Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Pantheon Mạnh Nhất

 - 
Tháng hai 14, 2021Tháng bố 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Pantheon mùa 11: Bảng ngọc và phương pháp lên đồ vật Pantheon LOL bắt đầu nhất

Guide Pantheon mùa 11, bellelook.vn đang hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi rừng mạnh mẽ nhất. Cùng cách Combo, phương pháp lên đồ cạnh bên lực, giáp thương cho Pantheon đi Support, Top chuẩn chỉnh nhất nhằm leo rank LOL.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc pantheon mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho PantheonPhép bổ trợ cho PantheonHướng dẫn biện pháp lên đồ PantheonBảng nâng giải pháp theo cấp cho cho PantheonĐiểm mạnh bạo và yếu hèn của PantheonHình nền, Skin PantheonCách nghịch tướng Pantheon

Bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải mới, mà bạn bè có thể xem thêm qua khi tất cả ý định áp dụng đấu sĩ này ở rất nhiều vị trí đi con đường khác nhau. Với các bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi Top, được bellelook.vn đọc để anh em tham khảo học hỏi.

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số khi chơi Pantheon, thì bằng hữu game thủ liên tiếp lựa lựa chọn viên ngọc này khi đi con đường với vị tướng tá này. Lúc nó giúp cho Pantheon tích dần chinh phục, để có được SMTU cùng khi tích đầy đủ SMTU giúp cho đấu sĩ này hồi 15% máu dựa trên sát thương khiến ra.Hiện Diện Trí Tuệ: tham gia hạ gục, Pantheon hồi 20% máu tuyệt nội năng.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Pantheon thừa nhận 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Pantheon gây thêm 8% gần kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau khi Pantheon phá 1 đôi mắt của kẻ địch, khu vực đó mọc lên 1 mắt thây ma đồng mình.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Pantheon có được 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ Ornn tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Tốc đổi mới Ma Thuật: Pantheon thừa nhận 1 tốc biến đổi ma thuật khi hóng phép tốc biến thiết yếu hồi lại.Giao sản phẩm Bánh Quy: đạt được bánh quy hồi huyết và tích điện miễn phí.Thuốc Thời Gian: lúc Pantheon hồi huyết và tích điện thì thừa nhận thêm được 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi sử dụng 4 kỹ năng trúng đối thủ, Pantheon cảm nhận 20% > 40% tốc độ dịch chuyển và 75% kháng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển Pantheon được tăng lên.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc cho Pantheon tăng thêm 7%.Tập Trung xuất xắc Đối: lúc Pantheon bên trên 70% máu, thừa nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Pantheon tạo thêm, 15 > 35 gần cạnh thương nhờ kĩ năng thiêu đốt.Thủy Thượng Phiêu: Pantheon tăng tốc làm việc bờ sông.

Những bảng ngọc hỗ trợ đi Top mang đến Pantheon, bằng hữu có thể xem và áp dụng những bảng ngọc ở những vị trí tương thích tương ứng cho quân sĩ này khi leo Rank lol.

Phép hỗ trợ cho Pantheon

Với số đông vị trí đi đường mới, các bạn có thể tham khảo qua đều phép bổ trợ cho Pantheon làm sao cho thích phù hợp với từng địa điểm nhất.

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc trở thành + thiêu đốt.

Xem thêm: Người Mệnh Thủy Hợp Màu Xe Gì Hợp Phong Thủy? Mệnh Thủy Nên Chọn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy

*

Đi Top

Tốc biến chuyển + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một trong đấu sĩ đường trên, mặc dù rằng Pantheon là vị tướng có các kỹ năng kết thúc đối thủ kinh hãi nhất phải phép bổ trợ tốc biến chuyển + thiêu đốt là khá thích phù hợp với vị tướng mạo này.

Hướng dẫn bí quyết lên đồ dùng Pantheon

Vốn là 1 trong đái sĩ thiên về gần kề thương đồ gia dụng lý, nên các trang bị của Pantheon thiên về sát lực + gần cạnh thương mặc dù vị tướng mạo này đi bất kỳ vị trí làm sao ở mùa giải này. Cũng khá giống với những trang bị đến Ngộ Không, tốt Nocturne nghỉ ngơi mùa 11 này khi đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Rừng

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Top, Mid

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Support

*

Lên giày cho Pantheon

*

Trang bị chính

Pantheon đi SP

*

Pantheon đi Top

*

Pantheon đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ gia dụng Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là binh sĩ đường đơn, mặc dù nhiên lúc chơi vị tướng mạo này mình thường xuyên hướng các trang bị của quân cờ này thiên về lối chơi tấn công máu lửa với phong thái OneShot.

Cách lên đồ dùng Pantheon gần cạnh lực + STVL khi đi Top, mid dạn dĩ nhất

*

Hay

*

Cách lên đồ Pantheon đi Rừng

Hay khi sử dụng Pantheon đi rừng, thì những trang bị mang lại vị tướng này không khác gì mấy so với khi đi Top.

Lên thiết bị Pantheon đi rừng mạnh mẽ nhất

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên vật Pantheon đi Support

Khi chọn Pantheon đi SP, thì riêng mình vẫn sử dụng những trang bị gậy STVL hay cạnh bên lực mạnh mẽ nhất cho binh sĩ này.

*

Tham khảo thêm lúc tập luyện Pantheon với những trang bị bên dưới

*

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp cho Pantheon

Vói phần đông vị trí đi con đường khác nhau, mặc dù những ai chơi Pantheon thì hoàn toàn có thể tham khảo qua giải pháp nâng chiêu trò theo lắp thêm tự Pantheon max: Q -> E -> W đấy là cách thực hiện nhiều.

*

Khiên Trời Giáng (W): khả năng làm choáng của Pantheon để cố định và thắt chặt mục tiêu, nâng về tối đa sau cùng.Tiến Công Vũ Bão (E): khả năng giúp Pantheon chống thủ cực tốt chống mọi kỹ năng đồng thời gây liền kề thương trả lại, nâng buổi tối đa vật dụng 2.Chiêu cuối Trời Sập (R) lấy đúng cung cấp độ.

Nội trên – Chiến Ý

Sau khi tiến công thường hoặc sử dụng năng lực 5 lần, khả năng tiếp theo của Pantheon (Q, W, E) sẽ được cường hóa thêm.

Ngọn Giáo Sao Băng – Q

Nhấp: Pantheon chọc thương theo hướng chỉ định và gây liền kề thương đồ gia dụng lý theo mặt đường thẳng. Hồi 1/2 hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao BăngNhấn giữ: Pantheon ném yêu mến theo đường thẳng hướng bé chỏ chuột và gây gần kề thương đồ vật lý cho kẻ địch thứ nhất và giảm 1/2 sát yêu quý với các mục tiêu phía sau. Khiến 155/240/325/410/495 (+200% sức mạnh công kích cơ bản) với đối thủ dưới 25% máu.Cường Hóa: Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu thêm sát thương (theo cấp độ) (+100% sức khỏe công kích cơ bản) gần kề thương thiết bị lý và bị làm lờ lững 25% vào 2s

Khiên Trời Giáng – W

Pantheon khiêu vũ tới mục tiêu, khiến chúng chịu giáp thương phép và bị choáng 1s.Cường Hóa: Pantheon vẫn đánh tiếp tục 3 đòn đánh thường sau khi làm choáng đối thủ, gây tổng số 135% gần kề thương đồ dùng lý

Tiến Công Vũ Bão – E

Pantheon đang giơ khiên lên chặn theo một hướng trong 1.5s và miễn nhiệm đầy đủ sát thương từ hướng kia đồng thời chọc thương gây (+100% sát thương đồ lý) giáp thương vật lý thường xuyên theo hình nón. Cú chọc ở đầu cuối sẽ gây cạnh bên thương vật dụng lý (+150% sức mạnh công kích cơ bản).Cường Hóa: Thời gian kích hoạt (E) sẽ tăng lên 2.5s với gây (+167% tổng sức khỏe công kích) trong thời hạn chặn đòn.Vẫn được kích hoạt gần kề thường đòn chọc cuối cùng nếu bỏ (E) sớm.Pantheon bị làm chậm 1/2 nếu di chuyển về phía đằng sau hoặc sang nhì bênSát mến vào bộ đội bị giảm 50%Sát yêu thương vào quái bé dại bị giảm 33%

Chiêu cuối – Trời Sập

Pantheon dancing lên rồi lao tới vị trí chỉ định sau một thời hạn niệm và gây 300/500/700 (+50% sức khỏe phép thuật) ngay cạnh thương phép bên trên 1 đường thẳng.Sát thương sút đi 1/2 ở bên cạnh rìa.Sau khi nhảy đầm xuống thì Pantheon sẽ sở hữu được đủ cộng dồn nội tại tức thì lập tức.

Điểm to gan lớn mật và yếu đuối của Pantheon

Điểm mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ phiên bản cũng như kĩ năngKhả năng chống chịu đựng tốtNhiều kiềm chế cứngMở giao đấu tốtGây áp lực đè nén khi đi mặt đường tốt

Điểm yếu

Bị chế ngự bởi một trong những vị tướngÍt tất cả khả năng đảm bảo an toàn xạ thủĐầu trận đấu tương đối yếuKhông có năng lực chạy trốnDễ bị thả diềuCách chơi khá liều lĩnh

Cách full bộ Pantheon

Combo cơ phiên bản của Pantheon là dùng Khiên Trời Giáng (W) để tiếp cận và làm cho choáng > tấn công thường phối hợp với Ngọn Giáo sao đổi ngôi (Q) > Tiến Công Vũ Bão (E) để “xỉa” nát mặt kẻ địch cũng như chặn cạnh bên thương trả lại.Kết hợp Khiên Trời Giáng (W) với Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến để tiếp cận và dồn cạnh bên thương đối thủ thật nhanh, khiến chúng ko kịp trở tay.

Hình nền, Skin Pantheon

Pantheon binh sỹ Thép

*

Pantheon Đồ Long

*

Cách chơi tướng Pantheon

Giai đoạn đầu game

Khi chơi Pantheon ở con đường trên đứng đầu hay Mid, thì phía trên sẽ là một trong sự chắt lọc đầy hoàn hảo và tuyệt vời nhất danh đến mọi người bởi binh sĩ này khá khỏe mạnh ở giai đoạn đầu game.

Giai đoạn thân game

Trong lúc đi đường, kỹ năng R của Pantheon cực kỳ nguy hiểm vì chưng khả năng cung ứng giao tranh của đấu sĩ này cực kì linh hoạt cùng nhạy bén.Đây là lúc tín đồ chơi Pantheon, tổ chức gank vì kĩ năng khống chế cứng đối phương và làm choáng địch thủ để tạo ra các bỗng biến, lợi thế khi tổ chức triển khai gank.

Giai đoạn cuối game

Càng về cuối game, một con Pantheon Full ngay cạnh Lực hay liền kề thượng vật dụng lý rất là tù với yếu dần dần về cuối trò chơi mà đặc biệt là trong giao tranh tổng.Có gắng, áp dụng chiêu cuối hợp lý và dồn ngay cạnh thương vào các kim chỉ nam khả dĩ cùng dễ đánh gục nhất.

Xem thêm: 31 Món Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thân, Bạn Bè

Video đùa Pantheon

Với lối đi con đường đa dạng, fan chơi hoàn toàn có thể thấy được một Pantheon vào mùa giải sản phẩm 11 này trẻ khỏe và có khả năng phát huy tốt sức táo bạo ở đầy đủ vị trí.