GUIDE YASUO MÙA 10: CÁCH CHƠI, CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC BỔ TRỢ TÁI TỔ HỢP CHO YS TOP, MID MẠNH NHẤT

 - 

Yasuo mùa 12 mid luôn là cái thương hiệu hot độc nhất vô nhị của sever việt, lối chơi Yasuo với mọi pha full bộ lả lướt hóa trang vô thuộc đẹp mắt, đấy là vị tướng mạo được yêu thương thích số 1 trong LMHT từ khi ra mắt. Do luôn luôn phải công ty động dấn thân giao tranh bảng ngọc Yasuo Chinh phục hỗ trợ tăng hồi ngày tiết và liền kề thương, cách lên đồ Yasuo cũng thiên về xác suất chí mạng với thêm hồi phục. Không chỉ có sử dụng ở con đường giữa cơ mà Yasuo còn lộ diện ở toàn bộ các vị trí khác ví như Yasuo top, bot, đi rừng... Trải qua nhiều mùa và những phiên phiên bản khác nhau nhưng mà Yasuo vẫn luôn luôn có sức hút với tất cả người chơi, đa số những tín đồ chơi Liên Minh huyền thoại đều đã có lần chơi vị tướng này.

Bạn đang xem: Guide yasuo mùa 10: cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho ys top, mid mạnh nhất


*

Yasuo: Kẻ Bất Dung lắp thêm Vị trí: Yasuo Mid - Vai trò: Đấu sỹ
chế ngự Yasuo

Bảng Ngọc Yasuo Nhịp Độ chết Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Yasuo

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Yasuo

*
*

Trang bị chủ yếu Yasuo


Giày


Cách lên vật Yasuo


Yasuo Nỏ Tử Thủ, giầy cuồng nộ, Lời đề cập tử vong, Vô rất Kiếm, Vũ điệu tử thần, sát thiên thần.


Khắc chế Yasuo


*
Ziggs
*
Lissandra
*
Katarina
*
Sylas

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo nên sử dụng, gia tăng thêm tốc độ đánh cùng tầm đánh cùng dồn, nó sẽ giúp rất có thể lả lướt full bộ và gây những sát yêu thương hơn, kèm thêm tài năng hồi máu lẫn kháng chịu.

*

 


Cách lên vật dụng Yasuo

trang bị ban sơ cho Yasuo

*
*

 

trang bị chính của Yasuo

Cách lên vật dụng Yasuo

tham khảo một trong những cách lên thứ Yasuo mid gồm:


*

 

lên vật dụng Yasuo top: 

lên đồ Yasuo AD:


Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ đánh để chúng ta có thể nhìn thấy đầy đủ phát tấn công chí mạng của Yasuo trở nên dày đặc hơn. Tuy nhiên nếu bạn hiện nay đang bị thọt hoặc tướng đối đầu và cạnh tranh có cạnh bên thương đồ vật lý mạnh dạn thì Giày Ninja sẽ là sự việc lựa chọn tốt cho rất nhiều pha Solo Q, ngoài ra nếu địch thủ là pháp môn sư hoặc team có không ít hiệu ứng khống chế thì cần chọn Giày thủy Ngân.

Vô rất kiếm: cùng với lượng chí mạng của + Nội tại, thì phiên bản thân Yasuo đã tất cả đủ 100% chí mạng rồi, đó là vấn đề mà không nhiều vị tướng trong LMHT nào có được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu với bất kỳ người đùa Yasuo làm sao để sở hữu lượng giáp thương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng buổi tối đa thêm gần kề thương và kỹ năng phục hồi rất tốt cho Yasuo, nhờ vào tỷ lệ phần trăm hút tiết cao từ huyết kiếm, mà Yasuo rất có thể tự tin dấn thân giữa team địch, lướt E chém Q.

dù bạn có thế Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đó cũng là 2 mặt hàng cần lên mau chóng nhất hoàn toàn có thể để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Móng vuốt: Yasuo là tướng giáp lá cà thường phải xả thân nhiều vào giao tranh, cho nên cần 1 chút tài năng phòng thủ, để phòng lại việc bị dồn liền kề thương và hạ gục nhanh chóng.

trang bị đặc trưng nhất của Yasuo, vừa bao gồm tốc tiến công + chí mạng, quan trọng đặc biệt nó sút sát mến của kẻ địch đi, sẽ đưa về cho Yasuo năng lực đi đường solo tay đôi cực khỏe, các bạn không thể vứt qua mặt hàng này.

Giáp thiên thần: đây vẫn là lựa chọn buổi tối ưu tốt nhất cho Yasuo khi trở về cuối trận, vừa bao gồm damge, vừa là sự bảo vệ bình an cho bạn dạng thân cũng như đồng đội, một trong những trường đúng theo bạn bị bắt lẻ, tốt ảo tưởng xả thân 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng hồi sinh để giúp đỡ bạn quẩy nhiệt tình hơn, cùng trong thời hạn đó đồng đội bạn sẽ gây được cạnh bên thương lên địch thủ tốt hơn.

nếu đi đường với tướng pháp sư hoặc kẻ thù có cảm giác khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề xuất lên: Khăn giải thuật tiếp đến sẽ xong xuôi Đao thủy ngân ở món đồ vị trí thứ 5 hoặc 6, để tăng độ an ninh cho phần nhiều pha lả lướt và cũng một phần khắc chế lại bọn chúng của Yasuo.

trường hợp đối phương là có nhiều sát thương đồ vật lý, hoặc bạn có nhu cầu chơi theo lối an toàn, để bảo đảm an toàn cho đa số pha lướt băng vào giữa đội hình đối thủ an toàn hơn, sẽ là gạn lọc phù hợp: vừa hỗ trợ cho Yasuo một lạng máu khá bự + ngay cạnh thương đồ vật lý.

 


Phép hỗ trợ Yasuo

*
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép hỗ trợ tốt nhất dành riêng cho Yasuo Mid mặt đường giữa. Tốc biến phép hỗ trợ bắt buộc trong hồ hết trận đấu, Thiêu đốt cung cấp cho thêm liền kề thương, nhưng cứ thêm gần kề thương là bao gồm mạng, gồm mạng là gồm đồ, khi có nhiều đồ rồi thì gank tem kiểu dáng nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể sửa chữa thay thế thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả khi đi với pháp sư bạn cũng cần để phép bổ trợ này, do kỹ năng Bão tìm – Q có thời gian hồi chiêu vô cùng nhanh, việc địch thủ bị đi lờ lững và giảm 10 sát trong 2,5s sẽ giúp cho địch thủ chịu không hề ít sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là một trong phép bổ trợ hay lúc đi con đường với những vị tướng kỹ năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành cho Yasuo đi Rừng.

 


Bảng kĩ năng Yasuo

thứ từ bỏ tăng bảng năng lực cho Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo sẽ bắt buộc tăng buổi tối đa Bão Kiếm(Q) để bao gồm lượng giáp thương đến từ những đòn đánh đánh thường tốt nhất. Năng lực ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) để có công dụng lả lướt xuất sắc hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm ở lever 3 với tăng sau cuối nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng cấp đôi. Không tính ra, Yasuo sẽ từ từ dựng lên một tấm khiên lúc hắn di chuyển. Tấm khiên đang tự kích hoạt lúc hắn chịu đề xuất sát thương trường đoản cú tướng tốt quái.

 

Bão kiếm - Q

Một đòn đánh thường định hướng. Sau nhì chiêu Bão tìm thành công, chiêu tiếp nối sẽ phun ra một cơn gió xoáy khiến cho các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây liền kề thương đồ gia dụng lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo ra một điểm cùng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi bao gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão tìm kiếm được tính là một trong những đòn tiến công thường: Nó hoàn toàn có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt vì chưng khống chế, và thời gian hồi cũng tương tự tung chiêu rất có thể được bớt bởi vận tốc đánh.

Nếu niệm khi vẫn lướt, Bão tìm sẽ tiến công theo vòng tròn.

 

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió có thể chặn những luồng đạn đạo của kẻ thù trong 4 giây.

 

Quét kiếm - E

Lướt sang một đơn vị, gây sát thương Phép ngày càng tăng theo mỗi lần dùng chiêu.

Lướt qua một phương châm địch, gây tiếp giáp thương phép. Các lần tung chiêu tăng gần kề thương cơ phiên bản của lần lướt tiếp đến lên 25%, buổi tối đa 50%.

Xem thêm: Bàn Về Đối Chất Là Gì ? Khi Nào Cần Tiến Hành Đối Chất Theo Quy Định?

Không thể dùng lên thuộc một đối phương trong vài ba giây.

Nếu tung ra khi đang lướt, Bão kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

 

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nạn nhân gây liền kề thương mạnh khỏe liên tục. Chỉ rất có thể niệm lên những đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng tá địch đang bị Hất Lên Không, gây liền kề thương đồ lí cùng giữ toàn bộ những kẻ thù bị Hất Lên không trong vùng ảnh hưởng trên ko trung thêm một giây. Mau chóng tăng tối đa thanh Nhịp, nhưng mà bù lại làm mất đi mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhấn thêm 1/2 Xuyên gần cạnh - hiệu ứng tác động lên giáp thêm vào đó từ trang bị, bùa, ngọc và bảng ngã trợ.

 


Điểm dũng mạnh và yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh

- Ngoại hình đẹp bắt mắt, phái nam tính

- Bộ khả năng ẩn chứa những chiêu thức Combo vô cùng hóa trang - bạn cũng có thể học những combo này với Arkadata và Yassuo - top những người chơi đỉnh điểm Yasuo của nắm giới

- có chức năng đi mặt đường rất bạo gan với lượng gần kề thương quá trội: Bộ kĩ năng của Yasuo có thể sử dụng một phương pháp khá nhanh và liên tục, cũng chính vì vậy mà Yasuo bao gồm khả năng dọn dẹp lính cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ thù cực khó chịu.

- Yasuo có chức năng đẩy lẻ cấp tốc cực cạnh tranh chịu. Nếu như bạn là người có tài năng sử dụng Yasuo 1 cách thành thục, thì ngoài ra Đấng sẽ không còn thể bị hạ gục và sẵn sàng chuẩn bị cho bốc hơi bất kỳ kẻ làm sao dám phòng cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh, đè mặt đường và lăn cầu tuyết nếu có được ưu thế sớm

- luôn luôn có một lớp khiên ảo miễn giá tiền từ nội tại, đề nghị Yasuo khá lời máu lúc trao đổi phương pháp khi tận dụng tốt lớp khiên này.

- kĩ năng tăng tiến sức mạnh tốt, gần kề thương cực to về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều cực thấp, lối đánh lả lướt với những bộ combo hoa mỹ, tạo xúc cảm bay bổng hưng phấn mang đến max ngầu mang lại người chơi.

- có công dụng khô tiết với tất cả các tướng, tank trâu trườn cũng chưa phải đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- Sức bạo dạn ở đầu trận không thực sự nhiều.

- Dễ bị tín đồ đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị làm gục khi bị trúng các năng lực khống chế.

- Đôi khi Yasuo sẽ trở thành bạn hùng gánh team bạn, với hồ hết màn feed thần thánh.

- Tạo cho người chơi cảm giác hơi "ảo tưởng sức mạnh" vô đối của Đấng.

 


Cách nghịch Yasuo

Yasuo khá kén chọn tín đồ chơi, nhưng phần đông mọi người lại thích hợp đánh Yasuo, nhất là ở khoảng Rank dưới, trong đánh rank xếp thứ hạng thì Yasuo có xác suất cấm cùng chọn cũng tương đối cao. Vì vậy nếu bạn muốn được chơi Yasuo thì đề xuất thật nhanh tay nhé, kẻo đã không kịp đâu. 

Tại sao Yasuo lại hót cho tới vậy?

Tạo hình, cùng bộ kĩ năng quá ảo diệu, những combo vô cùng đẹp mắt chất lừ ít tướng nào tất cả được.

Lượng ngay cạnh thương gia tăng từ đầu cho tới cuối game cực mạnh, khả năng gánh team rất cao, sẵn sàng chuẩn bị hạ gục ngẫu nhiên kẻ như thế nào cản đường.

Nhưng trước khi pick chơi Yasuo, hãy luyện tập thật nhiều và tinh tướng nhé, do Đấng yên cầu trình độ kỹ năng cá nhân phải cực kì tốt, trường hợp không bạn sẽ gánh luôn team địch đó.

*

 

Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể sử dụng lên những kim chỉ nam bị hất tung, và có thể gây cạnh bên thương lên những đối thủ. Khi địch thủ bị hất tung, sẽ có một tia mũi thương hiệu để báo cáo cho chúng ta có thể sử dụng chiêu cuối. Sau khi đối phương bị hất tung, sẽ có 1 thời gian nhỏ tuổi để bạn đánh thường hoặc áp dụng các năng lực trước khi mục tiêu chạm đất, sau đó bạn hãy thực hiện Ulti để gây lượng tiếp giáp thương các hơn. Bộ combo Q trong những khi lướt E, sẽ khởi tạo ra 1 năng lực xoáy cùng gây ngay cạnh thương xung quanh Yasuo. Để lướt qua một số bức tường, chúng ta cũng có thể sử dụng E vào quái ác rừng, hoặc cắm mắt trước bao gồm tầm quan sát rồi E sau, nó sẽ bổ ích khi farm rừng, hoặc phần đa pha đuổi giết mục tiêu hoặc để chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc biến, đã tăng tầm xa mang đến Lốc

*

 

Kỹ năng combo ảo diệu với độ hoa mỹ bao gồm thừa của Yasuo thuộc một sang trọng hoàn toàn biệt lập so với hầu hết vị tướng không giống trong Liên Minh lịch sử một thời - Yasuo được xem như Quốc tướng tá tại máy chủ server Việt Nam. Không một tướng tá LMHT nào tất cả thể chiếm lĩnh được tình yêu của bạn chơi nhiều như thể Yasuo.

 

Yasuo là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn hảo của Riot Games.

*

 

Video cách chơi Yasuo Mid cùng với Sylas - Challenger Replays

 

Video cách chơi Yasuo Top đường trên cùng với Garen.

 

Video cách chơi Yasuo AD vs Xayah leo hạng cao thủ.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chữa Bệnh Đậu Lào Là Bệnh Gì, Thực Hư Việc Trị Bệnh Đậu Lào Bằng Lông Và Máu Gà

Truyền thuyết gánh team 20GG của Yasuo luôn luôn được mở ra ở giải đấu Liên Minh huyền thoại chuyên nghiệp hàng đầu thế giới - mọi khi Yasuo được pick lại khiến cho khán giả và fan ái mộ cảm thấy cực kì hào hứng.