Nunu mùa 13: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ nunu mạnh nhất

 - 

Cách lên đồ vật Nunu dtcl mùa 8 build quy củ Thần Đồng linh vật mạnh nhất, với trang bị chuẩn nhất meta sinh hoạt trong bản cập nhật đấu trường đạo lý mùa 8.

Bạn đang xem: Nunu mùa 13: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ nunu mạnh nhất

Lên đồ gia dụng Nunu dtcl mùa 8

Tộc hệ: Thần Đồng + Linh Vật.

Giá chào bán ở cửa hàng: 5 vàng.

*

Kỹ năng Nunu: Nunu với Willump từ tốn lăn một quả ước quanh bàn cờ, gây gần kề thương phép lên tất cả đối phương mà nó đi qua, mặt khác nhận năng lượng mỗi giây. Nunu cùng Willump tăng size quả bóng, tăng speed độ, mặt khác gây gần kề thương lên 40%.

Lên đồ chuẩn chỉnh cho Nunu dtcl mùa 8

Nunu từng siêu bá trong trường đấu chân lý các mùa trước với kỹ năng cắn kim chỉ nam và hồi máu cực kỳ bá đạo. Tuy vậy trong mùa này Nunu sẽ mất khả năng cắn nuốt, tuy nhiên sát thương nhưng mà vị tướng này tạo ra vẫn cực kỳ bá đạo. Đặc biệt là lúc được ghép những trang bị chuẩn như: Thú tượng thạch giáp, Giáp máu, Giáp lửa.

Xem thêm: Các Chữ Tm Là Viết Tắt Của Chữ Gì ? Ý Nghĩa Của Tm? Các Chữ Tm, R, C Trên Sản Phẩm

*

Ngoài ra, phần đa người rất có thể lên đồ mang lại Nunu theo phía gây gần cạnh thương tăng mạnh theo thời gian, với những trang bị như: quyền lực Khổng Lồ, Nỏ Sét, Quyền Trượng Thiên Thần.

*

Thú tượng thạch sát TFT

Nhận 15 liền kề và 15 phòng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ cài đặt trang bị này.

*

Giáp lửa DTCL

Cứ sau 2 giây, đối phương trong vòng hai ô sẽ ảnh hưởng thiêu đốt gây liền kề thương 10% máu về tối đa của chúng dưới dạng gần cạnh thương chuẩn chỉnh trong 10 giây. Giảm 30% khả năng hồi phục.

*

Giáp máu TFT

Thêm 1000 ngày tiết (bao gồm cả những thành phần).

Xem thêm: Xét Nghiệm Phân Để Làm Gì

*

Đội hình Nunu DTCL mùa 8

Đội hình Nunu DTCL mùa 8 mạnh mẽ nhất đang cập nhật…

Vậy là bài viết hướng dẫn giải pháp lên vật Nunu DTCL mùa 8 build trang bị cùng đội hình vượt trội nhất đã xong. Hi vọng với con cờ này để giúp cho anh em có thật các top một trong đấu trường chân lý.