu phépNgọc Lục : 10 viên Công Phép/ Hồi Chiêu

*

Bảng ngọc Gildur hỗ trợ, đỡ đòn:

Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp PhépNgọc Tím: 10 viên Máu/ Hồi Máu/ Tốc ChạyNgọc Lục: 10 viên Tốc Đánh/ Xuyên Giáp Phép

*

4.Phù hiệu cho Gildur mùa 19

Phù hiệu Thần Quang sẽ rất phù hợp với lối chơi cấu rỉa và dồn thương mạnh mẽ của Gildur, sử dụng ở các vị trí đi rừng, mid, top

*

Phù hiệu Gildur Liên Quân

Nhánh chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thần quangNhánh phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa – Cường công

Phù hiệu cho Gildur hỗ trợ đỡ đòn: Giúp Gildur cứng cáp hơn để hỗ trợ đồng đội, càng lướt bền bỉ hơn trong giao tranh.

*

Phù hiệu Gildur hỗ trợ, đỡ đòn

5.Cách lên đồ Gildur mùa 19

Cách lên đồ Gildur đi Rừng

*

Bộ trang bị đi rừng vừa tăng mạnh sát thương phép giúp Gildur bắn chiêu 2 cực thốn hơn nữa cây máu vào chủ lực đối phương. Các bạn có thể đổi giày thành Giày Kiên Cường để kháng hiệu ứng tốt hơn.

Cách lên đồ Gildur đi Mid, Top

*

Bộ trang bị này sẽ giúp Gildur sốc sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận với Giày Thuật Sĩ, Trường bùng nổ, Vương Miện Hecate. Nhớ lên Sách Truy Hồn nếu team địch có tướng hồi máu mạnh.

Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ, đỡ đòn:

*

Bộ trang bị này giúp Gildur bền bỉ và cứng cáp để gánh chịu toàn bộ sát thương cho đồng đội.

Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ phép:

*

Bộ trang bị này giúp Gildur hỗ trợ đồng đội gây thêm sát thương lên kẻ địch. Tuy nhiên sức chống chịu rất yếu, nếu team không có tank bạn nên cân nhắc việc lựa chọn bộ trang bị này.

Xem thêm: Sau Khi Hút Thai Kiêng Ăn Gì Và Phải Kiêng Ăn Gì? Sau Hút Thai Nên Ăn Gì

6.Cách chơi Gildur Liên Quân Mobile

*

Combo chiêu thức Gildur

Gildur là vị tướng có thể cấu rỉa tầm xa nên bạn có thể combo kỹ năng theo:Chiêu 2 gây sát thương và làm choáng kẻ địch –> Chiêu 1 –> Đánh thường đẩy lùi –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường kích hoạt nội tại đẩy lui kẻ địch.

Chiêu cuối rất có lợi thế trong giao tranh tổng. Combo Chiêu cuối + Tốc Biến tạo sự bất ngờ và giữ chân kẻ địch. Nhiều kẻ địch trúng chiêu lợi thế càng lớn.

Cách chơi Gildur:

Giai đoạn đầu trận Gildur khá yếu nên tập trung farm là chính tích luỹ lượng vàng để lên cho mình những món trang bị cần thiết, sử dụng chiêu 2 để cấu máu kẻ địch và dọn lính nhanh.

Tận dụng tốt nội tại để dọn lính, ăn quái và tạo sự khó chịu lên đối thủ với hiệu ứng đẩy lùi.

Chiêu 2 chỉ việc canh chuẩn xác và bắn thôi, nhắm chổ nào nhiều mục tiêu hoặc thấp máu, sử dụng để cướp rồng, cướp Caesar, ks mạng :D

Chiêu 1 có thể giúp Gildur vượt địa hình, tận dụng tốt để di chuyển nhanh trong khu vực rừng để tạo ra những pha gank bất ngờ hoặc sử dụng để đào tẩu rất tốt.

Ở giai đoạn giữa game thế mạnh của Gildur bắt đầu được tăng lên, với lượng công phép, xuyên giáp phép và khả năng hồi chiêu thức tốt hơn đến từ cấp độ và trang bị. Bạn nênthường xuyên đảo lane đểtham gia các giao tranhhỗ trợ cho đồng đội và mang lại lợi thế.

Ở giai đoạn cuối trận thì sát thương phép của Gildur cực kỳ khủng khiếp. Các vị tướng chủ lực máu giấy của đối phương sẽ cực kỳ sợ những phát bắn của Gildur.

Với Gildur ở vai trò hỗ trợ ở giai đoạn cuối game thì 1 pha chiêu cuối đẹp mắt giữ chân được nhiều kẻ địch là có thể mang về chiến thắng cho team.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Gildur là các tướng cósát thươngcao từ bộ combo kỹ năng nhưNgộ không,Murad,Paineđể tận dụng khả năng khống chế của Gildur hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng.

Gidur hỗ trợ sẽ đi với những đồng đội xạ thủ có sát thương tầm xa nhưJokerhayVioletđể tăng độ hiệu quả ở khu vực đường rồng.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Gildur

Điểm mạnh:Lượng sát thương đến từ bộ kỹ năng caoChống chịu tốt với khả năng tạo giáp ảo liên tục đến từ nội tại.Sát thương trên diện rộng và khống chế cứng rất khó chịu với các hiệu ứng choáng đẩy lùi liên tục.Điểm yếu:Lượng máu tối đa khá thấp nếu chơi ở vị trí hỗ trợ đỡ đòn.Bộ kỹ năng định hướng yêu cầu người chơi tung chiêu chuẩn xác và hợp lý.

8.Mẹo khắc chế Gildur

*

Sử dụng vị tướng có chiêu thức giải khống chế Chaugnar để hoá giải, hoặc lên trang bị hỗ trợ mở trói để mở trói và miễn khống chế trong 0.5 giây.Lên những trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt phần nào sát thương phép đến từ Gildur.

Xem thêm: Âm Mưu Chia Rẽ Việt Nam - Lào, Bài 4: Xây Chắc “Chiến Hào”, Chủ Động Tiến Công

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Gildur mùa 19.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Gildur,bảng ngọc vàphù hiệu cho Gildurmột cách hiệu quả nhất.